What's happening?

Video Sources 99 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
Django Unchained จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน (2012) พากย์ไทย

Django Unchained จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน (2012) พากย์ไทย

Life, liberty and the pursuit of vengeance.Dec. 25, 2012USA165 Min.R
Your rating: 0
6 1 vote

Synopsis

ด้วยความช่วยเหลือของนักล่าเงินรางวัลชาวเยอรมัน ทาสที่เป็นอิสระจึงออกเดินทางเพื่อช่วยเหลือภรรยาของเขาจากเจ้าของสวนมิสซิสซิปปี้ผู้โหดร้าย

รีวิวหนัง Django Unchained

เนื้อเรื้อง

อ้างอิงตามTMDB

กำเนิดอะไรขึ้นใน Django Unchained? เป็นการเสี่ยงภัยสุดตื่นเต้นที่นักล่าเงินรางวัลชาวเยอรมันได้ปล่อยข้าทาสและก็พาเขาไปที่สวนที่ Calvin Candie เป็นเจ้าของ แต่ หนังประเด็นนี้ยังเกี่ยวพันกับการเข่นฆ่า ความร้ายแรง รวมทั้งความข้องใจเยอะแยะ ถ้าเกิดอยากทราบว่ากำเนิดอะไรขึ้นในหนัง อ่านต่อ! ข้างล่างนี้เป็นไฮไลท์นิดหน่อยของภาพยนตร์ คุณยังสามารถตรวจทานบทวิเคราะห์ภาพยนตร์ของพวกเราสำหรับรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ ดิติดอยู่ปริโอบทบาทของ Leonardo DiCaprio ในฐานะ Django ผู้ลัทธิการเลิกล้มการเลิกล้มนั้นเกิดเรื่องที่น่าทึ่ง เรื่องราวเกิดขึ้นในตอนต้นปี 1800 ภาพยนตร์ประเด็นนี้ติดตามโชคชะตาของจังเก๋ในฐานะขี้ข้า เขาได้รับการปล่อยตัวจากนักล่าเงินรางวัลชาวเยอรมันชื่อ ดร. คิง ยกลทซ์ ซึ่งช่ำชองสำหรับเพื่อการค้นหาผู้กระทำผิดกฎหมายที่ปรารถนาตัวสูงที่สุดในภาคใต้ เขาเดินทางไปที่ไร่ของ Calvin Candie ซึ่งเขาได้รับจังหวะสำหรับการช่วยปล่อยข้าทาสของเขา ในฐานะดาราหนัง ลีโอที่นาร์โด ดิติดอยู่ปริโอ มีชื่อเสียงในหน้าที่ที่ท้าโดยตลอด แล้วก็พากเพียรหลุดพ้นจากภาพลักษณ์ของผู้แสดงนำฝ่ายชายที่โรแมนติกที่ดูดี การแสดงปัจจุบันของเขาทำให้เขาได้รับหน้าที่ที่สุดยอด แม้กระนั้นเขาก็ยังเล่นเป็นตัวละครที่น่าสะอิดสะเอียนด้วยเหมือนกัน นี่เป็นสิ่งที่เขากล่าวเกี่ยวกับหน้าที่ใน ที่คุณจำต้องทราบลีโอที่นาร์โด ดิค้างปริโอยอดเยี่ยมในผู้แสดงที่ดังที่สุดในโลก โดยได้รับรางวัลหลายรางวัลสำหรับหน้าที่ของเขาในรูปภาพยนตร์เป็นต้นว่า The Departed, Wolf Of Wall Street, Once Upon a Time In Hollywood, The Revenant รวมทั้ง The Aviator เขายังต่อสู้กับการแบ่งผิวทางเชื้อชาติตลอดอาชีพงานการของเขา และก็ได้บังคับให้ซามูเอล แอล. แจ็คสันใช้คำว่า n-word ในรูปภาพยนตร์ของเขา แต่ การบรรลุเป้าหมายในหน้าที่นี้สะท้อนให้มองเห็นในบทวิเคราะห์ภาพยนตร์ของเขา เพราะปัจจุบันนี้เขาเป็นเลิศในดาราที่เก่งที่สุดในโลก เวลาที่ภาพยนตร์เดินหน้าถัดไป มือของดิติดอยู่ปริโอก็โดนเศษแก้วบาดโดยไม่ได้ตั้งใจ อุบัติเหตุนี้เกิดขึ้นที่กองถ่าย แม้กระนั้นดิค้างปริโอยังอาจเดินหน้าต่อ รวมทั้งรอยแผลที่เปรอะเลือดก็รวมอยู่ในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ด้วย การอุทิศตนนี้ทำให้ดิค้างปริโอได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลลูกโลกทอง รวมทั้งออสการ์ก็มีชื่อเสียงจากการแสดงภาพผู้ครอบครองสวนขี้ข้าผู้โหดเหี้ยม

