What's happening?

Video Sources 75 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
Inception อินเซ็ปชั่น จิตพิฆาตโลก (2010) พากย์ไทย

Inception อินเซ็ปชั่น จิตพิฆาตโลก (2010) พากย์ไทย

Your mind is the scene of the crime.Jul. 15, 2010United Kingdom148 Min.PG-13
Your rating: 0
6 1 vote

Synopsis

คอบบ์ โจรผู้มากความสามารถที่ทำการจารกรรมองค์กรโดยการแทรกซึมเข้าไปในจิตใต้สำนึกของเป้าหมายของเขา มีโอกาสฟื้นชีวิตเก่าของเขาเป็นค่าตอบแทนสำหรับงานที่คิดว่าเป็นไปไม่ได้: “การเริ่มต้น” การฝังความคิดของบุคคลอื่นเข้าไปในจิตใต้สำนึกของเป้าหมาย

เบื้องหลัง Inception อินเซ็ปชั่น จิตพิฆาตโลก

เนื้อเรื่อง

คริสโตเฟอร์ โนแลน เป็นผู้กำกับ, โปรดิวเซอร์, คนเขียนบท แล้วก็โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ผู้ดีอังกฤษ-อเมริกัน ภาพยนตร์ของเขาทำรายได้ไปแล้วกว่า 5 พันล้านดอลลาร์ทั้งโลก และก็คว้า 11 รางวัลออสการ์จากการเสนอชื่อเข้าชิง 36 รางวัล ผู้ผลิตภาพยนตร์ได้ผลิตภาพยนตร์ที่เป็นสุดที่รักเยอะที่สุดบางเรื่องตลอดไป นี่เป็นภาพยนตร์ยอดฮิตที่ดูแลโดยโนแลน ภาพยนตร์แต่ละเรื่องทำรายได้กว่า 120 ล้านเหรียญทั้งโลก และก็ถ้าหากคุณมีความคิดว่าหนังสองเรื่องในที่สุดเยี่ยมที่สุดของเขา ก็คอยตราบจนกระทั่งคุณจะได้มองอีกรอบ Inception เป็นหนังตื่นเต้นที่ดูแลโดย Nolan ซึ่งติดตามชีวิตของชายคนหนึ่งที่อุตสาหะทวงแค้นการเสียชีวิตของเมียของเขา ในตอนที่ชายผู้นี้ดิ้นรนเพื่อจำว่ากำเนิดอะไรขึ้น เขาสักร่องรอยของตนเพื่อตนเองจำเรื่องต่างๆในชีวิตของเขาได้ โนแลนบรรลุเป้าหมายสำหรับเพื่อการสมรสในอุดมคติของส่วนประกอบแล้วก็รายละเอียด ปั้นเรื่องราวที่สะท้อนถึงความหมองมัวของผู้แสดงนำ ภาพยนตร์ของโนแลนเป็นลัทธิคลาสสิกที่ทำให้เขาอยู่บนแผนที่ในฐานะผู้กำกับ เป็นที่ยกย่องอย่างยิ่งที่แฟนคลับคนไม่ใช่น้อยเห็นว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดีเยี่ยมที่สุดของเขาจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ที่ Dunkirk สำเร็จงานชิ้นยอดเยี่ยมของการใช้คาถาอาคมทางด้านเทคนิค ความรู้ความเข้าใจของผู้กำกับสำหรับเพื่อการสร้างโลกที่แจ่มใสด้วยระดับความเหมือนจริงที่ไม่เหมือนกันทำให้เป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืม ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นการประสมประสานที่พอดีระหว่างความหวาดกลัวที่สั่นและก็ผลพวงจากแรงแข็งทื่อ ถ้าเกิดคุณถูกใจหนังสงคราม คุณจะรัก Dunkirk เป็นหนังที่เหมาะสมจะมองกับครอบครัว ผลงานของโนแลนเป็นแรงผลักดันให้ผู้ผลิตภาพยนตร์รุ่นหนึ่งแล้วก็เปลี่ยนเป็นหนึ่งในชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในแวดวงนี้ โนแลนเป็นคนเขียนและก็ผู้กำกับที่ส่งผลงานมากไม่น้อยเลยทีเดียว ภาพยนตร์ของเขาทำรายได้กว่า 4.7 พันล้านดอลลาร์ทั้งโลก ทำให้เขาเป็นเลิศในผู้กำกับที่บรรลุเป้าหมายทางด้านการค้าสูงที่สุดในสมัยของพวกเรา โนแลนเป็นชาว
