What's happening?

Video Sources 108 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
Incantation มนตรา (2022) พากย์ไทย

Incantation มนตรา (2022) พากย์ไทย

Do you believe in blessings?Mar. 18, 2022Taiwan111 Min.TV-MA
Your rating: 0
6 1 vote

Synopsis

หลี่รั่วหนานต้องคำสาปหลังฝ่าฝืนข้อห้ามทางศาสนาเมื่อ 6 ปีก่อน ตอนนี้จึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อปกป้องลูกสาวจากผลกระทบที่ตามมา

เรื่องราวIncantation มนตรา (2022) พากย์ไทย

หญิงคนหนึ่งชื่อโรนันเล่าภาพยนตร์หัวข้อนี้ขอความช่วยเหลือให้ผู้ชมท่องตราแล้วก็สวดมนต์ไหว้พระอาคม เพื่อส่งพรและก็ชูคำแช่งจากหกปีของคุณ – บุตรสาวคนโต โดโด้ เหรียญรวมทั้งคาถาอาคมจะกระจัดกระจายอยู่หลายครั้งตลอดทั้งเรื่องเพื่อกระตุ้นให้ผู้ชมเล่นตาม สถานะการณ์ในรูปภาพยนตร์จะแสดงเป็นภาพที่เจอในลักษณะที่ไม่เป็นเชิงเส้น เมื่อ 6 ปีที่ผ่านมา Ronan กับ Dom แฟนชายหนุ่มของคุณ และก็ Yuan ลูกพี่ลูกน้องของ Dom ได้ละเมิดข้อบังคับทางศาสนาขณะบันทึกพิธีบูชาสำหรับช่อง Ghost Busters ทางอินเทอร์เน็ตของพวกเขา พวกเขาไปที่หมู่บ้านไกลห่างของเครือญาติ Chen พี่น้องของ Dom และก็ Yuan ซึ่งฝึกหัดยูนนาน ลึกลับศาสนาบูชาทวยเทพเทวดาที่เรียกว่าพระสัมมาสัมพุทธเจ้าแม่ เชื้อสายขอให้ทั้งยังสามส่งนามพร้อมมนต์ให้พระพระพุทธเจ้าคุณแม่ ผู้หลักผู้ใหญ่ในเครือญาติบอกกับโรแนนว่าภายหลังที่บุตรสาวของคุณจะกำเนิด คุณก็จำเป็นต้องทำอย่างเดียวกัน โรแนนรู้สึกสนเท่ห์ใจเพราะเหตุว่าคุณไม่ทราบว่าคุณท้อง คืนนั้น กรุ๊ปสืบกรุ๊ปที่ประกอบพิธีบาป ซึ่งเด็กหญิงดูเหมือนจะเต็มอกเต็มใจพร้อมที่จะเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เด็กสาวที่สลบซึ่งมีร่างเป็นอักษรรูน ถูกทิ้งเอาไว้ที่หน้าอุโมงค์ ซึ่งกรุ๊ปต้องการจะเข้าไปภายใน แต่ว่ากรุ๊ปพูดว่าห้าม โรแนนคอยกับหญิงสาวในเวลาที่ดอมรวมทั้งหยวนเข้าไปในอุโมงค์ภายหลังจากทำลายเครื่องกั้นของมัน ถัดมา หยวนก็กรีดอย่างคลั่ง ในขณะร่างที่ไม่มีชีวิตของดอมก็ถูกราษฎรอุ้มขึ้นจากอุโมงค์ในเวลาถัดมา รูปภาพที่เอามาจากด้านในอุโมงค์ได้รับความเสื่อมโทรมและไม่สามารถเล่นได้ ภายหลังที่ Dodo กำเนิด โรแนนทิ้งคุณไว้ที่บ้านค้ำชูรวมทั้งวิงวอนทางจิตเวชเดี๋ยวนี้ โรแนนรู้สึกตัวแล้วรวมทั้งกำลังพาโดโด้ไปอยู่กับคุณ เร็วนี้ๆบ้านของพวกเขาก็เต็มไปด้วยกิจกรรมที่ไม่สามารถที่จะชี้แจงได้ และก็โดโดก็ถูกก่อกวนด้วยเงามืด โดโดเบาๆมีอาการป่วยด้วยโรคที่ทำให้ร่างกายเสื่อมโทรม รวมทั้งสุขภาพเกี่ยวกับจิตของโรนันก็น้อยลง เมื่อนักสังคมสงเคราะห์มาถึงเพื่อพาโดโดไป คุณและก็โรนันก็หนีไปได้ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลจากหมิง ผู้จัดการผู้เห็นอกเห็นอกเห็นใจของบ้านชุบเลี้ยง พวกเขาพาโดโดไปที่ศาลเจ้า ซึ่งบรรพชิตและก็เมียของเขาตกลงที่จะเสี่ยงอันตรายเพื่อไล่ส่งโดโด พวกเขาห้ามไม่ให้คุณทานอาหารตรงเวลาเจ็ดวันหน้า แต่ว่าเมื่อลักษณะของคุณห่วยลงและก็มีรูพรุนทั่วร่างกายของคุณ Ronan ก็เลี้ยงคุณ บรรพชิตแล้วก็เมียของเขาถูกฆ่าอย่างใจร้าย รวมทั้งโรนันก็พาโดโดไปโรงหมอ
ในเวลาเดียวกัน หมิงไปที่ยูนนานเพื่อศึกษาวิจัยเพิ่มเติมอีกเกี่ยวกับศาสนาของเชื้อสายเฉิน และก็จ้างผู้ชำนาญเพื่อฟื้นฟูภาพอุโมงค์ที่เสียหาย เขาส่งฟุตเทจที่กู้คืนมาให้โรแนนแล้วก็ตีหัวตนเองซ้ำไปซ้ำมาในกล้องถ่ายภาพ ในรูปภาพทำให้เห็นว่าดอมและก็หยวนมาถึงแท่นบูชาของพระสัมมาสัมพุทธเจ้าซึ่งมีผ้าที่มีไว้สำหรับคลุมหน้า ในตอนที่อุตสาหะจะถอดผ้าปกคลุม ดอมก็สิงและก็เสียชีวิตภายหลังจากตีหัวเขา ภาพดังกล่าวมาแล้วข้างต้นยังเปิดเผยให้มีความเห็นว่าหยวนถูกสิงก่อนจะถูกฆ่าอย่างหนักในหมู่บ้านโดยกองกำลังที่ไม่เห็นโรแนนยอมรับว่าคุณพูดปดผู้ชมมาตลอด กล่าวมาว่าพระภิกษุในเขตยูนนานได้ชี้แจงให้หมิงฟังว่าพระสัมมาสัมพุทธเจ้าแม่เป็นสัตว์ที่ขาดความกรุณาปรานี และก็ถ้าท่านเสนอชื่อพร้อมอาคม หมายความว่าท่านยอมรับคำแช่งชักหักกระดูก แทนที่จะอวยพร มนต์กลับทำให้คำสาปแช่งเจือจางลง เมื่อมีคนสวดมนต์ไหว้พระเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คำแช่งก็จะกระจัดกระจายออกไป และก็ภาระหน้าที่ของผู้แบกรับก็จะเบาลง ต้นเหตุของคำสาปแช่งเป็นหน้าพระสัมมาสัมพุทธเจ้าที่จำต้องปกปิด โรแนนซึ่งในช่วงเวลานี้ถูกปกคลุมไปด้วยอักษรรูน กลับไปที่แท่นบูชาข้างในอุโมงค์และก็ถามชื่อผู้ดูก่อนจะเปิดเผยหน้าของพระสัมมาสัมพุทธเจ้าบนกล้องถ่ายภาพ แล้วต่อจากนั้นคุณก็ถูกครอบครองแล้วก็ตีหัวของคุณเองบนแท่นบูชา ภาพยนตร์หัวข้อนี้จบสิ้นลงด้วยภาพของ Dodo ที่แข็งแรงรวมทั้งสุขสบาย

