What's happening?

Video Sources 87 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
Kick Ass เกรียนโคตร มหาประลัย (2010) พากย์ไทย

Kick Ass เกรียนโคตร มหาประลัย (2010) พากย์ไทย

Shut up. Kick-Ass.Mar. 22, 2010United Kingdom117 Min.R
Your rating: 0
7 1 vote

Synopsis

หนุ่มวัยรุ่น เดฟ ไลซูว์สกี้ (แอรอน จอห์นสัน) แฟนพันธุ์แท้หนังสือการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่ที่ตัดสินใจนำความหลงใหลของตัวเองมาเป็นแรงบันดาลใจสร้างตัวเขาให้เป็นซูเปอร์ฮีโร่ในชีวิตจริง ตามธรรมเนียมของซูเปอร์ฮีโร่ทั่วไป เขาตั้งฉายาให้ตัวเองว่า คิกแอส เขาออกแบบตัดชุดเอง หาหน้ากากมาใส่ แล้วออกไปปราบเหล่าร้าย เขาติดปัญหาอยู่อย่างเดียวนั่นคือ คิกแอสไม่มีซูเปอร์พาวเวอร์อะไรเลย แต่ชีวิตเขาก็เปลี่ยนไปไม่มีวันเหมือนเดิม เมื่อเขาจุดประกายให้พวกกลุ่มที่ชอบเลียนแบบคนดัง เขาได้พบกับคู่พ่อ-ลูกที่ตั้งตัวเป็นผู้ผดุงความยุติธรรมชนิดบ้าดีเดือด นั่นคือ สาวน้อยมหาประลัยแสบเกินวัย 11 ขวบฉายา ฮิทเกิร์ล (โคลอี้ มอเรทซ์) และพ่อของเธอ บิ๊กแด๊ดดี้ (นิโคลัส เคจ) นอกจากนี้เขายังได้พบมิตรภาพใหม่กับมือปราบเหล่าร้ายมือใหม่ เร้ด มิสต์ (คริสโตเฟอร์ มินตซ์ แพลสส์) ก๊วนยอดมนุษย์กลุ่มใหม่นี้ต้องผจญภัยกับบททดสอบสุดท้าทายเมื่อต้องทำลายแผนการชั่วร้ายของมาเฟียท้องถิ่น

ตัวอย่างภาพยนตร์

Kick Ass เกรียนโคตร มหาประลัย (2010)

โครงเรื่อง Kick Ass เกรียนโคตร มหาประลัย (2010)

