What's happening?

Video Sources 98 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
Atlas Shrugged II The Strike อัจฉริยะรถด่วนล้ำโลก 2 (2012) พากย์ไทย

Atlas Shrugged II The Strike อัจฉริยะรถด่วนล้ำโลก 2 (2012) พากย์ไทย

Who is John Galt?Oct. 12, 2012USA112 Min.PG-13
Your rating: 0
8 1 vote

Synopsis

เศรษฐกิจโลกกำลังจะพังทลาย ผู้สร้างที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่ศิลปินไปจนถึงนักอุตสาหกรรมยังคงหายตัวไปอย่างลึกลับ การว่างงานเพิ่มขึ้นเป็น 24% แก๊สตอนนี้อยู่ที่ $42 ต่อแกลลอน Dagny Taggart รองประธานที่รับผิดชอบด้านปฏิบัติการของ Taggart Transcontinental ได้ค้นพบสิ่งที่อาจเป็นคำตอบสำหรับวิกฤตด้านพลังงานที่เพิ่มสูงขึ้น ซึ่งพบว่าถูกทิ้งร้างท่ามกลางซากปรักหักพัง กลไกมหัศจรรย์ที่ดูเหมือนมีพลังขับเคลื่อนโลก แต่มอเตอร์นั้นตายแล้ว… ไม่มีใครเหลือให้ถอดรหัสความลับของมันแล้ว… และมีคนกำลังดูอยู่ เป็นการแข่งขันกับเวลาเพื่อค้นหานักประดิษฐ์และหยุดยานพิฆาตก่อนที่ยานยนต์ของโลกจะหยุดลงอย่างถาวร มอเตอร์ที่จะขับเคลื่อนโลก โลกที่มอเตอร์จะหยุด จอห์น กัลต์ คือใคร?

