What's happening?

Video Sources 106 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
John Wick จอห์น วิค แรงกว่านรก (2014) พากย์ไทย

John Wick จอห์น วิค แรงกว่านรก (2014) พากย์ไทย

Don't set him off.Oct. 22, 2014USA101 Min.R
Your rating: 0
8 1 vote

Synopsis

จอห์น (คีนู รีฟส์) นักฆ่าผู้ครบเครื่องไปด้วยความโหดและความเก่งกาจ ตัดสินใจล้างมือจากการเป็นนักฆ่าหมายเลข 1 เพื่อเริ่มต้นใช้ชีวิตใหม่อย่างสงบ แต่การหันหลังให้โลกของนักฆ่าสำหรับเขาอาจไม่ใช่เรื่องง่าย เมื่อต้องถูกหมายหัวจากหัวหน้ากลุ่มอาชญากรที่โหดเหี้ยมที่สุดในนิวยอร์กอย่างไม่ลดละ จอห์นจึงต้องปลุกสัญชาตญาณนักฆ่าในตัวขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอดและแก้แค้นในแบบหมัดแลกหมัด กระสุนแลกกระสุน ถึงแม้ว่าคู่ปรับตรงหน้าจะเป็นอดีตเพื่อนนักฆ่าที่เขาเคยเชื่อใจที่สุดก็ตาม

ตัวอย่างภาพยนตร์

John Wick จอห์น วิค แรงกว่านรก (2014)

รีวิวภาพยนตร์ John Wick จอห์น วิค แรงกว่านรก (2014)

ภายหลังจากสูญเสียเฮเลนเมียของเขาด้วยลักษณะการป่วยระยะในที่สุด จอห์น วิคได้รับ ลูก หมาบีเกิ้ลชื่อเดซี่ที่เฮเลนส่งให้ก่อนที่จะคุณจะตาย เพื่อช่วยทำให้เขาจัดการกับความเศร้าโศกของเขา ถึงแม้จอห์นจะมีอิริยาบถทรหดอดทน แม้กระนั้นเขาผูกพันธ์กับลูกหมา แล้วก็พวกเขาก็ใช้เวลาตลอดทั้งวันขับขี่รถไปบริเวณในรถยนต์ฟอร์ดมัสแตงมัค 1 รุ่นวินเทจปี 1969 ของ เขา ที่ปั๊มน้ำมัน เขาได้เจอกับกลุ่มอันธพาลชาวรัสเซียสามคนซึ่งหัวหน้าไอโอเซฟยืนกรานที่จะซื้อรถยนต์ของเขา ซึ่งจอห์นไม่ยอมรับที่จะขายหรือรู้สึกไม่ค่อยสบายใจกับความเพียรพยายามขู่ของไอโอเซฟ เย็นวันนั้น แก๊งค์อันธพาลบุกในบ้านของจอห์น ทำให้เขาสลบ ฆ่าเดซี่ แล้วก็ลักขโมยรถยนต์ของเขา Iosef พามัสแตงไปที่ร้านค้าสับเพื่อ ซื้อ VINแปลง. ออเรลิโอ เถ้าแก่ ซึ่งจำรถยนต์ได้แล้วก็รู้ดีว่าถูกลักขโมยมาจากใครกันแน่ ต่อยไอโอเซฟและก็ไล่เขาออกมาจากโรงงาน จอห์นไปเยี่ยมออเรลิโอ ซึ่งระบุตัวไอโอเซฟว่าเป็นลูกชายของวิกโก ทาราซอฟ หัวหน้าทีมมาเฟียรัสเซียในนครนิวยอร์ก

