What's happening?

Video Sources 102 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
Pacific Rim แปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก (2013) พากย์ไทย

Pacific Rim แปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก (2013) พากย์ไทย

To fight monsters, we created monsters.Jul. 11, 2013USA131 Min.PG-13
Your rating: 0
7 1 vote

Synopsis

Pacific Rim แปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก (2013) เมื่อกองทัพสัตว์ประหลาดที่โหดร้ายในนามของ ไคจู อุบัติขึ้นมาจากทะเล จึงเกิดสงครามที่คร่าชีวิตคนนับล้านและทำลายทรัพยากรของมนุษย์มานานหลายปี ในการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดตัวยักษ์ ไคจู ทำให้ต้องมีการประดิษฐ์คิดค้นอาวุธพิเศษขึ้นมา: หุ่นยนต์ยักษ์ที่เรียกว่า เจเกอร์ส ซึ่งต้องควบคุมพร้อมกันโดยผู้ควบคุม 2 คน จิตของพวกเขาจะถูกเชื่อมต่อกับสะพานกระแสจิต แต่ถึงแม้เจเกอร์สจะพิสูจน์ว่าพวกเขาไม่สามารถปกป้องผู้คนให้พ้นจากไคจูจอมอึดได้ บนเส้นทางแห่งความพ่ายแพ้ กองกำลังแห่งมนุษยชาติไม่มีทางเลือก ต้องหวนไปหากลุ่มฮีโร่ที่ไม่น่าเชื่อ ทั้ง 2 คนอย่างอดีตนักบินตกอับ (ชาร์ลี ฮันแนม) และผู้ฝึกหัดที่ยังไม่ผ่านการทดสอบ (ริงโกะ คิคูชิ) ผู้ต้องมาร่วมทีมกันสร้างตำนานเจเกอร์สที่ตกยุคจากอดีต และพวกเขายังยืนหยัดอยู่เป็นความหวังสุดท้ายของเหล่ามวลมนุษย์ที่ต้องต่อสู้กับหายนะล้างโลกที่กำลังทวีคูณ

ตัวอย่างภาพยนตร์

Pacific Rim แปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก (2013)

โครงเรื่อง Pacific Rim แปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก (2013)

ในปี 2013 ตัวประหลาดเอเลี่ยนขนาดใหญ่ที่เรียกว่า Kaiju เริ่มโผล่ออกมาจากพอเพียงร์ทัลผ่านมิติที่เรียกว่า “The Breach” ที่ข้างล่างของห้วงมหาสมุทรแปซิฟิครวมทั้งโจมตีเมืองริมฝั่ง เพื่อเป็นการโต้กลับ มนุษยชาติก็เลยสร้างหุ่นยนต์ขนาดใหญ่ที่เรียกว่าเยเกอร์ แต่ละคนใช้นักบินด้วยกันตั้งแต่สองคนขึ้นไปซึ่งแบ่งปันการเชื่อมต่อทางใจผ่านขั้นตอนที่เรียกว่า “ดริฟท์” เพื่อแบ่งปันความตึงเครียดด้านจิตใจของการขับเครื่องจักรในปี 2020 สองญาติ Yancy รวมทั้ง Raleigh Becket นักบิน American Jaeger, Gipsy Danger เพื่อปกป้องรักษาแองเคอเรจจาก Kaiju Category-3 ที่มีชื่อรหัสว่า “Knifehead” Kaiju เจาะเกราะของ Jaeger ทันทีทันใดระหว่างการเผชิญหน้า ฉีกหัวกึ่งหนึ่งออกรวมทั้งฆ่า Yancy Raleigh ขับ Jaeger ที่เสียหายตามลำพัง จัดแจงเพื่อฆ่า Knifehead รวมทั้งเดิน Gipsy กลับฝั่งด้วยตัวเองก่อนที่จะยุบลง ราลีจำต้องออกมาจากโปรแกรมเยเกอร์ด้วยความเจ็บจากการสูญเสียน้องชายแล้วก็การล่อหลอกงลอยตามลำพังห้าปีถัดมา หัวหน้าสุดยอดตกลงใจที่จะจบการมอบทุนสำหรับโครงงาน Jaeger

