What's happening?

Video Sources 89 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
Babe เบ๊บ หมูน้อยหัวใจเทวดา (1995) พากย์ไทย

Babe เบ๊บ หมูน้อยหัวใจเทวดา (1995) พากย์ไทย

A little pig goes a long way.Jul. 18, 1995Australia91 Min.G
Your rating: 0
6 1 vote

Synopsis

เบ๊บ เป็นหมูตัวน้อยที่ไม่ค่อยรู้จักที่ของตัวเองในโลกนี้ เพราะมีเพื่อนแปลกๆ มากมาย เช่น Ferdinand เป็ดที่คิดว่าตัวเองเป็นไก่และ Fly สุนัขที่เขาเรียกว่าแม่ เบ็บตระหนักว่าเขามีโอกาสที่จะเป็นหมูแกะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล และชาวนาฮ็อกเก็ตก็รู้ ด้วยความช่วยเหลือจากสุนัขต้อนแกะ เบ๊บ ได้เรียนรู้ว่าหมูสามารถเป็นอะไรก็ได้ที่เขาอยากเป็น

ตัวอย่างภาพยนตร์

Babe เบ๊บ หมูน้อยหัวใจเทวดา (1995)

เนื้อเรื่อง Babe เบ๊บ หมูน้อยหัวใจเทวดา (1995)

เบ๊บ ลูกหมูกำพร้า ได้รับเลือกให้ร่วมการแข่งขันชิงชัย “ทายน้ำหนัก” ที่งานเคาน์ตี อาร์เธอร์ ฮอกเก็ตต์ เกษตรกรผู้ชนะเลิศ พาเขากลับไปอยู่ที่บ้านรวมทั้งอนุญาตให้เขาอาศัยอยู่กับบอร์เดอร์ คอลลี่ ชื่อฟลาย เร็กซ์คู่ขาของคุณและก็ลูกหมาของพวกเขาในโรงนาเป็ดชื่อเฟอร์ดินานด์ที่ขันราวกับไก่เพศผู้ถูกโจษขานทุกรุ่งเช้าเพื่อปลุกผู้คน ด้วยเหตุนี้เขาจะนับว่าเป็นประโยชน์แล้วก็รอดพ้นจากการเช็ดกกิน ชักชวนเบบให้ช่วยเขาทำลายนาฬิกาที่มีไว้ปลุกที่รุกรามภารกิจ

ของเขา แม้ว่าจะบรรลุเป้าหมายในประเด็นนี้ พวกเขาปลุกดัชเชส แมวของฮอกเก็ตส์ รวมทั้งในความสับสนก็ทำลายห้องรับแขกโดยไม่ได้ตั้งใจ ที่การสัมมนาโรงนา เร็กซ์สั่งเบ๊บอย่างเอาจริงเอาจังให้อยู่ห่างจากเฟอร์ดินานด์รวมทั้งบ้าน ถัดมาเมื่อลูกหมาของ Fly วางจำหน่าย เบ็บถามคำถามว่าเขาจะเรียกคุณว่าแม่ได้ไหมวันคริสต์มาสเอามาจากเครือญาติของ Hoggetts เบ๊บ เกือบได้รับเลือกให้เป็นอาหารเย็นวันคริสต์มาส แต่ว่าโรซานทุ่งนา แฟนสาวของเฟอร์ดินานด์ได้รับเลือกแทนภายหลังที่ฮ็อกเก็ตต์กล่าวกับเอสเม่เมียของเขาว่าเบบบางทีอาจนำรางวัลหมูแฮมมาที่งานเคาน์ตีต่อไป ในวันคริสต์มาส เฟอร์ดินานด์จะต้องเศร้าใจเมื่อโรซานทุ่งนาปรุงอาหารเป็นข้าวเย็นวันคริสต์มาสและก็เขาหนีออกมาจากฟาร์ม ในเวลาเดียวกัน เบ๊บ พิสูจน์การดำรงชีพของเขาโดยเตือน Hoggett ให้ระวังแกะที่ลักขโมยแกะจากทุ่งแห่งหนึ่ง วันพรุ่งนี้ Hoggett มองเห็น เบ๊บ แยกไก่ออกมาจากกันโดยแยกไก่สีน้ำตาลออกมาจากไก่สีขาว ด้วยความซาบซึ้ง เขา
ความร่วมแรงร่วมมือ แต่ว่า Rex มีความคิดเห็นว่าความประพฤติของ เบ๊บ เป็นการดูถูกดูแคลนหมาชีพด็อกและก็ประจันหน้ากับ Fly สำหรับการต่อสู้ที่ดุร้ายเพื่อพลังใจ เบ๊บ เขารังควานขาของคุณแล้วก็กัดมือของ Hoggett โดยไม่ได้ตั้งใจเมื่อเขาพคุณยายยามเช้าวัน
เบ็บเจอหมาข้างถนนสามตัวจู่โจมแกะ หากว่าเขาจะจัดแจงทำให้พวกเขากลัวได้ แม้กระนั้น Maa ได้รับบาดเจ็บ