ตัวอย่าง Atlas Shrugged II The Strike

รีวิว Atlas Shrugged II The Strike

เเหล่งที่มาจาก IMDB

ถ้าหากคุณเคยมอง Atlas Shrugged II: The Strike มาก่อน คุณจะทราบดีว่านี่ไม่ใช่งานของอุดมคติที่รุ่มร้อน ในทางตรงกันข้าม กลายเป็นแฟนตาซีระแวงที่แค้นเคือง โดยที่รัฐบาลเป็นคนวิปลาส ข้อบังคับแฟร์เพลย์เป็นตัวประหลาด แล้วก็คณะกรรมการบริหารของเจสัน เบกห์เป็นระบบประชาธิปไตยแบบวีเซิล สำหรับการตรวจดูนี้ พวกเราจะพิจารณาถึงธีมของภาพยนตร์ ผลงานบ็อกซ์ที่ทำงาน และก็แนวทางของภาพยนตร์ ส่วนลำดับที่สองของ Atlas Shrugged ตอนสุดท้ายออกมาแล้ว แล้วก็ยังคงเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับนิยาย Objectivist ของ Ayn Rand มันเล่าต่อจากตอนสุดท้ายของหนังภาคแรก มาต่อจากจุดที่ช่วงแรกค้างไว้ ส่วนลำดับที่สองของสามภาคนี้รวมเรื่องราวทางด้านการเมืองในขณะนี้ ดังเช่น การคัดค้าน Occupy Wall Street เอาไว้ภายในเรื่องราวของผู้ผลิตและก็ 99 เปอร์เซ็นต แม้ว่าจะไม่ใช่ภาพยนตร์มหากาพย์ที่กว้าง แต่ว่า Atlas Shrugged II: The Strike ติดตามนิยายต้นฉบับรวมทั้งเพิ่มส่วนประกอบใหม่ที่แก้ไขจากรุ่นก่อน มีการเสนอแนะผู้แสดงใหม่ในภาคต่อนี้ รวมทั้งเปลี่ยนแปลงเอฟเฟกต์พิเศษ เค้าเรื่องยังเป็นไปตามต้นแบบเดียวกับภาพยนตร์เรื่องแรก – เกิดเรื่องเกี่ยวกับรัฐบาลที่ข่มขี่แล้วก็พลเมืองที่มิได้รับสิทธิ ภาพมิได้ห่วยแตก แต่ว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้ไม่ใช่งานที่สุดยอด ฉากของมันมีส่วนประกอบดิจิทัลของฉากจริง ซึ่งครั้งคราวบางทีอาจมองไม่มีสาระ นอกเหนือจากนั้นยังมีบางฉากที่ทุกสิ่งมองสะอาดเกินความจำเป็น นามปากกายังมีผลให้เค้าโครงของผู้แสดงไม่ยุติธรรมชาติ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังขาดการจุดโฟกัสรวมทั้งแนวทาง ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาหนังตื่นเต้นการบ้านการเมือง Atlas Shrugged II: The Strike ไม่เหมาะสมกับคุณเรื่องราวเป็นส่วนที่อ่อนแอที่สุดของภาพยนตร์ เป็นช่วงหลังของตรีภาคที่คิดแผนไว้ เต็มไปด้วยการพูดจาเพราะแล้วก็การแสดงปานกลาง มันจะเย้ายวนใจแฟนคลับของหนังสือของ Ayn Rand หรือปัจจัยเชิงวัตถุ มีบางช่วงในช่วงเวลาที่ดีในหนังประเด็นนี้ แต่ว่าโดยรวมแล้ว ภาพยนตร์หัวข้อนี้มิได้เป็นไปตามความมุ่งหวัง คุณจำเป็นจะต้องรับดูต้นฉบับก็เลยจะเห็นผลเต็มกำลัง ส่วนที่ 2 ของ “Atlas Shrugged” เอ่ยถึงส่วนปลายของนิยายปี 1957 ของ Rand ระบุขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ เมื่อราคาน้ำมันเกิน 40 ดอลลาร์ต่อแกลลอน ในเวลาเดียวกันก็มีการต่อต้านแบบครอบครองที่ตั้งเป้าสำนักงานใหญ่ของบริษัท คนประท้วงกลุ่มนี้โดยเบื้องต้นแล้วเป็นดาราหนังโหลๆเดียวกับที่อยู่ในต้นฉบับ แม้กระนั้นขณะนี้เป็นแพะรับบาปAtlas Shrugged II The StrikeASPII4-24-12_BC_2688.CR2

