What's happening?

Video Sources 93 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
Hummingbird คนโคตรระห่ำ (2013) พากย์ไทย

Hummingbird คนโคตรระห่ำ (2013) พากย์ไทย

All roads don't lead to salvation.May. 07, 2013USA100 Min.R
Your rating: 0
8 1 vote

Synopsis

ไร้บ้านและกำลังหนีจากศาลทหาร อดีตทหารหน่วยรบพิเศษที่ได้รับความเสียหายซึ่งนำทางไปยังโลกใต้พิภพแห่งอาชญากรในลอนดอน คว้าโอกาสที่จะสวมบทบาทเป็นชายอีกคน แปลงร่างเป็นเทวดาล้างแค้นในกระบวนการ

เรื่องราวภาพยนตร์ Hummingbird คนโคตรระห่ำ (2013) พากย์ไทย

โจเซฟ สมิธ สมัยก่อน ทหารหน่วยรบ พิเศษ ที่ลี้ภัย และก็คนขี้เมาระหกระเหินในลอนดอนถูกกรุ๊ปอันธพาลจู่โจมในคืนวันหนึ่ง รวมทั้งเขาก็บุกในอพาร์ตเมนต์เพื่อหนีพวกเขา เมื่อทราบดีว่าผู้ครอบครองซึ่งเป็นคนถ่ายรูปที่บรรลุผลสำเร็จชื่อ Damon จะไม่อยู่อีก 8 เดือนด้านหน้าจนกระทั่งตุลาคม โจเซฟเริ่มนั่งยองๆตรงนั้นรวมทั้งแสดงบทบาทใหม่ เรียกตัวเองว่า Joey Jones แล้วก็ใช้ทรัพยากรของ Damon ขณะตามหา Isabel สหายระหกระเหินที่ถูกขู่ แปลงเป็นนางโลมโดยกรุ๊ปเดียวกับที่รังแกเขา โจเซฟเป็นเพื่อนกับสิสเตอร์คริสว่ากล่าวทุ่งนาชาวประเทศโปแลนด์แม่ชีสถานที่สำหรับทำงานในห้องครัวซุปในแคว้น ซึ่งให้เนื้อหาสาระเกี่ยวกับที่อยู่ของอิซาเบลแก่เขา เพื่อเบี่ยงเบนความข้องใจของเพื่อนบ้านของ Damon เขาบอกพวกเขาว่าเขาเป็นแฟนของ Damon แล้วก็เริ่มดำเนินงานที่ห้องอาหารจีน คืนวันหนึ่งสถานที่ทำงาน โจเซฟต่อสู้กับอันธพาลที่ห้องอาหารนอกร้านค้า ซึ่งสร้างความซาบซึ้งให้กับผู้จัดการอาวุโส Mr. Choy ชอย ซึ่งเชื่อมโยงกับหน่วยงานอาชญากรรมของจีน ว่าจ้างโจเซฟเป็นพนักงานขับรถและก็ข้าราชการบังคับใช้ข้อบังคับ โจเซฟใช้เงินที่เขาได้รับเพื่อซื้อของกินให้คนร่อนเร่ที่ห้องครัวซุปและก็ของขวัญให้คริสว่ากล่าวทุ่งนา เขาได้เจอกับดอว์น สมัยก่อนคู่รักรวมทั้งแม่ของบุตรสาวตัวน้อยของเขา เมื่อโจเซฟมองแต่งตัวดี คุณจู่โจมเขาเนื่องจากว่าไม่ให้ความช่วยเหลือเมื่อคุณรวมทั้งบุตรสาวของพวกเขามีปัญหาเรื่องการเงิน และก็เขาก็มอบเงินคุณนิดหน่อยตรงนั้นแล้ว ซึ่งทำให้คุณสงบลง

