What's happening?

Video Sources 308 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
Prey ผู้ล่า มหากาฬ (2022) ซับไทย

Prey ผู้ล่า มหากาฬ (2022) ซับไทย

They hunt to live. It lives to hunt.Aug. 02, 2022USA100 Min.R
Your rating: 0
9 1 vote

Synopsis

ชมเรื่องราวที่ไม่เคยถูกเล่าขานของนักรบมากฝีมือในโคแมนชี่ ที่มุ่งหมายจะปกป้องผู้คนในเผ่าของเธอจากอันตรายที่กำลังคืบคลานเข้ามา

ตัวอย่างภาพยนตร์

Prey ผู้ล่า มหากาฬ (2022)

เนื้อเรื่อง Prey ผู้ล่า มหากาฬ (2022)

ในปี คริสต์ศักราช 1719 ทุ่งนารุหญิงสาวชาวเผ่าพันธ์ุที่ได้รับการฝึกหัดให้เป็นแพทย์รักษา ความฝันที่จะเป็นนักล่าผู้มีอิทธิพลอย่างทาเบะ น้องชายของคุณ ขณะติดตามกวางกับหมาของคุณ Sarii คุณมองเห็นความแปลกในฟ้าซึ่งคุณเปรียบเสมือนธันเดอร์เบิ ร์ด (อันที่จริงแล้วเป็น ยานอวกาศ Predator ) คุณใช้สิ่งนี้เป็นสัญญาณเพื่อพิสูจน์ตนเอง ทาเบะตกลงจะพาคุณร่วมงานเลี้ยงค้นหาเสือเทือกเขาที่จู่โจมหนึ่งในนักล่าของชนเผ่า พวกเขานำนักล่าที่เจ็บรวมทั้งจากไป หากว่าทาเบะจะอยู่ด้านหลังเพื่อตามหาเสือเทือกเขาเมื่อเจอรอยทางที่ไม่ดีธรรมดาและก็ งูหางกระดิ่งที่มีผิวหนังละเอียดลออที่นารุก็เลยกลับไปกับขว้างอาเกะรวมทั้งเจอทาเบะ พวกเขาด้วยกันวางกับดักสำหรับเสือเทือกเขา แม้กระนั้นมันฆ่า Paake ทุ่งนารุทำแผลให้แมวแม้กระนั้นตกลงมาและก็ชนหัวของคุณภายหลังถูกแสงสว่างแรงในระยะไกลเพ้อเจ้อ ทาเบะหามบ้านของคุณรวมทั้งกลับไปฆ่าเสือเทือกเขาที่อ่อนแอ ทำให้เขาได้รับตำแหน่งเป็นหัวหน้าหน่วยรบ ท้องนารุมั่นใจว่าจะเป็นภัยรุกรามที่รุนแรงกว่านั้น ที่นารุก็เลยเริ่มเดินทางกับซารี พวกเขาพบฝูงวัวกระทิง หนัง รวมทั้งถัดมาถูกหมีกริซลี่จู่โจม หมีถูกนักล่าฆ่า ทำให้ท้องนารุมีเวลาหนีก่อนจะวิ่งเข้าไปในกรุ๊ปของเผ่าเผ่าที่ส่งไปพบคุณ นักล่าซุ่มจู่โจมและก็ฆ่าพวกเขา เมื่อท้องนารุโดนกับตั้งตัวนักล่าจากไปโดยมั่นใจว่าคุณไม่ใช่ภัยรุกรามอีกต่อไป
นักเที่ยว ชาวประเทศฝรั่งเศส รับผิดชอบสำหรับเพื่อการ ถลกหนังวัวกระทิง ตามหาที่นารุรวมทั้งขังมันไว้ Raphael Adolini ผู้แปลของพวกเขาถาม Naru เกี่ยวกับ Predator เมื่อคุณไม่ยอมรับที่จะบอก หัวหน้านักทัศนาจรเผยออกมาว่าเขาจับทาเบะเป็นจำเลยและก็ทรมาทรกรรมเขาก่อนจะใช้ญาติพี่น้องเป็นเหยื่อล่อให้นักล่า นักล่าฆ่านักทัศนาจรจำนวนมาก เวลาที่ทา เบะและก็ท้องนารุแอบหนี ทุ่งนารุช่วยซารีจากค่ายรวมทั้งบังเอิญไปพบราฟาเอลที่ใกล้จะตาย ผู้ซึ่งสอนการใช้ปืนกลเหล็ก ไฟของเขา เพื่อแลกเปลี่ยนกับการดูแลและรักษาพยาบาล ทุ่งนารุให้สมุนไพรช่วยลดความร้อนภายในร่างกาย ของเขาเพื่อเลือดกำเดาไหล เมื่อพรีเดเตอร์มาถึง ราฟาเอลก็เปลี่ยนเป็นศพ แล้วก็ที่นารุก็ใส่ใจว่าพรีเดเตอร์ไม่เห็นเขา ราฟาเอลถูกฆาตกรรมภายหลังที่พรีเดเตอร์เหยียบขาที่เจ็บ ทำให้เขากรีดทาเบะมาบนข้างหลังม้าเพื่อช่วยที่นารุ พวกเขาทำให้สิ่งมีชีวิตอ่อนแอลง แต่ว่ามันฆ่า Taabe ภายหลังแทงเขาทางข้างหลัง ท้องนารุหนีแล้วก็เจอนักท่องเที่ยวนำที่มีชีวิตรอด คุณเคาะเขาออก ผ่าขาข้างหนึ่งของเขา รวมทั้งมอบปืนที่ยังมิได้ใส่ให้เขาก่อนที่จะรับประทานสมุนไพรเพื่อหลบซ่อนความร้อนภายในร่างกายของคุณ เหยื่อล่อให้นักล่าฆ่าเขา คุณใช้ปืนสั้นของ Adolini เพื่อซุ่มจู่โจมผู้ตามล่าโดยถอดหน้ากากออก คุณลักขโมยมันและก็หนีเข้าไปในป่าNaru ล่อ Predator ลงในบ่อโคลนก่อนจะใช้หน้ากากของสิ่งมีชีวิตนั้นเพื่อแปลงอาวุธโพรเจกไทล์ของตนเองเข้าพบมัน นักล่าเสียชีวิตจากรอยแผล รวมทั้งทุ่งนารุก็ผ่าหัวรวมทั้งทาบริเวณใบหน้าด้วยเลือดสีเขียวเรืองแสง คุณนำหัวและก็ปืนลูกบดหินเหล็กไฟaกลับไปที่เผ่าของคุณ ชนเผ่าให้เกียรติชัยของคุณเมื่อท้องนารุกลายเป็นหัวหน้าการรบ ภาพวาดในถ้ำในส่วนท้ายแสดงภาพเรือ Predator สามลำที่เดินทางมาถึงโลก

