What's happening?

Video Sources 100 Views Report Error

  • หลักGoogle Drive
Lupin the Third vs Detective Conan The Movieลูแปงที่สาม ปะทะ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ (2013) พากย์ไทย

Lupin the Third vs Detective Conan The Movieลูแปงที่สาม ปะทะ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ (2013) พากย์ไทย

Tiny genius vs. Master thiefDec. 07, 2013Japan106 Min.Not Rated
Your rating: 0
7 1 vote

Synopsis

Lupin the 3rd vs Detective Conan The Movieเริ่มต้นด้วยการโจรกรรมที่กล้าหาญอีกครั้งโดยKaito Kidโดยมีเพชรอันยอดเยี่ยมเป็นเป้าหมาย – มีเพียง Kaito เท่านั้นที่ในกรณีนี้เป็นเพียงผู้ชมจากข้างสนามความคลาดเคลื่อนอื่นๆ ในกรณีนี้ ได้แก่ “เด็ก” ที่ใช้ปืนจริงและเรือกำลังสูง

ตัวอย่างหนัง

Lupin the Third vs Detective Conan The Movie

โครงเรื่อง Lupin the Third vs Detective Conan The Movie

เริ่มด้วยการขโมยที่ชาญชัยอีกรอบโดยKaito Kidโดยมีเพชรอันเยี่ยมเป็นวัตถุประสงค์ มีเพียงแค่ Kaito เพียงแค่นั้นที่ในกรณีนี้เป็นเพียงแต่ผู้ชมจากข้างสนาม ความคลาดเคลื่อนอื่นๆในกรณีนี้ ตัวอย่างเช่น “เด็ก” ที่ใช้ปืนจริงแล้วก็เรือกำลังสูง แทนที่จะใช้ผ้าที่มีไว้สำหรับคลุมตะแกรงแบบมาตรฐานเพื่อหลบซ่อน โคนัน เอโดงาวะติดตาม แต่ว่าถูกร่างเงาใช้กระบี่ฟันสเก็ตกระดานของเขาให้เป็นสองท่อน แล้วหลังจากนั้นเขาก็ตระหนักถึงตัวตนที่จริงจริงของผู้กระทำผิด Lupin ปรากฏว่าลูปินถูกคาดคั้น ความรักที่เขาพอใจเหมืองฟูจิโกะกำลังถูกใช้เป็นตัวรับรอง โดยมีปลอกที่มีไว้ใส่คอระเบิดอยู่รอบคอของคุณ ซึ่งจะจุดชนวนถ้าหากลูปินไม่ร่วมมือ การลักขโมยเพชรซึ่งลูปินทิ้งไปต่อไปไม่นาน มิได้เป็นเพียงแต่การทดลองความรู้ความเข้าใจของเขา เนื่องจากว่าแผนการที่โดยความเป็นจริงของเขาเป็นเพชรนิลจินดาที่ชื่อเชอร์รี่ แซฟไฟร์ “นาย” ของเขา ชายลึกลับที่เรียกตัวเองว่าAlan Smitheeกำลังตามมา ด้วยความสนเท่ห์ใจจากการกระทำของลูปิน ตำรวจเมืองโตเกียวภายใต้สารวัตรเมกุเระก็เลยขอคำแนะนำสารวัตรที่น่าจะเป็นศัตรูของลูปินวัวอิจิ เซนิกาตะ กับไม่วาโกะ ซาโตะรวมทั้งวาตารุ ทาคางิอาสาสมัครเป็นผู้ช่วย แม้กระนั้น แม้ว่าจะมีวิธีการป้องกันของเซนิกาตะ ลูปิน ซึ่งปลอมตัวเป็นทาคางิ ก็สามารถลักขโมยเพชรนิลจินดารวมทั้งหนีไปได้ ขณะเดียวกันนี้