การเปิดตัว Atlas Shrugged II: The Strike ใกล้เคียงกับการเลือกตั้งผู้นำที่กำลังจะออกเดินทางมาถึง หากว่าหนังสือของแรนด์จะไม่เกี่ยวกับพรรคการเมืองโดยตัวมันเอง แต่ว่าก็ชี้แนะว่าอุดมการณ์ของพรรคไม่สมควรถูกขัดเกลาด้วยการบ้านการเมือง ความจริง ทั้งยัง Romney รวมทั้ง Ryan เคยช่วยเหลือปรัชญาของ Ayn Rand ซึ่งนับได้ว่าพรรคการเมืองพึงพอใจเพียงแต่การจัดการกับหน่วยงานเอกชนแค่นั้น ภาคต่อใหม่นี้ยังมีบริษัทโปรดักชั่นใหม่อย่าง ออ ออร์ โปรดักชั่นส์, LLC ซึ่งได้รับการตั้งชื่อตามใจกลางสิบตอนของ Atlas Shrugged แม้ว่าจะมีบทวิเคราะห์แง่ลบ แต่ว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังไม่ติดอันดับชาร์ต Best Openings เมื่อสุดสัปดาห์ก่อนหน้าที่ผ่านมา ส่วนที่ 1 ซึ่งใช้เงินสำหรับการผลิต 10 ล้านดอลลาร์ ทำเป็นค่อนข้างจะดีในบ็อกซ์สำนักงานแม้ว่าจะไม่มีประชาสัมพันธ์แบบเริ่มแรกและก็งบประมาณที่พอเหมาะพอควร ผู้ชมของภาพยนตร์หัวข้อนี้ค่อนข้างจะน้อย แม้กระนั้นกำลังหาผู้ชมในบางพื้นที่ อย่างเช่น Duluth, Ga ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีระบุจะขยายโรงหนังถึง 1,000 โรงในอาทิตย์หน้า ในตอนที่ Atlas Shrugged II: The Strike เป็นตัวอย่างของอุดมการณ์ลัทธิเสรีนิยมที่มักถูกเยาะเย้ยในสื่อกระแสหลัก แต่ว่าก็เป็นผู้แทนปานกลางของถ้อยแถลง 1,000 หน้าของ Ayn Rand ถึงแม้มันบางทีก็อาจจะช้าไปยาวนานหลายปี แม้กระนั้นส่วนต่างๆของภาพยนตร์มีส่วนเกี่ยวข้องกับบรรยากาศด้านการเมืองในตอนนี้เป็นอย่างยิ่ง มันชี้ให้เห็นว่าประธานธุรกิจรีบออกมาจากอาคารสำนักงานและก็คัดค้านเพื่อสิทธิของตนเอง การเพิ่มขึ้นของวิธีการ Occupy Wall Street แล้วก็ไม่เหมือนกันทางปรัชญาระหว่างผู้สมัครแย่งตำแหน่งผู้นำ ความนึกคิดเกี่ยวกับแนวทางของภาพยนตร์ เมื่อชายคนหนึ่งถือกล้องถ่ายภาพฟิล์มถ่ายรูป ก้าวแรกสำหรับการควบคุมภาพยนตร์ เป็นคำร้องขอของเพื่อนพ้องสำหรับเพื่อการบันทึกการเคลื่อนไหวของกล้องถ่ายรูป รวมทั้งโน่นเป็นสิ่งที่ผู้กำกับการเล่าพากเพียรทำ กรรมวิธีสร้างสิ่งต่างๆที่ขยับเขยื้อนให้กับกล้องถ่ายรูปเป็นขั้นตอนที่เริ่มตั้งแต่ต้นแล้วก็กำเนิดซ้ำตลอดทั้งเรื่อง ความนึกคิดเกี่ยวกับแนวทางของภาพยนตร์ควรจะนึกถึงสิ่งกลุ่มนี้ด้วย ปฏิกิริยาต่อธีมของภาพยนตร์

Atlas Shrugged II The Strike อัจฉริยะรถด่วนล้ำโลก 2 (2012) พากย์ไทย
Original title Atlas Shrugged: Part II
IMDb Rating 5.3 7,291 votes
TMDb Rating 5.3 103 votes

Director

John Putch
Director

Cast

Samantha Mathis isDagny Taggart
Dagny Taggart
Jason Beghe isHenry Rearden
Henry Rearden
Patrick Fabian isJames Taggart
James Taggart
Bug Hall isLeonard Small
Leonard Small
Kim Rhodes isLillian Rearden
Lillian Rearden
D.B. Sweeney isJohn Galt
John Galt
Richard T. Jones isEddie Willers
Eddie Willers
Ray Wise isHead of State Thompson
Head of State Thompson
Esai Morales isFrancisco d'Anconia
Francisco d'Anconia
John Rubinstein isDr. Floyd Ferris
Dr. Floyd Ferris

Similar titles

Step Up 2 สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 2 (2008) พากย์ไทย
The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา (2018) ซับไทย
Shanghai Fortress เซี่ยงไฮ้ ปราการมหากาฬ (2019)
The Lion King เดอะ ไลอ้อน คิง 1 (1994) พากย์ไทย
Good Kill โดรนพิฆาต ล่าพลิกโลก (2015) พากย์ไทย
Star Wars Episode I The Phantom Menace สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด 1 ภัยซ่อนเร้น (1999) พากย์ไทย
Face/Off สลับหน้าล่าล้างนรก (1997) พากย์ไทย
Avengers Endgame อเวนเจอร์ส เผด็จศึก (2019) พากย์ไทย
The Hunger Games Catching Fire เกมล่าเกม 2 แคชชิ่งไฟเออร์ (2013) พากย์ไทย
Resident Evil 5 Retribution ผีชีวะ 5 สงครามไวรัสล้างนรก (2012) พากย์ไทย
Scooby Doo The Sword and the Scoob สคูบี้ดู กับดาบและสคูบี้ (2021) พากย์ไทย
Dune ดูน (2021) พากย์ไทย

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published