หนุ่มวัยโจ๋ เดฟ ไลซูว์สกี้ (แอรอน จอห์นสัน) แฟนพันธุ์แท้หนังสือการ์ตูนซูเปอร์วีรบุรุษที่ตกลงใจนำความคลั่งไคล้ของตนมาเป็นแรงดลใจสร้างเนื้อสร้างตัวเขาให้เป็นซูเปอร์วีรบุรุษในชีวิตจริง ตามขนบธรรมเนียมของซูเปอร์วีรบุรุษทั่วๆไป เขาให้ฉายาให้ตนเองว่า คิกแอส เขาดีไซน์ตัดชุดเอง หาหน้ากากมาใส่ แล้วออกไปปราบคนร้าย เขาติดปัญหาอยู่สิ่งเดียวโน่นเป็น คิกแอสไม่มีซูเปอร์พาวเวอร์อะไรเลย แต่ว่าชีวิตเขาก็แปรไปไม่มีทางอย่างเดิม เมื่อเขาจุดประกายให้พวกกรุ๊ปที่ถูกใจเอาอย่างคนที่ใครๆก็รู้จัก เขาได้เจอกับคู่บิดา-ลูกที่ตั้งตัวเป็นผู้รักษาความถูกต้องจำพวกบ้าบิ่น โน่นเป็น สาวน้อยมหาประลัยแสบเกินวัย 11 ขวบสมญานาม ฮิทเกิร์ล (วัวลอี้ มอเรทซ์) รวมทั้งบิดาของคุณ บิ๊กแด๊ดดี้ (นิโคลัส เคจ) ยิ่งไปกว่านี้เขายังได้เจอมิตรภาพใหม่กับมือปราบคนร้ายมือใหม่ เร้ด มิสต์ (คริสโตเฟอร์ ไม่นตซ์ แพลสส์) กลุ่มยอดมนุษย์กรุ๊ปใหม่นี้จะต้องเสี่ยงภัยกับบททดลองสุดท้าเมื่อจำต้องทำลายแนวทางเหี้ยมโหดของมาเฟียเขตแดนจิมสนใจปรี่ย์ ภาพยนตร์ที่แสดงนำโดยจิมห่วงใยปรี่ย์สำเร็จงานของความรักที่มีต่อดารา เขาอ่านบทภาพยนตร์ก่อนถ่ายทำ แต่ เขาก็รับเช็คค่าตอบแทนรายเดือนโดยไม่มีปัญหา เขายังได้ปรึกษาขอคำแนะนำเกี่ยวกับมุมมองทางด้านการเมืองของเขาถัดไป จะมีภาคต่อของหนังสือการ์ตูน Kick-Ass หรือเปล่ายังคงเป็นคำถามเปิดอยู่ แม้กระนั้น เป็นที่กระจ่างแจ้งว่าห่วงใยปรี่เป็นส่วนเสริมที่มีค่าสำหรับดารา ภาคลำดับที่สองของแฟรนไชส์แอ็คชั่นคอมเมดี้ที่ไม่นับถือจะพรีเซ็นท์จิม สนใจปรี่ย์ในฐานะซูเปอร์วีรบุรุษที่มีชื่อ หนังจะเข้าฉายในวันที่ 17 เดือนธันวาคม 2013 ในต้นแบบ Blu-ray Combo Pack, DVD, Digital HD with UltraViolet และก็ On Demand คุณสามารถรับดู “Kick-Ass 2” ในแบบอย่างกลุ่มนี้หรือดาวน์โหลดจากเว็บไซต์ บทวิเคราะห์ภาพยนตร์หัวข้อนี้สามารถเจอได้ในวิกิพีเดีย
หากว่าชื่อภาพยนตร์เรื่อง ‘Kick-Ass 2’ จะสื่อถึงภาคต่อของหนังสือการ์ตูน แต่ว่าข้อเท็จจริงก็คือการรีเมคคราวนี้เป็นการปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากภาพยนตร์ Kick-Ass ภาคแรกอย่างซื่อตรง จิม สนใจปรี่ย์เคยตราหน้าความร้ายแรงในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ โดยพูดว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้มิได้อิงจากหนังสือการ์ตูน Mark Millar ผู้ผลิตหนังสือการ์ตูนต้นฉบับ Kick-Ass ถกเถียงว่า Carrey ทราบว่าเขากำลังทำอะไรอยู่ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับการจัดชั้น R โดย MPAA สำหรับความร้ายแรงที่ร้ายแรง ภาษาที่แพร่หลาย แล้วก็ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องเพศที่ไม่สุภาพ นอกเหนือจากนั้นยังมีภาพโป๊สั้นๆจิม ห่วงใยปรี่ย์สวมบทเป็นพันเอกสตาร์และก็สตรีป์ส์ที่ใส่หน้ากากซึ่งเป็นหัวหน้ากรุ๊ปศาลเตี้ยที่ใส่ชุดเพื่อต่อสู้กับผู้ร้ายใต้ดิน เว้นแต่สนใจปรี่แล้ว ภาพยนตร์หัวข้อนี้ยังแสดงนำโดยวัวลอี้ เกรซ มอเรตซ์ ในบทได้รับความนิยมเกิร์ลซูเปอร์วีรบุรุษวัยรุ่น ในตอน Comic-Con ภาพยนตร์ประเด็นนี้ชี้ให้เห็นว่าดาราหญิงกำลังยิงคนสารเลวนอกเหนือจากเรื่องราวของภาพยนตร์แล้ว ภาคต่อยังจะมีนักแสดงอีกคนหนึ่งมารับบทเป็นพันเอกสตาร์วีรบุรุษแนวทหาร ในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ ห่วงใยปรี่สวมบทบาทเป็นพันเอกสตาร์ ผู้จัดตั้งกลุ่ม Justice Forever ตามรายงาน เขาเป็นแฟนตัวยงของหนังสือการ์ตูนรวมทั้งได้แสดงความหวังที่จะปรากฏในภาคต่อ ในบรรดาผู้แสดงร่วมของเขา ยกตัวอย่างเช่น Chloe Moretz, Christopher Mintz-Plasse และก็ Nicolas Cage

