What's happening?

Video Sources 109 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
Face/Off สลับหน้าล่าล้างนรก (1997) พากย์ไทย

Face/Off สลับหน้าล่าล้างนรก (1997) พากย์ไทย

In order to trap him, he must become him.Jun. 27, 1997USA138 Min.R
Your rating: 0
8 1 vote

Synopsis

เพื่อล้างแค้นให้ลูกชายที่ถูกฆ่า ฌอน อาร์เชอร์ ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่เอฟบีไอได้ผ่าตัดเอาใบหน้าของ แคสเตอร์ ทรอย ศัตรูคู่อาฆาตที่อยู่ในอาการปางตาย ซึ่งเป็นหัวหน้าวายร้ายมาใช้เพื่อปลอมตัวเข้าไปแทรกซึมในฝ่ายผู้ก่อการร้าย เพื่อทำลายแผนการชั่วร้ายของพวกมัน แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อ แคสเตอร์ ทรอยตัวจริง ได้ฟื้นขึ้นมาแล้วเอาใบหน้าของ ฌอน อาร์เชอร์ มาใช้บ้าง…

ตัวอย่างภาพยนตร์

Face/Off สลับหน้าล่าล้างนรก (1997)

เนื้อเรื่อง Face/Off สลับหน้าล่าล้างนรก (1997)

ข้าราชการพิเศษของ FBI ฌอน อาร์เชอร์รอดตายจากความพากเพียรลอบฆ่าโดยแคสเตอร์ ทรอย นักสังคมสงเคราะห์มือสังหาร แต่ว่าลูกกระสุนปืนเจาะอกของอาร์เชอร์รวมทั้งจู่โจมไมเคิล ลูกชายของเขา ทำให้เด็กผู้ชายเสียชีวิตหกปีถัดมา ความพยาบาทของ Archer ที่มีต่อ Castor สิ้นสุดลงในกลุ่มของเขาที่ซุ่มจู่โจม Castor ซึ่งอยู่กับน้องชายของเขารวมทั้งสหายร่วมงาน Pollux ที่ลานบินกึ่งกลางทะเลทรายอันไกลห่าง ลูกล้อกระตุ้นนักธนูด้วยความรู้เกี่ยวกับระเบิดซึ่งอยู่ที่แหน่งใดสักที่ในลอสแองเจลิสซึ่งกำลังจะออกไปในอีกไม่กี่วัน ก่อนจะล้มลงในอาการรุนแรง ก่อนที่จะอาร์เชอร์จะได้ศึกษาเสริมเติม พอลลักซ์ถูกกักคุม รับรองว่าระเบิดนั้นเป็นของจริงแม้กระนั้นไม่ยอมรับที่จะเปิด

เปิดเผยตำแหน่งของระเบิดอย่างลับๆอาร์เชอร์อุตสาหะอย่างไม่เต็มใจที่จะเข้ารับการทดสอบเปลี่ยนถ่ายบริเวณใบหน้าโดยดร.มัลคอล์ม วอลช์ เพื่อจัดแจงกับบริเวณใบหน้า เสียง รวมทั้งรูปลักษณ์ของแคสเตอร์ ทรอย Archer-as-Troy ถูกนำตัวไปที่คุกที่มีความปลอดภัยสูงเดียวกันกับที่ Pollux ถูกขังอยู่ เขาอุตสาหะโน้มน้าวพอลลักซ์ว่าเขาเป็นทรอย แล้วก็ได้รับเนื้อหาเกี่ยวกับตำแหน่งของระเบิด Castor Troy ตื่นจากอาการรุนแรงโดยไม่คาดคิดรวมทั้งพบว่าบริเวณใบหน้าของเขาหายไป เขาเรียกพวกของเขา และก็พวกเขาก็บังคับให้ดร. วอลช์เปลี่ยนหน้าของอาร์เชอร์ให้เขา แล้วต่อจากนั้นทรอยก็ฆ่าคนเพียงผู้เดียวที่เข้าใจการเปลี่ยนถ่ายที่คุก Archer-as-Troy จัดเตรียมบอก Biondi เกี่ยวกับสถานที่ แม้กระนั้นก็จำเป็นต้องประหลาดใจเมื่อ Troy-as-Archer เผยตัว ทรอย-แอส-อาร์เชอร์ยินดีที่ไม่มีผู้ใดทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนถ่าย และก็พูดว่าเขาจะเข้ายึดชีวิตของอาร์เชอร์ พอลลักซ์มีอิสรภาพเมื่อเขาเต็มอกเต็มใจบอกทรอย-แอส-อาร์เชอร์เกี่ยวกับตำแหน่งของระเบิด แล้วก็ทรอย-อัส-อาร์เชอร์วางอาวุธระเบิดอย่างน่าทึ่ง ทรอย-แอส-อาร์เชอร์ได้รับความยินดีจากที่ทำการเอฟบีไอรวมทั้งได้สนิทสนมกับอีฟ เมียของอาร์เชอร์แล้วก็เจมี่ บุตรสาวของอาร์เชอร์

