What's happening?

Video Sources 103 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
Rurouni Kenshin Part I Origins ซามูไรพเนจร (2012) พากย์ไทย

Rurouni Kenshin Part I Origins ซามูไรพเนจร (2012) พากย์ไทย

The Journey BeginsAug. 25, 2012Japan134 Min.TV-MA
Your rating: 0
9 1 vote

Synopsis

ภาพยนตร์ที่สร้างมาจากการ์ตูนชื่อดังที่ทุกคนต้องรู้จักอย่าง Samurai X เรื่องราวเกิดขึ้นในสมัยเมจิ ซึ่งระบอบศักดินาของญี่ปุ่นล่มสลาย ชายหนุ่มพเนจรที่มีชื่อว่า ฮิมุระ เคนชิน (ทาเครุ ซาโต้) ผู้มีอดีตเคยเป็นนักฆ่าผู้โด่งดังนามว่า ฮิโตคิริ บัตโตะไซ ภายหลังจากสงครามสิ้นสุดลง เขาเดินทางร่อนเร่ไปยังเมืองต่าง ๆ ตามชนบท เสนอตัวที่จะใช้ทักษะของเขาในการปกป้องผู้คน เพื่อเป็นการไถ่บาปให้กับหลายที่ชีวิตที่เขาเคยฆ่าทิ้งไปและปฏิญาณกับตนเองว่าจะไม่มีทางคร่าชีวิตผู้อื่นอีก แต่เมื่อบรรดาผู้คนที่เขารักถูกทำร้ายและทรมาน เคนชินต้องเลือกว่าจะยอมเผชิญหน้ากับอดีตอันดำมืดของเขาหรือไม่ เพื่อช่วยเหลือผู้คนเหล่านั้น

ตัวอย่างภาพยนตร์

Rurouni Kenshin Part I Origins ซามูไรพเนจร (2012)

โครงเรื่อง Rurouni Kenshin Part I Origins ซามูไรพเนจร (2012)

โดยระบุตัวเองว่าเป็นผู้ยุยงให้การจู่โจมทั้งปวงโดยบอกว่าจุดมุ่งหมายของเขาเป็นให้เคนเคยชินจะต้องทนทรมานกับความเจ็บชนิดเดียวกันกับที่เขารู้สึกเมื่อเคนเคยชินฆ่ายู กิชิโระ โทโมเอะน้องสาวของเขาเคนคุ้นชิน กลับมาที่ ติดอยู่ไม่ยะ โดโจ เปิดเผยให้มองเห็นค้างไม่ยะ เกาลู สโนสุก มายโจยิน ยาฮืโกะ รวมทั้งทากานิเมื่อ 15 ปีที่ผ่านมาเมื่อเขาดำเนินงานให้กับลัทธิล่าอาณานิคม เขาสมรสกับ โตโม ซึ่งเขาไม่เคยรู้ว่าเขาเป็นสายของรัฐบาลโชกุน ความมุ่งมั่นเดิมของคุณเป็นการฆ่าเคนเคยชินเพื่อชำระแค้นให้กับอากิระ คิโยซาโตะ คนที่สร้างแผลทีแรกให้กับเคนคุ้นชินและก็คู่หมั้นคู่หมายผู้เสียชีวิตของโทโมเอะ แม้กระนั้น ทั้งคู่หลงเสน่ห์และก็สมรสกัน เมื่อมือสังหารที่คุณเป็นผู้สนับสนุนด้วยมานะซุ่มจู่โจมเคนเคยชิน โทโมเอะได้เสียสละตนเองเพื่อปกป้องรักษาเคนคุ้นชิน แต่ว่าถูกเคนเคยชินฆ่าตัวตายโดยไม่ได้ตั้งใจก่อนตายของคุณ โทโมเอะถือมีดและก็ให้แผลอีกอันหนึ่งแก่เขา ทำให้เขามีรอยแผลเป็นรูปกากบาทสมาชิก โอนิวาบันยก ชิโนโมริแล้วก็ มากิมาชิ ไม่ซาโอะ มาถึงเมืองโตเกียวเพื่อช่วยเหลือ เคนคุ้นชิน ในเวลาเดียวกันก็นำสมุดบันทึกของ โตโม ที่ถูกทิ้งเอาไว้ในวัดในเกียวโตเพื่อให้เกิดความปลอดภัย ไซโต้ แล้วก็กองกำลังตำรวจของเขาถูกส่งไปดักจับโดยโชสวาโจ