ที่มา WIKI

Prey ผู้ล่า มหากาฬ (2022) ซับไทย
Prey ผู้ล่า มหากาฬ (2022) ซับไทย
Prey ผู้ล่า มหากาฬ (2022) ซับไทย
Prey ผู้ล่า มหากาฬ (2022) ซับไทย
Prey ผู้ล่า มหากาฬ (2022) ซับไทย
Prey ผู้ล่า มหากาฬ (2022) ซับไทย
Prey ผู้ล่า มหากาฬ (2022) ซับไทย
Prey ผู้ล่า มหากาฬ (2022) ซับไทย
Prey ผู้ล่า มหากาฬ (2022) ซับไทย
Original title Prey
IMDb Rating 7.3 53,996 votes
TMDb Rating 8.226 1,368 votes

Director

Cast

Similar titles

Connected โฟนอินมรณะ (2008) พากย์ไทย
Beirut เบรุตนรกแตก (2018) พากย์ไทย
Guardians of the Galaxy รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล (2014) พากย์ไทย
Mission Impossible Ghost Protocol มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล 4 ปฏิบัติการไร้เงา (2011) พากย์ไทย
Now You See Me อาชญากลปล้นโลก (2013) พากย์ไทย
X-Men Days of Future Past เอ็กซ์เม็น สงครามวันพิฆาตกู้อนาคต (2014) พากย์ไทย
The King’s Man กำเนิดโคตรพยัคฆ์ คิงส์แมน (2021) พากย์ไทย
101 Dalmatians 2 Patch’s London Adventure ทรามวัยกับไอ้ด่าง 2 เส้นทางตะลุยลอนดอน (2002) พากย์ไทย
Captain America The Winter Soldier กัปตันอเมริกา มัจจุราชอหังการ (2014) พากย์ไทย
The Sixth Sense ซิกซ์เซ้นส์ สัมผัสสยอง (1999)
Fate Grand Order The Movie Divine Realm of the Round Table Camelot – Wandering Agateram (2020) ซับไทย
Black Crab แบล็กแคร็บ (2022) พากย์ไทย

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published