What's happening?

Video Sources 97 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
Godzilla Against MechaGodzilla ก็อดซิลลา สงครามโค่นจอมอสูร (2002) พากย์ไทย

Godzilla Against MechaGodzilla ก็อดซิลลา สงครามโค่นจอมอสูร (2002) พากย์ไทย

Startup - Resonance - Smashed IceNov. 02, 2002Japan88 Min.Not Rated
Your rating: 0
8 1 vote

Synopsis

อากาเนะนักบิน JSDF ต้องเผชิญหน้ากันเมื่อมีก็อตซิลล่าตัวใหม่ปรากฏตัวในทาเทยามะ เพื่อเป็นการตอบโต้ ไซบอร์กที่ชื่อคิริวถูกสร้างขึ้นจากซากของต้นฉบับ เครื่องจักรถูกค้นพบเพื่อกักเก็บวิญญาณที่ไม่สงบของสัตว์ประหลาดตัวเดิม เนื่องจากอากาเนะต้องเรียนรู้เพื่อค้นหาคุณค่าในชีวิตของเธอเองเช่นกัน

เนื้อเรื่อง Godzilla Against MechaGodzilla

อ้างอิงข้อมูลจาก TMDB

Godzilla Against MechaGodzilla ก็อดสิลลา การศึกล้มจอมอสุรี (2002) ภาพยนตร์ประเด็นนี้เริ่มด้วย Dr. Yamane ที่แสดงภาพยนตร์เกี่ยวกับการทำลายสวนสัตว์เมืองโตเกียวของ Godzilla ของ Godzilla เมื่อหนึ่งปีกลาย ภาพยนตร์ของผู้ที่เห็นเหตุการณ์นี้เปิดเผยให้มองเห็นธรรมชาติที่น่าขนพองสยองเกล้าของความโมโหของ Godzilla สำหรับเพื่อการสนองตอบ Dr. Serizawa มีสูตรที่จะทำให้เครื่องทำลายออกสิเจนเผาไหม้ นี่เป็นขั้นตอนสุดท้ายที่จะส่ง Godzilla ขู่คำรามเข้าจู่โจมเมืองโตเกียว ภายหลังทำลายโรงกลั่นน้ำมันรวมทั้งรังควาน Anguirus ผู้ช่วยเหลือของเขาอย่างมาก Godzilla ก็กำเนิดใหม่ ต่อจากนั้น ก็อตสิลล่าอีกตัวปรากฏขึ้นจากสมุทร ก็อตสิลล่าผู้ร้ายนี้ในความเป็นจริงแล้วเป็นเมคาก็อดสิลล่า ไซบอร์กขนาดยักษ์ที่ทำขึ้นโดยเชื้อสายมนุษย์ดาวอื่นที่ราวกับลิง ภาพยนตร์ประเด็นนี้จบสิ้นลงด้วยฉาก

ท้ายที่สุดที่งาม ต้นฉบับเสียงคำรามของ Godzilla มาจาก Toho แม้กระนั้นดีไซน์เนอร์เสียงได้รับมอบหมายให้แก้ไขการอัดเสียงนี้ ดีไซน์เนอร์เสียง Erik Aadahl แล้วก็วิศวกรเสียง Ethan Van Der Ryn ใช้เวลาหกเดือนสำหรับเพื่อการอัดเสียงให้เพอร์เฟ็ค การบันทึกใหม่นี้บันทึกโดยใช้ไมค์ที่ดีไซน์มาเพื่อบันทึกเสียงที่มิได้ยิน อย่างเช่น แมวขู่คำราม การบันทึกผลนั้นแยกไม่ออก แม้กระนั้นยังคงรักษาคีย์ดนตรีของ Godzilla (C ถึง D บนเปียโน) ศ.จ.ยามาเนะขอให้เขาศึกษาเล่าเรียนความลับของก็อตสิลล่า ศ.จ.แสดงให้พวกเขามองเห็นเครื่องทำลายออกสิเจนซึ่งเสื่อมสภาพออกสิเจนในสิ่งแวดล้อมใกล้เคียง ตัวประหลาดสามารถฆ่าทุกชีวิตในทางของมัน ศ.จ.อยากได้เป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก แล้วก็คำสัญญากับเอมิโกะว่าจะไม่