ท้ายที่สุดโจเซฟก็ทำความเข้าใจจากคริสว่ากล่าวทุ่งนาเกี่ยวกับการฆาตกรรมของอิซาเบล รวมทั้งโจอี้ที่โมโหก็เจอหน้ากับแก็งค์อาชญากรที่รังแกเขาที่ผ่านมา รวมทั้งได้คำชี้แจงโดยประมาณเกี่ยวกับคนร้าย เพื่อส่งต่อข้อมูลให้คริสตำหนิที่นา โจอี้เชิญชวนคุณไปที่หอศิลป์ที่คุณเมา เปิดใจให้เขาและก็กล่าวมาว่าคุณใช้เงินที่เขาให้มาซื้อตั๋วชุดบัลเล่ต์ที่จะเกิดขึ้นในวันเดียวกับของเดมอน หมายกำหนดการเดินทางกลับ ขณะที่กำลังขับรถยนต์กลับไปอยู่บ้าน โจเซฟทราบว่าคุณถูกอาจารย์สอนยิมนาสติกก่ออาชญากรรมทางเพศตั้งแต่ยังเป็นเด็ก และก็สุดท้ายคุณก็ฆ่าเขา เนื่องด้วยอายุของคุณในตอนนั้น คุณก็เลยถูกวินิจฉัยให้อยู่ในคอนแวนต์แทนการตำหนิดตาราง รู้สึกเพ้อเจ้อเพราะว่าความเกี่ยวข้องของคุณกับโจอี้ คุณขอย้ายไปแอฟริกา ในเวลาเดียวกัน มาดามชอย นายจ้างของนายชอย ช่วยโจเซฟตามหาคนร้ายเพื่อแลกเปลี่ยนกับการขับรถบรรทุกที่มีคนลักลอบนำเข้าสหราชอาณาจักร โจเซฟเข้าใจคนร้ายที่ชื่อแม็กซ์ ฟอร์เรสเตอร์ ชายที่รังควานหญิงขายบริการทางเพศผ่านการเชิญไปงานเลี้ยงค็อกเทลบนดาดฟ้าคริสติเตียนนาบอกโจเซฟว่าอีกไม่นานคุณจะเดินทางไปแอฟริกา แล้วก็ทั้งคู่ก็สานเกี่ยวข้องกันให้เสร็จเมื่อเดมอนกลับมา ภายหลังจากหนีออกมาได้ โจเซฟก็มอบเงินเต็มถุงให้ดอว์นพร้อมภาพถ่ายของเขา แล้วก็ไปงานเลี้ยงค็อกเทลบนดาดฟ้าซึ่งเขาฆ่าแม็กซ์ด้วยการโยนเขาออกมาจากตึก โจเซฟวิ่งหนีไปแล้วก็พบว่านอนอยู่ใกล้ขอบถนนหนทางของคริสติเตียนที่นา เมื่อตื่น โจเซฟเผยออกมาว่าเขากำลังหนีจากศาลทหารในการฆ่าชำระแค้นแบบสุ่มที่เขาทำงานในอัฟกานิสถานเพื่อฆ่าคนของเขาซึ่งถูกฆ่าเฉพาะหน้าเขา เขาชอบเห็นภาพหลอนแบบสุ่มของผู้ที่เขาฆ่าแล้วก็ของ “นกฮัมไม่งเบิร์ด” ซึ่งเป็นโดรนทางอากาศในอัฟกานิสถาน พรุ่งนี้ คริสว่ากล่าวทุ่งนาได้รับจดหมายจากโจเซฟ เผยออกมาว่าโจเซฟได้ใช้หนี้ให้ทุกคนแล้ว และก็เดมอน ได้แจ้งตำรวจเกี่ยวกับนายชอย” กิจการค้ามนุษย์รวมทั้งในช่วงเวลานี้ก็จะหายไปตามถนนอีกรอบ ในช่วงเวลาที่โจเซฟขี้เมาหยำเปเดินไปตามถนนหนทาง ตำรวจก็ไล่หลังเขาด้วยการช่วยเหลือจากโดรนที่คล้ายกับ “นกฮัมมิ่งเบิร์ด”

ตัวอย่างภาพยนตร์

Hummingbird คนโคตรระห่ำ (2013)

Hummingbird คนโคตรระห่ำ (2013) พากย์ไทย
Hummingbird คนโคตรระห่ำ (2013) พากย์ไทย
Hummingbird คนโคตรระห่ำ (2013) พากย์ไทย
Hummingbird คนโคตรระห่ำ (2013) พากย์ไทย
Original title Hummingbird
IMDb Rating 6.2 72,263 votes
TMDb Rating 6.2 1,405 votes

Director

Cast

Jason Statham isJoey Jones
Joey Jones
Agata Buzek isChristina
Christina
Lee Asquith-Coe isSilver Mercedes Driver
Silver Mercedes Driver
Michelle Lee isMrs. Choy
Mrs. Choy
Lee Nicholas Harris isMeat Market Manager
Meat Market Manager
Andrew Ellis isFootball Supporter 1
Football Supporter 1

Similar titles

Lone Survivor ฝ่าแดนมรณะพิฆาตศัตรู (2013) พากย์ไทย
Suicide Squad ทีมพลีชีพมหาวายร้าย (2016) พากย์ไทย
Pacific Rim Uprising แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก (2018) พากย์ไทย
Joker โจ๊กเกอร์ (2019) พากย์ไทย
Ghost Rider 2 โกสต์ ไรเดอร์ วิญญาณแห่งการล้างแค้น (2011) พากย์ไทย
Batman The Long Halloween Part One แบทแมน ฮาโลวีนที่ยาวนาน ตอนที่ 1 (2021)
Limitless : ชี้ชะตา ยาเปลี่ยนสมองคน (2011)
13 Hours The Secret Soldiers of Benghazi 13 ชั่วโมง ทหารลับแห่งเบนกาซี (2016)
Brown Sugar 2 น้ำตาลแดง 2 (2010) พากย์ไทย
Men in Black 2 เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล 2 (2002) พากย์ไทย
Rambo 5 แรมโบ้ 5 นักรบคนสุดท้าย (2019) พากย์ไทย
Man of Steel บุรุษเหล็กซูเปอร์แมน (2013) พากย์ไทย

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published