ลอนดอนที่เติบโตขึ้นมาจากการเดินทางระหว่างชิคาโกรวมทั้งลอนดอน เขาเริ่มพึงพอใจสำหรับเพื่อการสร้างหนังตั้งแต่ตอนแรก แล้วก็ภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา ‘Following’ ทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาผู้กำกับเยี่ยม ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยไม่มีอันตรายที่จะกล่าวว่าผลงานของเขาจำนวนมากได้รับอิทธิพลจากหนังสือการ์ตูนแล้วก็สื่ออื่นๆInception เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นตื่นเต้นไซไฟที่ดูแลโดยคริสโตเฟอร์ โนแลน แล้วก็แสดงนำโดยลีโอที่นาร์โด ดิค้างปริโอ ภาพยนตร์ประเด็นนี้เข้าฉายในโรงหนังทั่วๆไปช่วงวันที่ 15 ก.ค. 2010 แล้วก็เข้าฉายในโรงหนัง IMAX ตอนวันที่ 16 ก.ค. นี่เป็นโปรเจ็กต์ IMAX ลำดับที่สามของ Nolan แล้วก็เขาประสบผลสำเร็จกับต้นแบบด้วย “The Dark Knight” ภาพยนตร์ประเด็นนี้ทำรายได้กว่า 65.8 ล้านเหรียญสหรัฐในรูปภาพยนตร์ IMAX เพียงอย่างเดียวเป็นภาพยนตร์ไซไฟที่มีพื้นฐานมาจากแนวความคิดหัวข้อการแบ่งปันความฝัน ซึ่งช่วยทำให้เข้าถึงจิตไร้สำนึกของบุคคลได้ หากว่าสิ่งนี้บางทีอาจฟังมองเป็นความคิดที่ดี แม้กระนั้นก็บางทีอาจถูกเอาไปใช้ในทางที่ไม่ถูกด้วยเหตุผลหลายประการ การฝ่าฝืนที่เห็นได้ชัดจะเป็นการดึงข้อมูลที่ได้รับมาจากจิตใจของบุคคลอื่น ตอนท้ายแล้ว สิ่งที่อยู่นอกจิตใจของบุคคลนั้นมีให้สำหรับมิจฉาชีพและก็ผู้กระทำผิดกฎหมายผู้อื่นก่อนที่จะมีการเปิดตัวประเด็นนี้ไม่มีทางเป็นไปได้เลย ในระหว่างที่เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับสมอง ผู้ชมภาพยนตร์ทั่วๆไปก็มิได้มีความรู้สึกว่ายากเกินความจำเป็นที่จะรู้เรื่อง แม้ว่าจะไม่ใช่สำหรับคนธรรมดาทั่วไป แต่ว่าภาพยนตร์แอ็กชัน/เสี่ยงภัยที่ใช้เวลาเกือบจะสองชั่วโมงครึ่ง แม้ว่าจะใช้เวลานาน แต่ว่าหนังก็อัดแน่นไปด้วยเอฟเฟกต์ภาพที่น่าทึ่ง การต่อสู้ที่ท้าอวกาศ แล้วก็บริเวณใบหน้าของ Marion Cotillard ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีพื้นฐานมาจากสคริปต์สเป็คของคริสโตเฟอร์ โนแลน วอร์เนอร์ บราเดอร์ส ซื้อบทของโนแลนแล้ว และก็โนแลนก็เขียนใหม่เพื่อการเดินทางทางอารมณ์ของตัวนำของเขาขับโครงเรื่อง สคริปต์นี้ขายให้กับสตูดิโอภาพยนตร์หลายที่ แม้กระนั้นท้ายที่สุด Warner Bros. ก็ถือมันขึ้นมาและก็ออกฉายในโรงหนังทั่วๆไป ขณะนี้พวกเราทราบอะไรเกี่ยวกับภาพยนตร์หัวข้อนี้บ้าง ?