ออเรลิโอเล่ากิจกรรมของไอโอเซฟให้กับวิกโก ซึ่งจู่โจมและก็ดุด่าไอโอเซฟก่อนที่จะชี้แจงให้เขาฟังว่าจอห์น วิคคือคนใดกัน ซึ่งเคยเป็นผู้รับจ้างของวิกโก มีชื่อเล่นว่า ” บาบา ยากา ” เมื่อจอห์นปรารถนาปลดเกษียณและก็สมรสกับเฮเลน วิกโก้เก๋ให้ “งานที่ไม่มีทางเป็นไปได้” แก่เขา โดยนัยว่าเกี่ยวพันกับการลอบฆ่าขั้นสูงบ่อยครั้งในช่วงเวลาอันสั้น เพื่อความสนเท่ห์ใจของ Viggo จอห์นบรรลุผลสำเร็จ รวมทั้งความเพียรพยายามของเขาเป็นกุญแจสำคัญสำหรับเพื่อการจัดตั้งขึ้นสัมพันธ์ทาราซอฟ ภายหลังจากเตือนไอโอเซฟถึงหายนะที่กำลังจะเกิดขึ้น วิกโกเพียรพยายามกล่าวไม่ให้จอห์นหาทางล้างแค้น แต่ว่าจอห์นไม่ยอมรับที่จะกล่าว วิกโกส่งกลุ่มมือสังหารไปที่บ้านของจอห์น แต่ว่าจอห์นฆ่าพวกเขาทั้งสิ้นและก็ขอร้องจากหน่วยชำระล้างใต้ดินเพื่อกำจัดศพและก็หลักฐาน ไม่ฉงนใจเลยที่ Viggo ให้ เงินรางวัล 2 ล้านเหรียญเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของ John แล้วก็เสนอข้อตกลงเป็นการส่วนตัวกับ Marcus ที่ปรึกษาของ John ซึ่งสารภาพ John อ้อนวอนจากบังกะโล New York Continental ซึ่งให้บริการเฉพาะผู้ร้ายมาเฟียและไม่อนุญาตให้มีการลอบฆ่า (เรียกว่า “ธุรกิจ” ในภาษาของพวกเขา) ในสถานที่ วิกเก๋เพิ่มเงินรางวัลเป็นสองเท่าสำหรับคนที่เต็มอกเต็มใจฝืนกฎนี้เพื่อฆ่าจอห์น Winston ผู้จัดการของ Continental แจ้ง John ว่า Viggo มี Iosef อยู่ภายใต้การดูแลที่ไนท์คลับ Red Circle ของ เขา จอห์นไปสู่วงเวียนแดงรวมทั้งฆ่าฝูงชนของวิกโกเพื่อไปให้ถึงไอโอเซฟ ซึ่งแอบหนีอย่างเฉียดฉิวภายหลังจากคีริลผู้หมวดของวิกโกกีดกันความมานะบากบั่นของเขาแล้วก็ทำให้จอห์นไม่มีความสามารถ จอห์นย้อนกลับไปที่ทวีปเพื่อรับการดูแลรักษาการบาดเจ็บ คุณเพอร์รับประทานส์ มือสังหารแล้วก็สมัยก่อนคนรู้จักกันแอบเข้าไปในห้องของจอห์นเพื่อฆ่าเขา Marcus เตือน John ด้วยการยิงเตือน ทำให้เขาสามารถปราบ Perkins ที่เผยตำแหน่งข้างหน้า ของ Viggo. เขาเคาะคุณสลบรวมทั้งทิ้งคุณไว้กับแฮร์รี่ เพื่อนพ้องมือสังหาร เพื่อรอคอยการลงทัณฑ์ แต่ว่าคุณได้ปล่อยตนเองรวมทั้งฆ่าแฮร์รี่ จอห์นเดินทางไปยังโบสถ์แห่งหนึ่งในลิตเติลรัสเซียซึ่งปฏิบัติหน้าที่เป็นแถวหน้าของวิกโก แล้วก็ทำลายแคชของเงินรวมทั้ง เอกสาร แบล็กเมล์ของเขา เมื่อวิกโกและก็ลูกน้องมาถึง จอห์นก็ซุ่มจู่โจมพวกเขา แต่ว่าถูกคุมตัวและก็โดนจับจับ

ที่มา Wiki

John Wick จอห์น วิค แรงกว่านรก (2014) พากย์ไทย
John Wick จอห์น วิค แรงกว่านรก (2014) พากย์ไทย
John Wick จอห์น วิค แรงกว่านรก (2014) พากย์ไทย
John Wick จอห์น วิค แรงกว่านรก (2014) พากย์ไทย
John Wick จอห์น วิค แรงกว่านรก (2014) พากย์ไทย
John Wick จอห์น วิค แรงกว่านรก (2014) พากย์ไทย
John Wick จอห์น วิค แรงกว่านรก (2014) พากย์ไทย
John Wick จอห์น วิค แรงกว่านรก (2014) พากย์ไทย
John Wick จอห์น วิค แรงกว่านรก (2014) พากย์ไทย
John Wick จอห์น วิค แรงกว่านรก (2014) พากย์ไทย
Original title John Wick
IMDb Rating 7.4 615,183 votes
TMDb Rating 7.376 15,949 votes

Director

Cast

Keanu Reeves isJohn Wick
John Wick
Michael Nyqvist isViggo Tarasov
Viggo Tarasov
Alfie Allen isIosef Tarasov
Iosef Tarasov
Adrianne Palicki isMs. Perkins
Ms. Perkins
Lance Reddick isHotel Manager / Charon
Hotel Manager / Charon

Similar titles

Train to Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง (2016) พากย์ไทย
Detective Conan The Raven Chaser ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 13 ปริศนานักล่าทรชนทมิฬ (2009) พากย์ไทย
Oxygen อ๊อกซิเจน (2021) พากย์ไทย
No Country for Old Men ล่าคนดุในเมืองเดือด (2007) พากย์ไทย
Stowaway ภารกิจสู่ดาวอังคาร (2021)
Shin Godzilla ก็อดซิลล่า (2016) พากย์ไทย
Rambo 5 แรมโบ้ 5 นักรบคนสุดท้าย (2019) พากย์ไทย
X-Men Apocalypse เอ็กซ์เม็น อะพอคคาลิปส์ (2016) พากย์ไทย
Detective Dee and the Mystery of the Phantom Flame ตี๋เหรินเจี๋ย ดาบทะลุคนไฟ (2010) พากย์ไทย
Kimetsu no Yaiba Mugen Ressha Hen ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ (2020) พากย์ไทย
The Hobbit The Battle of the Five Armies เดอะฮอบบิท สงคราม 5 ทัพ (2014) พากย์ไทย
Fast and Furious F9 The Fast Saga เร็วแรงทะลุนรก9 (2021) พากย์ไทย

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published