อ้างอิงจาก IMDB

Kick Ass เกรียนโคตร มหาประลัย (2010) พากย์ไทย
Kick Ass เกรียนโคตร มหาประลัย (2010) พากย์ไทย
Kick Ass เกรียนโคตร มหาประลัย (2010) พากย์ไทย
Kick Ass เกรียนโคตร มหาประลัย (2010) พากย์ไทย
Kick Ass เกรียนโคตร มหาประลัย (2010) พากย์ไทย
Kick Ass เกรียนโคตร มหาประลัย (2010) พากย์ไทย
Kick Ass เกรียนโคตร มหาประลัย (2010) พากย์ไทย
Kick Ass เกรียนโคตร มหาประลัย (2010) พากย์ไทย
Kick Ass เกรียนโคตร มหาประลัย (2010) พากย์ไทย
Kick Ass เกรียนโคตร มหาประลัย (2010) พากย์ไทย
Original title Kick-Ass
IMDb Rating 7.6 557,389 votes
TMDb Rating 7.114 10,235 votes

Director

Cast

Aaron Taylor-Johnson isDave Lizewski / Kick-Ass
Dave Lizewski / Kick-Ass
Chloë Grace Moretz isMindy Macready / Hit-Girl
Mindy Macready / Hit-Girl
Nicolas Cage isDamon Macready / Big Daddy
Damon Macready / Big Daddy
Lyndsy Fonseca isKatie Deauxma
Katie Deauxma
Mark Strong isFrank D'Amico
Frank D'Amico
Deborah Twiss isMrs. Zane
Mrs. Zane
Christopher Mintz-Plasse isChris D'Amico / Red Mist
Chris D'Amico / Red Mist
Elizabeth McGovern isMrs. Lizewski
Mrs. Lizewski
Xander Berkeley isDetective Vic Gigante
Detective Vic Gigante

Similar titles

Iron Monkey : มังกรเหล็กตัน (1993)
Transformers มหาวิบัติจักรกลสังหารถล่มจักรวาล (2007) พากย์ไทย
The Hobbit An Unexpected Journey เดอะฮอบบิท การผจญภัยสุดคาดคิด (2012) พากย์ไทย
Centauro เซนทอร์ (2022) พากย์ไทย
Rocky Handsome : ร็อคกี้ สุภาพบุรุษสุดเดือด (2016) ซับไทย
Suicide Squad ทีมพลีชีพมหาวายร้าย (2016) พากย์ไทย
Astro Boy เจ้าหนูพลังปรมาณู (2009) พากย์ไทย
Blade เบลด พันธุ์ฆ่าอมตะ (1998) พากย์ไทย
Skyfall เจมส์ บอนด์ 007 ภาค 24 พลิกรหัสพิฆาตพยัคฆ์ร้าย (2012) พากย์ไทย
Kimetsu no Yaiba Mugen Ressha Hen ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ (2020) พากย์ไทย
Top Gun Maverick ท็อปกัน มาเวอริค (2022) พากย์ไทย
Iron Man 2 ไอรอน แมน 2 (2010) พากย์ไทย

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published