นักร้องเพลงป็อปโด่งดังชาวอิตาลีชื่อเอมิลิโอ บาเรตตี ก็เดินทางมาถึงประเทศญี่ปุ่นเพื่อจัดทัวร์การแสดงดนตรี แต่ว่าท่ามกลางการรายงานข่าว โคนันมองเห็นไดสุเกะ จิเก็นในกลุ่มผู้ติดตามของบาเร็ตตี โซโนโกะ ซูซูกิสหายของรัน โมริจัดแจงเจอพรีการแสดงดนตรีกับไอดอลของคุณในบังกะโลของเขา แต่ว่าเมื่อมาถึง พวกเขาก็สะดุดกับ Megure และก็ตำรวจในห้องสวีทของ Baretti พร้อมผู้จัดการ Claudia Belucci และก็โปรดิวเซอร์ Luciano Carnevale บาเร็ตตีได้รับจดหมายข่มขู่ให้เขายกเลิกการแสดงดนตรีหรือถูกฆาตกรรม แม้ว่าจะทำให้เป็นอันตรายต่อชีวิตของ Baretti แม้กระนั้น Carnevale รับรองว่าการแสดงดนตรีจัดขึ้นตามที่มีการกำหนด เมื่อรันรวมทั้งโซโนโกะตกลงใจจากไป โคนันก็อยู่ด้านหลังเพื่อตามหาจีเก็น ซึ่งเขาพบว่าปฏิบัติภารกิจเป็นผู้คุ้มครองของบาเร็ตตี ถึงแม้เห็นได้ชัดว่าเขายังมีวาระอื่นอยู่ในระหว่างนี้ รันและก็โซโนโกะก็ร่วมกับบาเร็ตว่ากล่าวเพื่อทัวร์เมืองโตเกียวสกายทรี ลับๆเมื่อไปถึงที่โน่น เขาตะกายขึ้นเขาที่สูงด้วยความเพียรพยายามที่จะมองการแสดงดนตรีถูกยกเลิก เมื่อรันเจอเขาตรงนั้น คุณเริ่มติเตียนเขา โดยมีความคิดว่าเขาอยากฆ่าตัวตาย แม้กระนั้นพวกเขาก็รอดจากความมานะบากบั่นด้วยกันของโคนัน จิเก็น และก็โซโนโกะ บาเร็ตตำหนิถูกตีสอนให้รับว่าคาร์เนเวลซึ่งขึ้นตรงต่อพรรคมาเฟียอิตาลีใช้การแสดงดนตรีของเขาเพื่อปกปิดกติกาที่ไม่ถูกกฎหมาย บาเร็ตว่ากล่าวก็เลยข่มขู่ต่อชีวิตของเขาเพื่อได้จัดการแสดงดนตรีที่ประเทศญี่ปุ่น อนาครุสสำหรับกติกาอื่น หยุดการโทรออกสุดท้าย การแสดงดนตรีของ Baretti ก็เริ่มขึ้นตามที่ได้มีการกำหนด อย่างไรก็แล้วแต่ Carnevale สามารถเลี่ยงการเฝ้าดูของตำรวจรวมทั้งเดินทางไปยังท่าอากาศยาน Hanedaซึ่งเขาได้เจอกับ Smithee เพื่อทำข้อตกลง อย่างไรก็ดี เผยในจุดนี้ว่าคนกลางที่จัดแจงสัมมนาคราวนี้แล้วก็ผู้ครอบครองเชอร์รี่แซฟไฟร์เป็นเพื่อนร่วมงานของลูปินDaisuke Jigenแล้วก็Goemon Ishikawa จริงๆแล้ว Lupin ได้รับการว่าว่าจ้างจากรัฐบาล Vespanian เพื่อนำแร่หายากที่ Carnevale ลักขโมยไป ซึ่งเป็นแร่ที่ช่วยสร้างเทคโนโลยีการอำพรางตัว ขั้นที่สูงที่สุด. Smithee คนพื้นเมืองจากประเทศของ Gillanba ตั้งอกตั้งใจที่จะใช้แร่เพื่อทดแทนกำลังทหารของประเทศเพื่อนบ้าน ราชินีผู้เสียชีวิตที่ Vespania, Sakura หรือบุตรสาวและก็ผู้สืบทอด Mira ของคุณมิได้รับการยืนยัน แต่ Smithee ได้นำกำลังเสริมติดอาวุธหนัก รวมทั้งแม้ว่าจะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนพ้องจำนวนมากของ Conan รวมทั้ง Lupin ก็ตาม Smithee ก็เจอหนทางที่ทำให้เขาจับ Conan เป็นตัวรับรองได้

แหล่งที่มา TMDB

Lupin the Third vs Detective Conan The Movieลูแปงที่สาม ปะทะ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ (2013) พากย์ไทย
Lupin the Third vs Detective Conan The Movieลูแปงที่สาม ปะทะ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ (2013) พากย์ไทย
Lupin the Third vs Detective Conan The Movieลูแปงที่สาม ปะทะ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ (2013) พากย์ไทย
Original title ルパン三世VS名探偵コナン THE MOVIE
IMDb Rating 6.4 955 votes
TMDb Rating 6.9 126 votes

Director

Cast

Kanichi Kurita isLupin the Third (voice)
Lupin the Third (voice)
Minami Takayama isConan Edogawa (voice)
Conan Edogawa (voice)
Kappei Yamaguchi isShinichi Kudo / Kaito Kuroba (voice)
Shinichi Kudo / Kaito Kuroba (voice)
Wakana Yamazaki isRan Mouri (voice)
Ran Mouri (voice)
Kiyoshi Kobayashi isDaisuke Jigen (voice)
Daisuke Jigen (voice)
Rikiya Koyama isKogoro Mouri (voice)
Kogoro Mouri (voice)
Megumi Hayashibara isAi Haibara (voice)
Ai Haibara (voice)
Daisuke Namikawa isGoemon Ishikawa XIII (voice)
Goemon Ishikawa XIII (voice)
Miyuki Sawashiro isFujiko Mine (voice)
Fujiko Mine (voice)
Koichi Yamadera isKoichi Zenigata (voice)
Koichi Zenigata (voice)

Similar titles

The Visitor เดอะ วิสซิทเทอะ (2022) ซับไทย
Bambi กวางน้อยแบมบี้ (1942) พากย์ไทย
Limitless : ชี้ชะตา ยาเปลี่ยนสมองคน (2011)
Secret Headquarters ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ (2022) ซับไทย
The Nightmare Before Christmas ฝันร้ายฝันอัศจรรย์ ก่อนวันคริสต์มาส (1993) พากย์ไทย
Prey ผู้ล่า มหากาฬ (2022) ซับไทย
Doraemon Nobita Three Visionary Swordsmen โดราเอมอน สามอัศวินในจินตนาการ (1994) พากย์ไทย
Kiki’s Delivery Service แม่มดน้อยกิกิ (1989) พากย์ไทย
Tremors ทูตนรกล้านปี (1990) พากย์ไทย
Europa Report ห้วงมรณะอุบัติการณ์สยองโลก (2013) พากย์ไทย
Avatar: The Way of Water
Kamen Rider 555 Paradise Lost มาสค์ไรเดอร์ไฟซ์ เดอะ มูฟวี่ สงครามมนุษย์กลายพันธุ์ (2003) พากย์ไทย

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published