ร้ายแรงและก็เสียชีวิตด้วยเหตุดังกล่าว ฮ็อกเก็ตต์มาถึงและก็มีความคิดว่าเบบฆ่าคุณ จัดแจงที่จะยิงเขา ฟลายกลุ้มใจมากมายที่จะทราบว่าเขามีความผิดหรือบริสุทธิ์ คุณก็เลยคุยกับพวกเขาเพื่อค้นหาว่ากำเนิดอะไรขึ้น แทนที่จะเห่าสั่งแกะ เมื่อรู้เรื่องรู้ราวจริงแล้ว คุณก็เลยเห่าเพื่อเบี่ยงเบนความพอใจของฮ็อกเก็ตต์ เลยเลื่อนเขาออกไปตราบจนกระทั่งเอสเมชัดเจนเขาเกี่ยวกับการจู่โจมของหมาในฟาร์มใกล้เคียงที่คุณศึกษาจากข้าราชการ และก็ถามใครๆเขาก็บอกว่าทำไมเขาถึงเอาปืนลูกซองออกมาเมื่อเอสเมออกเดินทาง ฮ็อกเก็ตต์เซ็นสัญญากับเบ๊บร่วมการประลองเลี้ยงแกะในพื้นที่ เมื่อคืนก่อนฝนตก Hoggett ปลดปล่อยให้เขาแล้วก็บินเข้าไปในบ้าน แต่ ดัชเชสเกาเขาเมื่อเขาอุตสาหะจะกล่าวกับคุณ โดยเหตุนั้นฮ็อกเก็ตต์ก็เลยกักคุณไว้ด้านนอกโดยทันที เมื่อคุณถูกปลดปล่อยกลับเข้ามาในวันหลัง คุณได้แก้เผ็ด เบ๊บ โดยกล่าวมาว่ามนุษย์รับประทานหมู เขาวิ่งออกไปที่โรงนาแล้วก็ทำความเข้าใจจาก Fly ด้วยความตกอกตกใจว่านี่เกิดเรื่องจริง เช้าตรู่วันพรุ่งนี้ ฟลายพบว่าเบบหนีไปแล้ว คุณกับเร็กซ์เตือนฮ็อกเก็ตต์ รวมทั้งทุกคนก็ตามหาเขา เร็กซ์เจอเขาในหลุมฝังศพ รวมทั้งฮอก

เก็ตต์ก็พาเขากลับไปอยู่ที่บ้าน อย่างไรก็แล้วแต่เขายังคงขวัญหายรวมทั้งไม่ยอมรับที่จะรับประทาน ฮ็อกเก็ตต์ให้เครื่องดื่มจากขวดที่มีไว้สำหรับใส่นมแก่เขา ร้อง “ถ้าหากฉันมีคำบอกเล่า” ให้เขา รวมทั้งเต้นตัวต่อให้เขา สิ่งนี้รู้สึกตัวเลื่อมใสของ Babe ในความรักของ Hoggett แล้วก็เขาก็เริ่มรับประทานอีกครั้งามจะเข้าไปแทรกแซง เร็กซ์ก็ถูกล่ามโซ่ไว้ที่บ้านหมา ถูกปิดปากรวมทั้งให้ยาสลบ ทิ้งงานต้อนแกะให้เบ๊บสำหรับการชิงชัย เบ็บเจอกับแกะที่เขากำลังจะต้อน แม้กระนั้นพวกมันก็นิ่งเฉยต่อความอุตสาหะของเขาที่จะบอกกับพวกมัน ในตอนที่ฮ็อกเก็ตต์ถูกวิภาควิจารณ์โดยตุลาการที่งงรวมทั้งถูกมหาชนเย้ยหยันด้วยเหตุว่าใช้หมูแทนหมา เร็กซ์ก็เลยวิ่งกลับไปที่ฟาร์มเพื่อถามแกะว่าจะต้องทำยังไง พวกเขาให้รหัสผ่านที่เป็นความลับแก่เขา โดยเริ่มจากคำสัญญาก่อนว่าเขาจะปฏิบัติต่อพวกเขาให้ดียิ่งขึ้นต่อแต่นี้ไป เขากลับมาทันการเพื่อบอกรหัสผ่านให้เบ๊บ แล้วก็ในช่วงเวลานี้แกะประพฤติตามคำเสนอแนะของเขาอย่างเลิศเลอ ท่ามกลางเสียงโห่ร้องของกลุ่มคน เขาได้รับคะแนนสูงสุดเป็นเอกฉันท์ เวลาที่เขานั่งด้านข้างชาวไร่ชาวนา ฮ็อกเก็ตต์ชื่นชมเขาด้วยคำบัญชามาตรฐานสำหรับหมาเลี้ยงแกะว่างานของพวกเขาเสร็จสมบูรณ์แล้ว “ช่างเถอะ พิก ก็ได้”

