What's happening?

Video Sources 95 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
Atlas Shrugged Part I อัจฉริยะรถด่วนล้ำโลก (2011) พากย์ไทย

Atlas Shrugged Part I อัจฉริยะรถด่วนล้ำโลก (2011) พากย์ไทย

Who is John Galt?Apr. 14, 2011USA97 Min.PG-13
Your rating: 0
7 1 vote

Synopsis

Dagny Taggart ผู้บริหารการรถไฟที่ทรงพลัง พยายามดิ้นรนเพื่อให้ธุรกิจของเธออยู่รอดในขณะที่สังคมกำลังพังทลาย สร้างจากนวนิยายปี 1957 ของ Ayn Rand

ภาพรวม Atlas Shrugged Part I อัจฉริยะรถด่วนล้ำโลก (2011)

แหล่งที่มา WIKI

Atlas Shrugged Part I เป็นภาพยนตร์แนวดราม่าแนววิชารัฐศาสตร์ของอเมริกาปี 2011 จากนิยายชื่อเดียวกันของ Ayn Rand เป็นส่วนแรกของสามภาค ได้รับทุนจาก John Aglialoro ซึ่งเป็นนักลงทุนในโครงงานด้วย แสดงนำโดย Taylor Schilling ในบท Dagny Taggart, Grant Bowler ในบท Hank Rearden แล้วก็ผู้แสดงมากเรื่องสามารถอีกเพียบเลย Atlas Shrugged Part I เป็นสิ่งที่แฟนคลับAyn Rand ไม่สมควรพลาด จิมภาพยนตร์ดราม่าแนวนิยายวิทยาศาสตร์เรื่อง เป็นภาคแรกของตรีภาคที่ผลิตขึ้นจากนิยายปี 1957 โดย Ayn Rand เขียนบทรวมทั้งควบคุมโดย Paul Johansson แสดงนำโดย Taylor Schilling เป็น Jim, Grant Bowler เป็น Hank Rearden แล้วก็ Michael Lerner เป็น Dagny Taggart ได้รับการจัดชั้น PG-13 แม้ว่าจะไม่มีเรื่องราวย่อสำหรับภาพยนตร์หัวข้อนี้ แต่ว่าฉันจะเอ่ยถึงโครงเรื่องเล็กน้อยจากภาพยนตร์หัวข้อนี้ เรื่องราวของเริ่มด้วยการหมั้นหมายของจิมกับ Cherryl พนักงานชายหนุ่มไม่รู้เดียงสาที่ยกย่องเขาในฐานะอัจฉริยะด้านการรถไฟ เขาปิติยินดีในความเยาะเย้ยของคนตาบอดของ Cherryl และก็บันเทิงใจไปกับความมานะบากบั่นที่น่าคับอกคับใจของคุณสำหรับเพื่อการปฏิบัติตัวให้กับสังคม เวลาที่การสมรสของจิมและก็เชอร์รีลเริ่มคลี่คลาย พวกเขาก็ได้ตระหนักถึงธรรมชาติที่จริงจริงของพวกเขา การเปิดเผยนำจิมไปสู่ความบ้าคลั่ง ถึงแม้จิมอาจเป็นวีรบุรุษ แต่ว่าเขาไม่ใช่บุคคลที่เด่นในนิยายหัวข้อนี้ ข้อเสียรวมทั้งการพึ่งพิงข้อคิดเห็นของมวลชนมีผลต่อทุกการตัดสินใจของเขา ความชำนาญที่จริงจริงเพียงอย่างเดียวของเขาเป็นการเร่ขายอิทธิพล ซึ่งเขาใช้เพื่อเพิ่มสถานะของเขาในอุตสาหกรรมและก็เพื่อทำลายจิตใจที่ยิ่งใหญ่ นอกเหนือจากนั้น จิมยังได้เก็บรวบรวมแนวความคิดเรื่องความโหดร้ายของแรนด์ไว้ด้วย เหตุเพราะเขามีความทะยานอยากที่จะทำลายความดีเลิศและก็ทำลายทุกสิ่งทุกอย่างที่ดี สิ่งจูงใจของเขาตรงกันข้ามกับการบรรลุเป้าหมายส่วนตัว: “พวกเราทุกคนเป็น John Galt”