สวนสาธารณะ Michael Parks เป็นผู้แสดงรวมทั้งนักร้องคนประเทศอเมริกา งานของเขามีชื่อเสียงอย่างมากมาย แม้กระนั้นเขาคิดออกดีเยี่ยมที่สุดสำหรับหน้าที่ของเขาในซีรีส์ 1970 เรื่อง “The Came Bronson” หน้าที่แรกสุดของ Parks อยู่ในรูปภาพยนตร์หลายเรื่อง รวมทั้ง Then Came Bronson ซึ่งเขาแสดงตั้งแต่ปี 1969 ถึง 1970 ใน Django Unchained เขาเล่นเป็น Django ขี้ข้าที่เปลี่ยนมาเป็นนายจ้าง เว้นแต่ Django Unchained แล้ว Parks ยังแสดงในรูปภาพยนตร์ห้าเรื่องที่ดูแลโดย Quentin Tarantino เขาเล่น Texas Ranger Earl McGraw ใน From Dusk ’til Dawn แล้วก็เขายังเล่นแมงดาชาวเม็กซิโก Esteban Vihaio ใน Kill Bill นอกเหนือจากการเล่น Earl McGraw ใน Django Unchained แล้ว Parks ยังแสดงใน Kill Bill: Volume 1 และก็ 2 ในระหว่างที่ภาพยนตร์จำนวนมากเกิดขึ้นในหฝ่าเซียน่า ฉากสำหรับบางฉากก็เป็นของจริง ดังเช่น เขตรักษาชนิดสัตว์ป่าแห่งชาติ Jackson จัดตั้งขึ้นในปี 1912 ที่กำบังภัยนี้เป็นที่อยู่ของกวางเอลค์ราวเจ็ดร้อยตัวในช่วงฤดูหนาว ซึ่งเป็นเลิศในฝูงที่ใหญ่ที่สุดในโลก สถานที่สำคัญอีกที่ใน Django Unchained เป็นคฤหาสน์ Bennett ใน Gatlinburg เมืองเทนเนสซี ที่ซึ่ง Django ฝันถึง Broomhilda อันเป็นสุดที่รักของเขา หน้าที่อื่นๆของ Sean Parks ยกตัวอย่างเช่น การร้องเพลงรวมทั้งการแสดง หน้าที่แรกสุดของ Parks เป็นตอนเป็นเด็กใน “Die Bibel” ถัดมาเขาได้เล่นบทในละครที่ออกอากาศทางทีวีเรื่อง The Equalizer แล้วก็ยังแสดงใน Twin Peaks ของ David Lynch เจมส์ พาร์คส์ ลูกชายของเขามีหน้าที่หลายชนิดในรูปภาพยนตร์และก็ทีวี เขาได้แสดงในรูปภาพยนตร์หลายเรื่องรวมทั้งจารัต John Jarratt กลับมาเล่นบทของ Quentin Tarantino ดาราหนังคนออสเตรเลียที่รู้จักกันอย่างดีเยี่ยมในหน้าที่ของเขาใน Wolf Creek กลับมาเล่นบทนำแล้ว Tarantino เข้าพบ Jarratt เป็นครั้งแรกในระหว่างการเปิดเผยแพร่ “Kill Bill Vol. 1” แต่ว่าไม่เคยทราบว่าจะได้บทนี้เวลาใด ความจริง เขาไม่เคยรู้ด้วยว่าเมื่อจารัตมีวันว่างเมื่อเขายิง Grindhouse มีพื้นเพมาจากซิดนีย์ Jarratt เรียนการแสดงที่ Australian National Drama School แล้วก็ร่วมเป็นเจ้าภาพในละครที่ออกอากาศทางทีวี Better Homes and Gardens กับ Noni Hazelhurst เมียของเขา ในปี 2550 เควนว่ากล่าวน ทารันตำหนิโนอยากที่จะให้จาร์รัตเล่นบทสตั๊นท์แมนบ็อบใน Death Proof แต่ว่าโปรดิวเซอร์โรเบิร์ต โรดริเกซกระตุ้นให้เขาเลือกเคิร์ต รัสเซลล์แทน ทารันตำหนิโนยังเลือกจารัตใน เป็นบทจักจี้พิเศษในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ ทารันตำหนิโนเป็นแฟนตัวยงของ Jarratt แล้วก็แต่เดิมเขาอยากที่จะให้ Jarratt รับบทบาทเป็น Stuntman Mike ใน Death Proof กลับเลือก Kurt Russell เป็นดารานำแทน ผู้กำกับ Quentin Tarantino แลเห็นสมรรถนะของ Jarratt แล้วก็เขียนบทเล็กๆให้กับเขาในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ ในหน้าที่นี้ จาร์รัตได้เผยความหวังที่จะปฏิบัติภารกิจเป็นข้ารับใช้ที่จริงจริงในรูปภาพยนตร์ของเควนติเตียนน ทารันติเตียนโน ในครึ่งแรกของภาพยนตร์ จังหรูหรารวมทั้งจาร์รัตทำงานด้วยกันเพื่อไขปัญหา สำหรับการยิงคราวสุดท้าย Django ใช้ปืนสั้นสองกระบอก ในช่วงเวลาที่ผู้ร้ายใช้ปืนพกทหารม้า Enfield Pattern ฉากแอคชั่นมีความร้ายแรง แม้กระนั้นมีความสมดุลด้วยอารมณ์ขัน หนังประเด็นนี้มีนักแสดงที่สุดยอดแล้วก็เรื่องราวที่น่าดึงดูด ภาพยนตร์หัวข้อนี้เกิดเรื่องสนุกสนานสำหรับทุกคนที่ถูกใจตะวันตก