กล่าวมาว่ากำลังดำเนินงานร่วมกับมาเฟียเซี่ยงไฮ้ มองเห็นบอลลูนอากาศร้อนกระจัดกระจายหนังสือพิมพ์ด้วยจินจูเขียนไว้บนพวกเขา ภายหลัง กองทหารของ อีนิชิ เริ่มทิ้งระเบิดพื้นที่ต่างๆของเมืองโตเกียว ระหว่างการจู่โจม ชิโนโมริได้รับบาดเจ็บขณะอุตสาหะคุ้มครองผู้คนจากการปะทุ. เวลาที่เคนคุ้นชินต่อสู้แล้วก็เอาชนะหนึ่งในผู้ช่วยเหลือของเอนิชิ ชายผู้จะรับผิดชอบการจู่โจมห้องอาหารอาค้างเบโกะ ในเวลาเดียวกัน อีนิชิ มาถึง ค้างไม่ยะ แคสเคยชิน โดโจ ทำร้ายเด็กนักเรียน โดโจ และก็ ซาโนสุก ต่อจากนั้นลักพาตัว ค้างโอรุ จากนั้น อีนิชิ ไม่อาจจะฆ่า ติดอยู่รุ ได้เวลาที่คุณทำให้เขาระลึกถึงน้องสาวของเขาและก็ความเจ็บจากการเสียชีวิตของน้องสาวของเขาเคนเคยชินตระเตรียมประจันหน้ากับเอนิชิรวมทั้งเพื่อแลกเปลี่ยนกับการถึงแก่กรรมของโทโมเอะ เคนคุ้นชินดิ้นรนเมื่อมาเฟียแสดงตัว ไม่ซาโอะ ไซโตะมาร่วมกับตำรวจแล้วก็ซาโนสุเกะที่ได้รับบาดเจ็บเพื่อช่วยเคนคุ้นชิน ต่อจากนั้นเคนเคยชินก็เข้าไปในคฤหาสน์ของเอนิชิ ซึ่งเขาได้เจอกับอู๋ เฮ่สินแล้วก็ทหารรักษาท่าน ซึ่งเอนิชิได้พ้นตำแหน่งหัวหน้าของมาเฟียเซี่ยงไฮ้ไปแล้ว เซตะ โซจิโรสมัยก่อนศัตรูปรากฏขึ้นขณะที่เขาช่วยเคนเคยชินแทน. ในขณะเขากล่าวมาว่าเขาได้แปลงเป็นคนร่อนเร่พเนจรภายหลังแพ้เคนคุ้นชิน ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลของโซจิโร่ เคนชิก็เลยไปถึงเอนิชิ ศัตรูของเขาอยากที่จะให้เขาฆ่าตัวตายด้วยเหตุว่าการถึงแก่กรรมของพี่สาวและก็บาปของเขาในฐานะสมัยก่อนมือสังหาร เคนคุ้นชินยอมแพ้ เขาจะหยุดเอนิชิเพราะเหตุว่าเห็นแก่เพื่อนพ้องของเขารวมทั้งโทโมเอะแทนที่จะชดใช้ความผิดของเขา ทั้งคู่ยังคงต่อสู้กับ เคนเคยชิน ที่เอาชนะ อีนิชิ แล้วหลังจากนั้น ไฮคุ้นชิน ก็แสดงตัวขึ้นและก็พากเพียรฆ่า เคนเคยชิน ด้วยปืน แต่ว่า ค้างโอรุ เข้ามาแทรกแซง เอนิชิปกป้องติดอยู่โอรุจนตราบเท่าเคนคุ้นชินหยุดเขา ขอบพระคุณเขาที่คุ้มครองติดอยู่โอรุผลปรากฏว่า เอนิชิโดนจับแล้วก็หนีออกจากคุกขณะที่อ่านสมุดบันทึกของโทโมเอะที่ค้างโอรุส่งมาให้ เมื่อเขารู้เรื่องคำตอบของพี่สาวของเขาสุดท้าย ในช่วงท้าย เคนคุ้นชินรวมทั้งค้างโอรุไปเยี่ยมหลุมฝังศพของโทโมเอะเพื่อขอบคุณมากคุณ พร้อมประสานมือกันและกันในเวลาที่พวกเขาจากไปดูหนังโรรูนิน เคคุ้นชิน

อ้างอิงจาก IMdb

Rurouni Kenshin Part I Origins ซามูไรพเนจร (2012) พากย์ไทย
Rurouni Kenshin Part I Origins ซามูไรพเนจร (2012) พากย์ไทย
Rurouni Kenshin Part I Origins ซามูไรพเนจร (2012) พากย์ไทย
Rurouni Kenshin Part I Origins ซามูไรพเนจร (2012) พากย์ไทย
Rurouni Kenshin Part I Origins ซามูไรพเนจร (2012) พากย์ไทย
Rurouni Kenshin Part I Origins ซามูไรพเนจร (2012) พากย์ไทย
Rurouni Kenshin Part I Origins ซามูไรพเนจร (2012) พากย์ไทย
Original title るろうに剣心
IMDb Rating 7.4 26,230 votes
TMDb Rating 7.588 620 votes

Director

Cast

Takeru Satoh isKenshin Himura
Kenshin Himura
Emi Takei isKaoru Kamiya
Kaoru Kamiya
Koji Kikkawa isUdo Jine
Udo Jine
Yu Aoi isMegumi Takani
Megumi Takani
Munetaka Aoki isSanosuke Sagara
Sanosuke Sagara
Genki Sudo isBanjin Inui
Banjin Inui
Taketo Tanaka isYahiko Myojin
Yahiko Myojin
Eiji Okuda isAritomo Yamagata
Aritomo Yamagata
Yosuke Eguchi isHajime Saito
Hajime Saito

Similar titles

xXx Return of Xander Cage ทริปเปิ้ลเอ็กซ์ 3 ทลายแผนยึดโลก (2017) พากย์ไทย
Star Wars Episode II Attack of the Clones สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด 2 กองทัพโคลนส์จู่โจม (2002) พากย์ไทย
Brown Sugar 2 น้ำตาลแดง 2 (2010) พากย์ไทย
John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค 3 แรงกว่านรก (2019) พากย์ไทย
Man of Steel บุรุษเหล็กซูเปอร์แมน (2013) พากย์ไทย
Lost Inside (2022) ซับไทย
The Sea Beast อสูรทะเล (2022) พากย์ไทย
Wonder Woman 1984 วันเดอร์ วูแมน 1984 (2020) พากย์ไทย
Stuart Little 2 สจ๊วต ลิตเติ้ล เจ้าหนูแสนซน 2 (2002) พากย์ไทย
Raiders of the Lost Ark ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า 1 (1981) พากย์ไทย
Minions The Rise of Gru มินเนี่ยน 2 (2022) ซับไทย
I Am a Hero ข้าคือฮีโร่ (2016) พากย์ไทย

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published