อ้างอิงจาก Wiki กลับหน้าหลัก

ลอนดอนที่เติบโตขึ้นมาจากการเดินทางระหว่างชิคาโกและลอนดอน เขาเริ่มสนใจในการสร้างภาพยนตร์ตั้งแต่แรก และภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา ‘Following’ ทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาผู้กำกับยอดเยี่ยม ดังนั้นจึงปลอดภัยที่จะบอกว่าผลงานของเขาส่วนใหญ่ได้รับอิทธิพลจากหนังสือการ์ตูนและสื่ออื่นๆ Inception เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญไซไฟที่กำกับโดยคริสโตเฟอร์ โนแลน และนำแสดงโดยลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วไปเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2010 และเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ IMAX เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม นี่เป็นโปรเจ็กต์ IMAX ที่สามของ Nolan และเขาประสบความสำเร็จกับรูปแบบด้วย “The Dark Knight” ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้กว่า 65.8 ล้านเหรียญสหรัฐในภาพยนตร์ IMAX เพียงอย่างเดียวเป็นภาพยนตร์ไซไฟที่มีพื้นฐานมาจากแนวคิดเรื่องการแบ่งปันความฝัน ซึ่งช่วยให้เข้าถึงจิตใต้สำนึกของบุคคลได้ แม้ว่าสิ่งนี้อาจฟังดูเป็นความคิดที่ดี แต่ก็อาจถูกนำไปใช้ในทางที่ผิดด้วยเหตุผลหลายประการ การละเมิดที่เห็นได้ชัดจะเป็นการดึงข้อมูลจากจิตใจของบุคคลอื่น ท้ายที่สุดแล้ว สิ่งที่อยู่นอกจิตใจของบุคคลนั้นมีให้สำหรับโจรและอาชญากรคนอื่นๆ ก่อนการเปิดตัวเรื่องนี้เป็นไปไม่ได้เลย ในขณะที่เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับสมอง ผู้ชมภาพยนตร์ทั่วไปก็ไม่ได้รู้สึกว่ายากเกินไปที่จะเข้าใจ แม้ว่าจะไม่ใช่สำหรับคนทั่วไป แต่ภาพยนตร์แอ็กชัน/ผจญภัยที่ใช้เวลาเกือบสองชั่วโมงครึ่ง แม้จะใช้เวลานาน แต่หนังก็อัดแน่นไปด้วยเอฟเฟกต์ภาพที่น่าทึ่ง การต่อสู้ที่ท้าทายอวกาศ และใบหน้าของ Marion Cotillard ภาพยนตร์เรื่องนี้มีพื้นฐานมาจากสคริปต์สเป็คของคริสโตเฟอร์ โนแลน วอร์เนอร์ บราเดอร์ส ซื้อบทของโนแลนแล้ว และโนแลนก็เขียนใหม่เพื่อให้การเดินทางทางอารมณ์ของตัวเอกของเขาขับเคลื่อนพล็อตเรื่อง สคริปต์นี้ขายให้กับสตูดิโอภาพยนตร์หลายแห่ง แต่ในที่สุด Warner Bros. ก็หยิบมันขึ้นมาและออกฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วไป ตอนนี้เรารู้อะไรเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้บ้าง ?

Inception อินเซ็ปชั่น จิตพิฆาตโลก (2010) พากย์ไทย
Inception อินเซ็ปชั่น จิตพิฆาตโลก (2010) พากย์ไทย
Inception อินเซ็ปชั่น จิตพิฆาตโลก (2010) พากย์ไทย
Inception อินเซ็ปชั่น จิตพิฆาตโลก (2010) พากย์ไทย
Inception อินเซ็ปชั่น จิตพิฆาตโลก (2010) พากย์ไทย
Inception อินเซ็ปชั่น จิตพิฆาตโลก (2010) พากย์ไทย
Inception อินเซ็ปชั่น จิตพิฆาตโลก (2010) พากย์ไทย
Inception อินเซ็ปชั่น จิตพิฆาตโลก (2010) พากย์ไทย
Inception อินเซ็ปชั่น จิตพิฆาตโลก (2010) พากย์ไทย
Inception อินเซ็ปชั่น จิตพิฆาตโลก (2010) พากย์ไทย
Original title Inception
IMDb Rating 8.8 2,298,846 votes
TMDb Rating 8.4 31,989 votes

Director

Cast

Similar titles

Fantastic Beasts and Where to Find Them สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ (2016) พากย์ไทย
X-Men 9 Dark Phoenix เอ็กซ์เม็น 9 ดาร์ก ฟีนิกซ์ (2019) พากย์ไทย
Detective Knight Independence นักสืบไนท์ วันชาติมหาภัย ภาค 3 (2023)
God of Gamblers III Back to Shanghai คนตัดคน 3 (1991) พากย์ไทย
Death Race 2050 ซิ่งสั่งตาย 2050 (2017) พากย์ไทย
Resident Evil 3 Extinction ผีชีวะ 3 สงครามสูญพันธุ์ไวรัส (2007) พากย์ไทย
Death Race 4 ซิ่งสั่งตาย 4 (2018) ซับไทย
Quantum of Solace เจมส์ บอนด์ 007 ภาค 23 พยัคฆ์ร้ายทวงแค้นระห่ำโลก (2008) พากย์ไทย
Mortdecai มอร์เดอไค สายลับพยัคฆ์รั่วป่วนโลก (2015)
Dune ดูน (2021) พากย์ไทย
Paddington แพดดิงตัน คุณหมี หนีป่ามาป่วนเมือง (2014) พากย์ไทย
Star Wars Episode I The Phantom Menace สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด 1 ภัยซ่อนเร้น (1999) พากย์ไทย

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published