ตัวอย่างภาพยนตร์

Incantation มนตรา (2022)

Incantation มนตรา (2022) พากย์ไทย
Incantation มนตรา (2022) พากย์ไทย
Incantation มนตรา (2022) พากย์ไทย
Incantation มนตรา (2022) พากย์ไทย
Original title
IMDb Rating 6.2 8,436 votes
TMDb Rating 7.219 233 votes

Director

Kevin Ko
Director

Cast

Kao Ying-Hsuan isHsieh Chi-ming
Hsieh Chi-ming
Sin-Ting Huang isChen Le-tung/Dodo
Chen Le-tung/Dodo
Sean Lin isChen Li-tung/Dom
Chen Li-tung/Dom
Wen Ching-Yu isChen Chen-yuan/Yuan
Chen Chen-yuan/Yuan
Queenie Chen isSpirit-Medium Child
Spirit-Medium Child

Similar titles

Resident Evil ผีชีวะ (2002) พากย์ไทย
The Privilege เดอะ พริวิเลจ (2022) พากย์ไทย
Nocebo
A Nightmare on Elm Street 4 The Dream Master นิ้วเขมือบ 4 (1988) พากย์ไทย
The Black Phone สายหลอน ซ่อนวิญญาน (2022) ซับไทย
The Purge คืนอำมหิต (2013) พากย์ไทย
The Grudge 3 โคตรผีดุ 3 (2009) พากย์ไทย
E-San of the Dead
Margaux มาร์กอซ (2022) ซับไทย
Resident Evil 5 Retribution ผีชีวะ 5 สงครามไวรัสล้างนรก (2012) พากย์ไทย
The Witches แม่มดของโรอัลด์ ดาห์ล (2020) พากย์ไทย
Train to Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง (2016) พากย์ไทย

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published