บอกคนไหนเกี่ยวกับการศึกษาค้นพบใหม่ของเขา ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดเรื่องราวที่น่าระทึกใจที่จะทำให้ท่านอยากมากยิ่งขึ้น ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับการจัดชั้น “PG” สำหรับผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่ ในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ Hedorah มนุษย์สองเท้าที่อุตสาหะจะฆ่า Godzilla และก็ใช้เซลล์ของเขาปลูกพืชในทะเลทราย นักวิทยาศาสตร์ที่สถาบันเทคโนโลยีแล้วก็วิทยาศาสตร์ Saradia ใช้เซลล์ของ Godzilla เพื่อสร้างพืชดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขกรรมพันธุ์ ซึ่งจะแปลงทะเลทรายให้เป็นหลักที่สมบูรณ์บริบูรณ์รวมทั้งจบการพึ่งพาอาศัยหนองน้ำมันของประเทศ แผนการนี้ยังเกี่ยวโยงกับเอริกะ บุตรสาวของเชื้อสายชิรากาไม่Godzilla Against MechaGodzilla ก็อดสิลลา การทำศึกล้มจอมยักษ์ (2002) ภาพยนตร์หัวข้อนี้เปิดตัวกับหัวหน้าหน่วยคิริวที่กำลังใกล้ยาชิโระ เขาขอให้ยาชิโรร่วมกองบิน ยาชิโระเห็นด้วย รวมทั้งทั้งคู่ก็เปลี่ยนเป็นผู้ส่งเสริมที่ไม่น่าจะเป็นได้ พวกเขายังรับสมัครชายที่น้องชายของเขาถูกฆาตกรรมระหว่างการจู่โจมครั้งกระโน้นของ Godzilla ชายทั้งคู่เปลี่ยนเป็นสหายกัน และก็พี่ชายของ Yashiro ก็เป็นเลิศในสมาชิกของหน่วยบินด้วย ภายหลังจากการจู่โจม Godzilla ก็เดินออกไปโดยไม่มีผู้ใดติดตามรวมทั้งเดินเข้าไปในสมุทร ก๊อตสิล่า

ก็งีบไปอีก 3 ปีรวมทั้งมีชีวิตใหม่ เฮลิสนใจริเอ้อร์จะวางตำแหน่งตนเองเหนืออสูรกาย แล้วก็แม่ทัพก็โฉบเหนือไหล่ของช่างเทคนิคขณะยิงไปที่ไคจู แม้ว่าจะมีความพากเพียรของเฮลิสนใจริเอ้อร์ แม้กระนั้นสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่โตมโหฬารก็ทำลายเฮลิห่วงใยริเอ้อร์และก็บินผ่านเฮลิห่วงใยริเอ้อร์ สิ่งนี้ทำให้หน่วยบินคิริวสามารถก่อการร้ายไคจูและก็ทำลายถิ่นฐานบ้านช่องของมัน นายกรัฐมนตรีประเทศญี่ปุ่นแจงเหตุฆ่าก๊อตสิล่าไม่เป็นผลสำเร็จ ถึงแม้ว่าพวกเขาสามารถขับไล่ไสส่งอสูรกายได้ แม้กระนั้นมันก็กลับมาเสมอ ในเวลาเดียวกัน Mechagodzilla มีใบมีดหลบซ่อนอยู่ในข้อมือ เสียงคำรามของ Mechagodzilla กระตุ้นให้เกิดการปะทุน้ำแข็งขนาดใหญ่โตมโหฬาร ก็อตสิล่าโผล่ขึ้นมาจากน้ำโดยมีรอยแผลที่ทรวงอก ส่วนเมคาก็อดสิลล่าก็ถูกดึงลงมาจากใต้น้ำ มันไม่ทำลายก็อตสิลล่า มันคุ้มครองป้องกันเจ็ตแพ็คเพียงแค่นั้นภาพยนตร์ประเด็นนี้เปิดตัวในปี 2542 การจู่โจม “ก็อตสิลล่าอีกตัว” นี้เกิดขึ้นภายหลังจากนับเป็นเวลาหลายปีภายหลังต้นฉบับ กองกำลังต้านทานเมกาโลซอรัสที่จัดตั้งมาเซอร์ จัดตั้งขึ้นที่ชิบะในปี 2509 เพื่อคุ้มครองประเทศจากตัวประหลาด AMF ไม่มีสูตรใดที่จะเอาชนะ Godzilla แต่ว่าการพัฒนาอาวุธแล้วก็เทคโนโลยีของพวกเขาทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้เหมือนจริงเพิ่มขึ้น ลมหายใจอะตอมของก็อตสิลล่าในตำนานถูกปล่อยออกมาขณะที่เขาเลื้อยผ่านตึกรวมทั้งทรุดลงกับพื้น ในเวลาเดียวกัน Shin Godzilla ยืนตัวตรงรวมทั้งยิงลำแสงนิวเคลียร์ออกมาจากกระดูกสันหลังของเขา Blue Zilla กับ Talon คู่ปรับ โฉบเข้ามารวมทั้งตากลมหายใจอะตอม เมื่อตัวประหลาดปลดปล่อยชีพจรปรมาณู คณะทำงานและอตสิลล่าเริ่มการยกฐานะครั้งใหม่