แผงหลัง ภาพยนตร์ดราม่าแนววิชารัฐศาสตร์ อิงจากนิยายชื่อเดียวกันของ Ayn Rand เป็นส่วนแรกของภาพยนตร์สามภาคที่คิดแผนไว้ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ควบคุมโดย Paul Johansson โดยมี Taylor Schilling และก็ Grant Bowler เป็นตัวละครหลัก เรื่องราวดังนี้ Dagny Taggart รวมทั้งความเกี่ยวข้องของคุณกับ Henry Rearden ผู้ประกอบธุรกิจเหล็ก ถึงแม้ว่าหนังสือเล่มนี้จะตั้งอยู่ในเวอร์ชันอื่นของประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้มีเรื่องมีราวราวเกี่ยวกับอนาคตที่ไม่ดีซึ่งนักอุตสาหกรรมที่มีชื่อทอดทิ้งชะตาชีวิตของตนเอง ในหนังสือ Dagny Taggart ประธานการรถไฟ ได้ร่วมมือกับ Henry Rearden เจ้าพ่อเหล็กกล้าเพื่อตามหาชายคนคิดค้นยานยนต์ปฏิรูปแวดวง พวกเขาได้ติดต่อกับชายคนหนึ่งที่บางทีอาจเป็นผู้จะรับผิดชอบสำหรับเพื่อการนัดหมายหยุดงาน และก็แทกการ์ตแล้วก็เรียร์เดนก็แปลงเป็นสหายกัน แม้ว่าจะตั้งอยู่ในจักรวาลอื่น แต่ว่านิยายประเด็นนี้ก็มีใจความเชิงอุดมการณ์ที่เอาจริงเอาจัง เรียร์เดน เจ้าสัวเหล็กกล้า เร่งรีบที่จะล้มล้างกิจกรรมของจอห์น กัลต์ ในฐานะคนอ่าน คุณทราบว่าจะมุ่งหวังอะไร และไม่ผิดหวัง นิยายหัวข้อนี้พูดถึงการล่องหนไปของนักอุตสาหกรรม การห้าม Rearden Metal และก็กฎการต้านทานหมารับประทานหมา ผลที่ได้เป็นการล่มสลายของโคโลราโด

Atlas Shrugged Part I อัจฉริยะรถด่วนล้ำโลก (2011) พากย์ไทย
Original title Atlas Shrugged: Part I
IMDb Rating 5.6 13,799 votes
TMDb Rating 5.4 153 votes

Director

Cast

Taylor Schilling isDagny Taggart
Dagny Taggart
Michael O'Keefe isHugh Akston
Hugh Akston
Grant Bowler isHenry Rearden
Henry Rearden
Edi Gathegi isEddie Willers
Eddie Willers
Patrick Fischler isPaul Larkin
Paul Larkin
Graham Beckel isEllis Wyatt
Ellis Wyatt
Armin Shimerman isDr. Potter
Dr. Potter
Navid Negahban isDr. Robert Stadler
Dr. Robert Stadler
Christina Pickles isMother Rearden
Mother Rearden

Similar titles

Resident Evil 3 Extinction ผีชีวะ 3 สงครามสูญพันธุ์ไวรัส (2007) พากย์ไทย
Evangelion 1 0 You Are (Not) Alone อีวานเกเลี่ยน1 11 กำเนิดใหม่วันพิพากษา (2007) พากย์ไทย
Detective Conan Private Eye in the Distant Seaยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 17 ฝ่าวิกฤติเรือรบมรณะ (2013) พากย์ไทย
Jin Roh The Wolf Brigade กองพันหมาป่าทมิฬ (1999) ซับไทย
Transformers Age of Extinction ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 มหาวิบัติยุคสูญพันธ์ (2014) พากย์ไทย
Treasure Planet ผจญภัยล่าขุมทรัพย์ดาวมฤตยู (2002) พากย์ไทย
A Man and a Woman จูบนั้นฉันจำไม่ลืม (2016) พากย์ไทย
The Adventures of Pluto Nash ลบเหลี่ยมบิ๊กเบิ้ม เขย่าจักรวาล (2002) พากย์ไทย
Rurouni Kenshin Part II Kyoto Inferno รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร เกียวโตทะเลเพลิง (2014) พากย์ไทย
The Visitor เดอะ วิสซิทเทอะ (2022) ซับไทย
Lone Survivor ฝ่าแดนมรณะพิฆาตศัตรู (2013) พากย์ไทย
Imperium สายลับขวางนรก (2016)

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published