What's happening?

Video Sources 21 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
Hitting the Apex ซิ่งทะลุเส้นชัย (2015) พากย์ไทย

Hitting the Apex ซิ่งทะลุเส้นชัย (2015) พากย์ไทย

Sep. 02, 2015USA138 Min.Not Rated
Your rating: 0
8 1 vote

Synopsis

ตัวอย่าง

Hitting the Apex ซิ่งทะลุเส้นชัย (2015)

ภาพรวม

Hitting the Apex ซิ่งทะลุเส้นชัย (2015) คุณเป็นแฟนตัวยงของ MotoGP และก็อยากได้ดูหนังที่แสดงการต่อสู้ระดับแนวหน้าของกีฬานี้ คุณจำเป็นจะต้องดูตัวอย่างสำหรับ Hit the Apex 2015 ดูแลโดย Mark Neale ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นการผสมที่สุดยอดของการเล่นแบบฮิสทรินิก – ลำดับการเล่นรวมทั้งการมองส่วนตัวในพฤติกรรมของดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในแวดวงกีฬาเป็นสารคดีผาดโผนที่ผสมระหว่างอารมณ์สูงรวมทั้งระดับที่ถือว่าต่ำสุดของการต่อสู้เพื่อชิงชนะเลิศ ถึงแม้คุณเป็นแฟนกีฬาจำพวกนี้รวมทั้งเคยสงสัยว่านักบิดระดับแนวหน้าสามารถชิงชัยได้อย่างไร แล้วคุณจะพึงใจหนังหัวข้อนี้เป็นสารคดีแอ็คชั่นเกี่ยวกับนักประกวดมอเตอร์ไซค์ในตำนานหกคนรวมทั้งภารกิจของพวกเขาเพื่อไปให้ถึงจุดสุดยอด มีบทสัมภาษณ์นักปั่นและก็ผู้ใกล้ชิด เป็นหนังที่หายากแล้วก็เล่าโดยกางรด พิตต์ มีให้บริการในต้นแบบ DVD, Blu-ray และ Digital HD ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูแลโดย Mark Neale ซึ่งมีชื่อเสียงกันดีในด้านแนวทางการทำสารคดีเกี่ยวกับ MotoGP กางรด พิตต์เป็นแฟนตัวยงของกีฬาประเภทนี้ แล้วก็เขาเล่าหนังเรื่องนี้ ซึ่งจะเข้าฉาย 2 ก.ย.ในโรงภาพยนต์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้จะเสนอนักต่อสู้ MotoGP ชั้นแนวหน้า 6 คนภายในระหว่างที่พวกเขาต่อสู้เพื่อชิงเก้าอี้และเกียรติศักดิ์วันที่ขายแม้ว่าจะเป็นกีฬาเฉพาะในประเทศสหรัฐอเมริกา แต่การแข่งขันชิงชัยรถมอเตอร์ไซค์กรังปรีซ์ก็เป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวยอดเยี่ยมที่ยิ่งใหญ่ แม้ว่าจะไม่สามารถเข้าถึงบอล Australian Rules ได้ทั้งโลก แต่ว่ากีฬาดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นก็มีการติดตามมหาศาล ชื่อถนนหนทางที่มีลิขสิทธิ์ MotoGP ได้ปล่อยความกระวนกระวายของแฟนคลับนับล้านทั่วโลก สารคดีของผู้กำกับ มาร์ก นีล ทำให้ผู้ชมอยู่ท่ามกลางฉากแอ็คชั่นและก็เน้นไปที่ในขณะที่สงบด้วยเหมือนกัน