และก็แทนที่ด้วยกำแพงปกป้องริมฝั่งเนื่องด้วย Kaiju เผยตัวหลายครั้งขึ้น รวมทั้ง Jaegers กำลังถูกทำลายอย่างเร็วเมื่อพวกเขาทำขึ้น ฝาผนังได้รับการรับรองอย่างเร็วว่าไม่ได้เรื่อง Jaeger ที่เหลือถูกย้ายไปประเทศฮ่องกงภายใต้คำบัญชาของ Marshal Stacker Pentecost ซึ่งคิดแผนจะมานะที่จะทำลาย Breach โดยใช้อาวุธปรมาณูทางกลอุบาย หากว่าความบากบั่นครั้งที่แล้วจะล้มเหลวก็ตามในขณะนี้ดำเนินงานสำหรับในการก่อสร้างกำแพง Raleigh ได้รับคัดจาก Pentecost สำหรับภารกิจ การเดินทางไปยังฐานทัพประเทศฮ่องกงที่ Shatterdome Raleigh ได้รับการเสนอแนะให้รู้จักกับ Mako Mori ผู้อำนวยการแผนการฟื้นฟู Jaeger แล้วก็ธิดาบุญธรรมของ Pentecost Jaeger สี่คนยังคงใช้งานอยู่ อาทิเช่น Gipsy Danger ที่ปรับแก้ใหม่ Russian Cherno Alpha, Chinese Crimson Typhoon รวมทั้ง Australian Striker Eureka ขับโดย Herc แล้วก็ Chuck Hansen กลุ่มบิดารวมทั้งลูก สำหรับเพื่อการหานักบินร่วมคนใหม่ ราลีร่วมการทดสอบรวมทั้งตกลงใจว่ามาโกะ “เข้ากันได้แบบดริฟท์” ราลีไม่อยู่ในแนวเดียวกันระหว่างการทดลองคราวแรกภายหลังจากหวนนึกถึงการเสียชีวิตของแยนซี ทำให้มาโกะหลงอยู่ในความจำของการจู่โจมไคจูในเมืองโตเกียว แทบจะยิงปืนใหญ่พลังงานของยิปซี สำเร็จให้วันเพ็นเทคอสต์ทำให้มาวัว. ที่ขับเคลื่อนด้วยปรมาณูเพื่อช่วย ยิปซีสามารถเอาชนะเลคุณร์แบ็คและก็โอทาจิได้ นิวตันแล้วก็ฮันนิบาลไปเก็บเกี่ยวสมองรองของโอทาจิ แม้กระนั้นพบว่าคุณท้อง เด็กอ่อนไคจูระเบิดออกและก็รับประทานฮันนิบาลก่อนที่จะสำลักสายสะดือของมันเอง นิวตันแล้วก็เฮอร์มันน์ลอยล่องไปกับสมองของเด็กอ่อน โดยพบว่าการขัดขืนจะเปิดขึ้นเมื่อมี DNA ของไคจูแค่นั้น เพนเทคอสต์เผยให้ราลีฟังว่าเขาเป็นโรคมะเร็งระยะในที่สุดเพราะเหตุว่าขับ Jaeger รุ่นแรกซึ่งไม่มีเกราะคุ้มครองรังสี ภารกิจท้ายที่สุดของเขาอยู่ที่เมืองโตเกียว ซึ่งเขาช่วยมาโกะอายุน้อย แต่ว่าขับแจเกอร์ตามลำพังตั้งแต่นักบินผู้ช่วยของเขาเสียชีวิต ตรวจเจอ Kaiju ใหม่ 2 ตัวที่ป้องกัน Breach ทำให้ Gipsy และก็ Striker ที่ได้รับการบูรณะซึ่งขับโดย Pentecost แล้วก็ Chuck จัดการจู่โจมถัดไป เมื่อใกล้ Breach พวก Jaeger ถูกจู่โจมโดย Kaiju รวมทั้ง Kaiju “Category Five” ใหม่ Slattern ทำให้ Striker ถูกปิดการใช้แรงงาน เพนเทคอสต์แล้วก็ชัคตกลงใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่สตรีเกอร์ เวลาที่ยิปซีปฏิบัติหน้าที่เป็นระเบิดนิวเคลียร์เพื่อผนึก Breach ภายหลังสตรีเกอร์ทำลายตนเอง ยิปซีก็ฆ่าสแลตเทิร์น ขี่ศพของมันเข้าไปใน Breach ราลีขับมาวัวออกมาจากยิปซี กระตุ้นการทำลายตัวเองของยิปซีด้วยตัวเอง รวมทั้งผลักตนเองออกไปก่อนที่จะมันจะระเบิดรวมทั้งผนึก Breach ตู้แอบหนีของราลีและก็มาโกโผล่ในห้วงมหาสมุทรแปซิฟิค พวกเขากอดเมื่อเฮลิคอปเตอร์ช่วยเหลือมาถึง

อ้างอิงจาก TMdb

Pacific Rim แปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก (2013) พากย์ไทย
Pacific Rim แปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก (2013) พากย์ไทย
Pacific Rim แปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก (2013) พากย์ไทย
Pacific Rim แปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก (2013) พากย์ไทย
Pacific Rim แปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก (2013) พากย์ไทย
Pacific Rim แปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก (2013) พากย์ไทย
Pacific Rim แปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก (2013) พากย์ไทย
Pacific Rim แปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก (2013) พากย์ไทย
Pacific Rim แปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก (2013) พากย์ไทย
Pacific Rim แปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก (2013) พากย์ไทย
Original title Pacific Rim
IMDb Rating 6.9 497,171 votes
TMDb Rating 6.849 10,710 votes

Director

Cast

Charlie Hunnam isRaleigh Becket
Raleigh Becket
Rinko Kikuchi isMako Mori
Mako Mori
Idris Elba isStacker Pentecost
Stacker Pentecost
Max Martini isHerc Hansen
Herc Hansen
Ron Perlman isHannibal Chau
Hannibal Chau
Charlie Day isDr. Newton Geiszler
Dr. Newton Geiszler
Burn Gorman isDr. Hermann Gottlieb
Dr. Hermann Gottlieb
Robert Kazinsky isChuck Hansen
Chuck Hansen
Robert Maillet isLt. Aleksis Kaidanovsky
Lt. Aleksis Kaidanovsky

Similar titles

The Hunger Games 1 เกมล่าเกม 1 (2012) พากย์ไทย
Babe Pig in the City เบ๊บ หมูน้อยหัวใจเทวดา ภาค 2 (1998) พากย์ไทย
Decibel ลั่นระเบิดเมือง (2022) พากย์ไทย
Ivy + Bean
Fast and Furious 5 เร็วแรงทะลุนรก 5 (2011) พากย์ไทย
My Name Is Vendetta
The Witch Part 1 The Subversion แม่มด (2018) ซับไทย
Wild Dog (2021) ซับไทย
Hulk มนุษย์ยักษ์จอมพลัง (2003) พากย์ไทย
Morbius มอร์เบียส (2022) พากย์ไทย
Tarzan the Ape Man ทาร์ซาน มนุษย์วานร (1981)
Dragon Ball Z Bojack Unbound ดราก้อนบอลแซด เดอะมูฟวี่ 09 ฝ่าวิกฤติแกแล็คซี่ (1993) พากย์ไทย

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published