กลับหน้าหลัก

Django Unchained จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน (2012) พากย์ไทย
Django Unchained จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน (2012) พากย์ไทย
Django Unchained จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน (2012) พากย์ไทย
Django Unchained จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน (2012) พากย์ไทย
Django Unchained จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน (2012) พากย์ไทย
Django Unchained จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน (2012) พากย์ไทย
Django Unchained จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน (2012) พากย์ไทย
Django Unchained จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน (2012) พากย์ไทย
Django Unchained จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน (2012) พากย์ไทย
Django Unchained จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน (2012) พากย์ไทย
Original title Django Unchained
IMDb Rating 8.4 1,515,948 votes
TMDb Rating 8.2 22,827 votes

Director

Cast

Jamie Foxx isDjango Freeman
Django Freeman
Christoph Waltz isDr. King Schultz
Dr. King Schultz
Leonardo DiCaprio isCalvin J. Candie
Calvin J. Candie
Kerry Washington isBroomhilda von Shaft
Broomhilda von Shaft
Walton Goggins isBilly Crash
Billy Crash
Dennis Christopher isLeonide Moguy
Leonide Moguy
James Remar isButch Pooch / Ace Speck
Butch Pooch / Ace Speck
David Steen isMr. Stonesipher
Mr. Stonesipher

Similar titles

A River Runs Through It สายน้ำลูกผู้ชาย (1992) พากย์ไทย
The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา (2018) ซับไทย
Six Characters มายาพิศวง (2022) พากย์ไทย
White Vengeance ฌ้อปาอ๋อง ศึกแผ่นดินไม่สิ้นแค้น (2011) พากย์ไทย
Replicas พลิกชะตา เร็วกว่านรก (2019) พากย์ไทย
Interstellar ทะยานดาวกู้โลก (2014) พากย์ไทย
The Lion King เดอะ ไลอ้อน คิง 1 (1994) พากย์ไทย
Red Dragon กำเนิดอำมหิต (2002) พากย์ไทย
Free Timeless Medley The Promise (2017) พากย์ไทย
Step Up 5 สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 5 (2014) พากย์ไทย
DEEMO Memorial Keys ดีโม ผจญภัยเพลงรักแดนมหัศจรรย์ (2022) ซับไทย
Saving Private Ryan เซฟวิ่ง ไพรเวท ไรอัน ฝ่าสมรภูมินรก (1998) พากย์ไทย

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published