อ้างอิงจาก TMDB 

Babe เบ๊บ หมูน้อยหัวใจเทวดา (1995) พากย์ไทย
Babe เบ๊บ หมูน้อยหัวใจเทวดา (1995) พากย์ไทย
Babe เบ๊บ หมูน้อยหัวใจเทวดา (1995) พากย์ไทย
Babe เบ๊บ หมูน้อยหัวใจเทวดา (1995) พากย์ไทย
Babe เบ๊บ หมูน้อยหัวใจเทวดา (1995) พากย์ไทย
Babe เบ๊บ หมูน้อยหัวใจเทวดา (1995) พากย์ไทย
Babe เบ๊บ หมูน้อยหัวใจเทวดา (1995) พากย์ไทย
Babe เบ๊บ หมูน้อยหัวใจเทวดา (1995) พากย์ไทย
Babe เบ๊บ หมูน้อยหัวใจเทวดา (1995) พากย์ไทย
Original title Babe
IMDb Rating 6.9 124,981 votes
TMDb Rating 6.171 2,434 votes

Director

Chris Noonan
Director

Cast

Christine Cavanaugh isBabe the Gallant Pig (voice)
Babe the Gallant Pig (voice)
Miriam Margolyes isFly the Female Sheepdog (voice)
Fly the Female Sheepdog (voice)
Danny Mann isFerdinand the Duck (voice)
Ferdinand the Duck (voice)
Hugo Weaving isRex the Male Sheepdog (voice)
Rex the Male Sheepdog (voice)
Miriam Flynn isMaa the Very Old Ewe (voice)
Maa the Very Old Ewe (voice)
James Cromwell isFarmer Arthur Hoggett
Farmer Arthur Hoggett
Russi Taylor isDutchess the Cat (voice)
Dutchess the Cat (voice)
Evelyn Krape isOld Ewe (voice)
Old Ewe (voice)
Charles Bartlett isCow (voice)
Cow (voice)

Similar titles

Rambo 5 แรมโบ้ 5 นักรบคนสุดท้าย (2019) พากย์ไทย
Space Dogs 2 สเปซด็อก 2 น้องหมาตะลุยดวงจันทร์ (2014) พากย์ไทย
Kamen Rider OOO 10th Core Medal of Resurrection (2022) ซับไทย
Fireheart สาวน้อยผจญไฟหัวใจไม่หยุดฝัน (2022) พากย์ไทย
Joyful Noise
Step Up 2 สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 2 (2008) พากย์ไทย
Madagascar 3 Most Wanted มาดากัสการ์ 3 ข้ามป่าไปซ่าส์ยุโรป (2012) พากย์ไทย
Top Gun Maverick ท็อปกัน มาเวอริค (2022) พากย์ไทย
Kiki’s Delivery Service แม่มดน้อยกิกิ (1989) พากย์ไทย
Rumble มอนสเตอร์นักสู้ (2021)มอนสเตอร์นักสู้ (20มอนสเตอร์นักสู้ (2021)
Johnny English 3 พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก 3 รีเทิร์น (2018) พากย์ไทย
Monica O My Darling โมนิก้าที่รัก (2022) ซับไทย

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published