ซึ่งอาร์เชอร์ไม่มีความเอาใจใส่ไปขณะติดตามทรอยกลับมาที่คุก อาร์เชอร์-แอส-ทรอยหลบซ่อนภายหลังจากก่อโกลาหลและก็หลบซ่อนไปยังสำนักงานใหญ่ของทรอย เขาได้เจอกับซาชา น้องสาวของราชาสิ่งเสพติดหลักของทรอย แล้วก็อดัม ลูกชายของคุณ ซึ่งทำให้อาร์เชอร์ระลึกถึงไมเคิล อาร์เชอร์-แอส-ทรอยพบว่าอดัมเป็นลูกชายของทรอย ทรอยเข้าใจการหลบซ่อนของอาร์เชอร์และก็รีบสะสมกลุ่มเพื่อบุกสำนักงานใหญ่ของเขา การโจมตีแปลงเป็นการสังหารแล้วก็ข้าราชการเอฟบีไอคนจำนวนไม่น้อยรวมทั้งสมาชิกกลุ่มของทรอยคนจำนวนไม่น้อย รวมทั้งพอลลักซ์ ถูกฆ่า ในตอนที่อาร์เชอร์ ซาช่า และก็อดัมสามารถหลบซ่อนได้ผู้อำนวยการของอาร์เชอร์ วิคเตอร์ ลาซาโร โทษทรอย-อัส-อาร์เชอร์สำหรับการฆ่าหลายครา ทรอย-อัส-อาร์เชอร์แค้นเคืองกับการถึงแก่กรรมของพอลลักซ์ ฆ่าลาซาโรรวมทั้งทำให้ดูเหมือนกับว่าหัวใจวาย Troy-as-Archer ได้รับการเลื่อนฐานะให้เป็นคนกำกับบท อาร์เชอร์-แอส-ทรอยเจอความปลอดภัยสำหรับซาชารวมทั้งอดัม แล้วเขาก็เข้าพบอีฟและก็หว่านล้อมให้คุณทดลองเลือดของทรอย-แอส-อาร์เชอร์เพื่อพิสูจน์ตัวตนของเขา ภายหลังทดลองเลือดแล้วก็เชื่อถือในตัวตนของผัวของคุณ อีฟบอกอาร์เชอร์ว่าทรอยจะอ่อนแอในงานฌาปนกิจศพของลาซาโรในพิธีการ Archer-as-Troy พบว่า Troy-as-Archer คาดหมายพฤติกรรมของเขาและก็จับ Eve เป็นตัวรับรอง Sasha มาถึง และก็การดวลปืนก็เกิดขึ้น ซาช่าจัดแจงเพื่อช่วยอีฟ