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ Hitting-the-Apex-%E0%B8%8B%E0%B8%B4%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%97%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%B8%E0%B9%80%E0%B8%AA%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%A2-2015-%E0%B8%9E%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%A2%E0%B9%8C%E0%B9%84%E0%B8%97%E0%B8%A21.jpg
ในนักแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์หกคนเจอหน้ากันเพื่อชนะการแข่งขันชิงชัยรถเครื่องอันมีเกียรติ ชะตาชีวิตของพวกเขาห้อยอยู่บนจุดสุดยอดของอาชีพงานการ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ติดตามนักบิดกลุ่มนี้ตอนที่พวกเขาต่อสู้กันเพื่อความเจริญก้าวหน้าด้วยความเร็วมากยิ่งกว่า 200 ไมล์ต่อชั่วโมง ถึงมันบางทีอาจจะดูอย่างกับว่าเป็นความท้าที่ทรหด แม้ว่าก็คุ้มกับความเพียรพยายามอย่างแน่แท้แม้ว่าจะมีลักษณะที่มีการเสี่ยงสูง แต่ว่าก็สามารถทำให้ผู้แสดงของกีฬามีมนุษยธรรมรวมทั้งเน้นถึงความเป็นนักกีฬาที่น่าทึ่งของพวกเขา ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังนำเสนอฟุตเทจที่น่าทึ่งของมอเตอร์ไซค์ ตลอดจนชีวิตประจำวันของคนขับขี่ หากคุณเคยต้องการรู้ข้อมูลอื่นๆเกี่ยวกับการประลองของนักบิดระดับแนวหน้า ภาพยนตร์ประเด็นนี้คุ้มแก่การดูเป็นอย่างยิ่ง Mark Neale ผู้กำกับที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังภาพยนตร์ MotoGP หลายเรื่อง ได้เป็นแชมป์ของเหล่านี้ รวมทั้งเป็นเพชรนิลจินดาอีกอย่างหนึ่ง ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นความสมดุลที่เพอร์เฟ็คของซีเควนซ์การเล่นครั้งละเกมแบบฮิสทรีโอนิก พร้อมเปิดเผยให้มองเห็นรูปลักษณ์ในจิตใจของผู้แสดงดังในแวดวงกีฬาหล่อนักแสดงเต็มไปด้วยบริเวณใบหน้าที่เคยชินและไม่รู้จัก ภาพยนตร์ประเด็นนี้ฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ในสหราชอาณาจักรเมื่อปีให้หลังแล้วก็ออกฉายในประเทศอื่นๆในยุโรปในปีนั้น 1091 Pictures เปิดตัวภาพยนตร์ประเด็นนี้ทาง VOD ช่วงวันที่ 29 ก.ย.ในอเมริกา คลิกที่ชื่อนักแสดงเพื่อทำความเข้าใจเสริมเติมเกี่ยวกับหน้าที่ของพวกเขาในรูปภาพยนตร์อื่นๆภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดเหตุราวของกีฬาที่อันตรายที่สุดในโลก – การประลองมอเตอร์ไซค์ ใน Hitting the Apex ผู้ชมจะได้เจอกับนักบิดที่เร็วที่สุดในกีฬา 6 คน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีบทสัมภาษณ์พิเศษแล้วหลังจากนั้นก็ฟุตเทจที่ไม่เคยมีมาก่อนของนักประกวดมอเตอร์ไซค์ที่เร็วที่สุดในโลก

Hitting the Apex ซิ่งทะลุเส้นชัย (2015) พากย์ไทย
Original title Hitting the Apex
IMDb Rating 8.2 3,939 votes
TMDb Rating 7.7 107 votes

Director

Mark Neale
Director

Cast

Brad Pitt isNarrator (voice)
Narrator (voice)

Similar titles

Happiness Continues ความสุขยังคงดำเนินต่อไป (2020)
Crack Cocaine Corruption and Conspiracy ยุคแห่งแคร็กโคเคน (2021)
Our Father พ่อของเรา (2022) ซับไทย
Cyber Hell Exposing an Internet Horror เปิดโปงนรกไซเบอร์ (2022) พากย์ไทย
Meru เมรู ไต่ให้ถึงฝัน (2015) ซับไทย
The Masked Scammer หน้ากากนักต้มตุ๋น (2022) ซับไทย
Pray Away สวดแก้เกย์ (2021)

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published