Godzilla Against MechaGodzilla ก็อดซิลลา สงครามโค่นจอมอสูร (2002) พากย์ไทย
Godzilla Against MechaGodzilla ก็อดซิลลา สงครามโค่นจอมอสูร (2002) พากย์ไทย
Godzilla Against MechaGodzilla ก็อดซิลลา สงครามโค่นจอมอสูร (2002) พากย์ไทย
Godzilla Against MechaGodzilla ก็อดซิลลา สงครามโค่นจอมอสูร (2002) พากย์ไทย
Godzilla Against MechaGodzilla ก็อดซิลลา สงครามโค่นจอมอสูร (2002) พากย์ไทย
Original title ゴジラ×メカゴジラ
IMDb Rating 6.6 4,692 votes
TMDb Rating 7.4 159 votes

Director

Cast

Yumiko Shaku isAkane Yashiro
Akane Yashiro
Shin Takuma isTokumitsu Yuhara
Tokumitsu Yuhara
Kana Onodera isSara Yuhara (Tokumitsu's daughter)
Sara Yuhara (Tokumitsu's daughter)
Koh Takasugi isJSDF Lieutenant Togashi
JSDF Lieutenant Togashi
Tsutomu Kitagawa isGojira / Maser Tank Pilot
Gojira / Maser Tank Pilot
Kumi Mizuno is1999 Prime Minister Machiko Tsuge
1999 Prime Minister Machiko Tsuge
Koichi Ueda isGeneral Dobashi
General Dobashi
Akira Nakao is2003 Prime Minister Hayato Igarashi
2003 Prime Minister Hayato Igarashi
Tetsu Watanabe isManagement
Management

Similar titles

Thor ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า (2011) พากย์ไทย
Johnny English Reborn 2 พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก 2 สายลับกลับมาป่วน (2011) พากย์ไทย
Secret Headquarters ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ (2022) ซับไทย
John Wick จอห์น วิค แรงกว่านรก (2014) พากย์ไทย
Fast and Furious 6 เร็วแรงทะลุนรก 6 (2013) พากย์ไทย
Iron Man 3 ไอรอน แมน 3 (2013) พากย์ไทย
Resident Evil 6 The Final Chapter ผีชีวะ 6 อวสานผีชีวะ (2016) พากย์ไทย
The Last Naruto the Movie นารูโตะ เดอะมูฟวี่ 10 ปิดตำนานวายุสลาตัน (2014) พากย์ไทย
Men in Black 2 เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล 2 (2002) พากย์ไทย
One Piece Film Red วันพีซ ฟิล์ม เรด (2022)
Rambo 1 แรมโบ้ (1982) พากย์ไทย
Black Panther Wakanda Forever แบล็ค แพนเธอร์ วาคานด้าจงเจริญ (2022) พากย์ไทย

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published