ภายหลังจากถูกลูกกระสุน Archer-as-Troy คำสัญญากับ Sasha ที่ใกล้จะตายว่าเขาจะดูแล Adam แล้วก็พาเขาออกมาจากชีวิตผู้กระทำผิดกฎหมาย สำหรับเพื่อการต่อสู้ระหว่างคู่ปรับด้านนอก เจมี่ยิงและก็รังแกอาร์เชอร์-แอส-ทรอย ทรอย-อัส-อาร์เชอร์หนีออกมาจากโบสถ์โดยมีอาร์เชอร์-อัส-ทรอยตามเขาไป ทรอย-แอส-อาร์เชอร์จับเจมี่เป็นตัวรับรองชั่วขณะเวลาหนึ่ง แม้กระนั้นคุณก็แอบหนีได้ด้วยการแทงเขาด้วยมีดผีเสื้อที่ทรอย-อัส-อาร์เชอร์มอบให้คุณเพื่อปกป้องทรอย-อัส-อาร์เชอร์ไปถึงท่าเรือรวมทั้งสั่งเรือเร็ว ส่วนอาร์เชอร์-แอส-ทรอยติดตามรวมทั้งควบคุมหนึ่งในเรือของเขาเอง การไล่ล่าเกิดขึ้น ซึ่งสิ้นสุดลงเมื่อ Archer-as-Troy บังคับให้ Troy-as-Archer เข้าฝั่งด้วยการเผชิญหน้ากัน เมื่อเรือจอดเทียบท่า Archer-as-Troy จะสามารถเอาชนะ Troy-as-Archer ได้สำหรับการต่อสู้ระยะชิด ทรอย-อัส-อาร์เชอร์พากเพียรที่จะทำลายบริเวณใบหน้าของเขา (ของอาร์เชอร์) เพื่อเย้ยหยันรวมทั้งหันเหความพอใจของอาร์เชอร์-แอส-ทรอย แต่ว่าอาร์เชอร์-อัส-ทรอยกลับได้เปรียบกว่าแล้วก็แทงทรอย-อัส-อาร์เชอร์ด้วยปืนหอก ฆ่าเขา ข้าราชการสำรองมาถึงรวมทั้งกล่าวกับอาร์เชอร์ในฐานะทรอยในฐานะอาร์เชอร์ โดยได้รับการชักนำดวงใจจากตัวตนที่จริงจริงของอีฟที่อาร์เชอร์ข้างหลังการผ่าตัดเปลี่ยนรูปหน้ากลับมา อาร์เชอร์ก็กลับไปอยู่ที่บ้าน โดยเขารับอดัมเข้ามาในครอบครัวโดยรักษาคำสัญญาที่ให้ไว้กับซาชา

ที่มา : TMDB

Face/Off สลับหน้าล่าล้างนรก (1997) พากย์ไทย
Face/Off สลับหน้าล่าล้างนรก (1997) พากย์ไทย
Face/Off สลับหน้าล่าล้างนรก (1997) พากย์ไทย
Face/Off สลับหน้าล่าล้างนรก (1997) พากย์ไทย
Face/Off สลับหน้าล่าล้างนรก (1997) พากย์ไทย
Face/Off สลับหน้าล่าล้างนรก (1997) พากย์ไทย
Face/Off สลับหน้าล่าล้างนรก (1997) พากย์ไทย
Face/Off สลับหน้าล่าล้างนรก (1997) พากย์ไทย
Original title Face/Off
IMDb Rating 7.3 374,123 votes
TMDb Rating 7.009 4,320 votes

Director

John Woo
Director

Cast

John Travolta isSean Archer / Castor Troy
Sean Archer / Castor Troy
Nicolas Cage isCastor Troy / Sean Archer
Castor Troy / Sean Archer
Joan Allen isEve Archer
Eve Archer
Gina Gershon isSasha Hassler
Sasha Hassler
Dominique Swain isJamie Archer
Jamie Archer
Nick Cassavetes isDietrich Hassler
Dietrich Hassler
Harve Presnell isVictor Lazarro
Victor Lazarro
Colm Feore isDr. Malcolm Walsh
Dr. Malcolm Walsh

Similar titles

Detective Conan Captured in Her Eyes ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 4 คดีฆาตกรรมนัยน์ตามรณะ (2000) พากย์ไทย
Crimson Tide คริมสัน ไทด์ ลึกทมิฬ (1995)
X-Men The Last Stand X-เม็น รวมพลังประจัญบาน (2006) พากย์ไทย
Resident Evil 4 Afterlife ผีชีวะ 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส (2010) พากย์ไทย
Dawn of the Planet of the Apes รุ่งอรุณแห่งพิภพวานร (2014) พากย์ไทย
Kamen Rider OOO 10th Core Medal of Resurrection (2022) ซับไทย
Atlantis The Lost Empire แอตแลนติส ผจญภัยอารยนครสุดขอบโลก (2001) พากย์ไทย
Transformers Dark of the Moon ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3 ดาร์ค ออฟ เดอะ มูน (2011) พากย์ไทย
Mission Impossible II มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล 2 (2000) พากย์ไทย
Star Wars Episode IV A New Hope สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด 4 ความหวังใหม่ (1977) พากย์ไทย
Doctor Strange ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ จอมเวทย์มหากาฬ (2016) พากย์ไทย
Justice My Foot คนเล็กสะท้านยุทธจักร (1992) พากย์ไทย

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published