What's happening?

Video Sources 107 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
Rurouni Kenshin Part II Kyoto Inferno รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร เกียวโตทะเลเพลิง (2014) พากย์ไทย

Rurouni Kenshin Part II Kyoto Inferno รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร เกียวโตทะเลเพลิง (2014) พากย์ไทย

Fate Hangs On His SwordAug. 01, 2014Japan138 Min.TV-MA
Your rating: 0
5 1 vote

Synopsis

ทาเครุ ซาโตะ กลับมารับบทฮิมุระ เคนชิน อดีตซามูไรยอดมือสังการที่ละทิ้งการฆ่าฟันมาเป็นซามูไรพเนจร แต่กลับตกหลุมรักคามิยะ คาโอรุ (เอมิ ทาเคอิ) ลูกสาวเจ้าของสำนักดาบ และพยายามหาทางปกป้องชีวิตเธอจากคนร้าย แต่ในภาคใหม่นี้ การเดิมพันของเคนชินสูงขึ้นกว่าเดิมเมื่อเขาต้องปกป้องประเทศจากแผนการร้ายเพื่อโค่นล้มรัฐบาลของชิชิโอ มาโคโตะ (ทัตสึยะ ฟูจิวาระ) อดีตมือสังหารมือหนึ่ง ผู้นำกลุ่ม“จุปปงกาตานะ” มีมีสิบนักฆ่าที่เชี่ยวชาญอาวุธและมีวิทยายุทธกันไปคนละแบบ

ตัวอย่างภาพยนตร์

Rurouni Kenshin Part II Kyoto Inferno รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร เกียวโตทะเลเพลิง (2014)

โครงเรื่อง Rurouni Kenshin Part II Kyoto Inferno รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร เกียวโตทะเลเพลิง (2014)

ในเหมืองเซ็ตสึ จังหวัดเฮียวโงะไซโตะ ฮาจิเมะเป็นหัวหน้าตำรวจประเทศญี่ปุ่นสำหรับในการติดตามชิชิโอะ มาโกโตะ คนหักหลังที่อื้อฉาวซึ่งถูกรัฐบาลคิดคดภายหลังที่เขาช่วยพวกเขาเอาชนะรัฐบาลโชกุนโทปะทุงาวะในระหว่างการรบที่โทบะฟุชิมิ แต่ คนของชิชิโอะซุ่มจู่โจมรวมทั้งฆาตกรรมหมู่ตำรวจในเหมือง ชิชิโอะบอกไซโตะว่าเขามีแผนสำหรับการที่จะปราบประเทศญี่ปุ่นก่อนเริ่มเดินทางภายหลังจากเรื่องในรูปภาพยนตร์เรื่องแรก ฮิมุ ระเคนคุ้นชินยังคงอาศัยอยู่ใน เคนจุ สึโดโจของติดอยู่ไม่ยะ ติดอยู่โอรุร่วมกับภรรยาวจิน ยาฮิโกะ ซาการะ ซาโนะสึ เกะรวมทั้งทาคานิ เมกุมิ เขาถูกเรียกโดยข้าราชการของเมือง โอปะทุโบะ โทชิมิจิ เพื่อตามหาชิชิโอะ ผู้รุกรามเกียวโตรวมทั้งรอบๆรอบๆ ถึงแม้เขาจะไม่ยอมรับคำร้องขอในตอนแรก แต่ว่าเขาก็ยอมเมื่อถูกฆ่าโดย เซต้า ลูกน้องของ ชิชิโร่ ภายหลังจากการจากไปของเคนเคยชิน บุคคลหนึ่งมาถึงเมืองโตเกียวแล้วก็ค้นหาเขา ตี สโนสุ ไปตลอดทางกลางทาง เคนคุ้นชินเจอกับมากิมาจิ ไม่ซาโอะที่เพียรพยายามจะลักขโมยซาคาบาโตะของเขาในเวลาที่ทั้งคู่คุยกัน พวกเขาได้รับการแจ้งเตือนจากเด็กชายคนหนึ่งเกี่ยวกับโชคชะตาของบิดามารดาและก็พี่ชายของเขาทุกคนถูกคนของ ชิชิโอ ฆ่าเนื่องจากว่าบากบั่นรายงานความเถื่อนของพวกเขาต่อหมู่บ้านต่อข้าราชการ เคนคุ้นชินเอาชนะคนของชิชิโอะ
ถึงแม้ว่าตัวตนของเขาในฐานะ ฮิโต คิริ บัตโตไซจะถูกเผย เคนเคยชินถูกพาตัวไปพบชิชิโอะ คราวหลังสั่งให้โซจิโรดวลกับเคนเคยชิน ซึ่งลงเอยด้วยโซจิโระทำลายซาคาบาโตะของเคนคุ้นชิน เมื่อเขาออกมาจากจุดเกิดเหตุ เคนเคยชินขอราษฎร และก็ลูกกำพร้า อย่าแก้เผ็ดคนของชิชิโอะเมื่อมาถึงเกียวโตแล้ว ไม่ซาโอะก็ถูกถามโดยไม่ซาโอะซึ่งชื่นชอบในคำกล่าวของเขาให้ไปพักที่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่ค้างชิวาซากิ. ดำเนินกิจการดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตซึ่งในความเป็นจริงแล้วเป็น นินจากึ่งเกษียณอายุที่ชื่อ โอกิทุ่งนา ซึ่งกาลครั้งหนึ่งเคยเป็นผู้รับจ้างของโชกุนโทปะทุงาวะที่รู้จักกันในชื่อโอนิวาบันยกซึ่งเคยทำงานมาก่อน โดยโชกุนโทลุกงาวะ ไม่ซาโอะเองก็เป็นนินจาผู้ทะยานอยากเช่นเดียวกัน โอกิท้องนาเตือน เคนเคยชิน ว่าร้อยโทของเขาชิโนโมริ โอชิคนที่เอาชนะ สโนสุ ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ได้ตั้งความมุ่งหมายชีวิตไว้เพื่อฆ่า เคนเคยชิน ชายที่กล้าแกร่งที่สุดในประเทศญี่ปุ่นในเวลาเดียวกัน ค้างโอรุก็ตกลงใจตามเคนคุ้นชินไปยังเกียวโต โดยมียาฮิโกะรวมทั้งซาโนะสุเกะร่วมด้วยในขณะเดียวกัน เคนคุ้นชินศึกษาและทำการค้นพบด้วยความตระหนกตกใจว่าผู้ที่ทำซาคาบาโตะของเขาอาไร ชักระอุได้ตายไปเมื่อหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ เซกุ ลูกชายของเขา ในตอนแรกไม่ยอมรับคำกล่าวอ้างของ เคนคุ้นชิน สำหรับ ซากาโบโต อีกคน แม้กระนั้นเมื่อซาวากิ โอโชนัมือบชั้นยอดเยี่ยมของ ชิชิโอ ลักพาตัวลูกของเขา เซฉัน ขอให้ เคนเคยชิน เอาชนะเขา เซข้า ให้ ซากาโบโต แฝดแก่เขาซึ่ง เคนคุ้นชิน ใช้เพื่อเอาชนะโช เมื่อสอบสวนโช รัฐบาลได้รับรู้ว่าชิชิโอะคิดแผนจะทำลายเมืองเกียวโตให้ราบคาบในคืนนั้น ตำรวจรัฐบาล และ เคนเคยชิน โอนิ วาบันยกนินจา แล้วก็ค้างโอรุ ยาฮิโกะ และก็ซาโนะสุเกะที่พึ่งมาถึง ต่อสู้กับคนของชิชิโอะ ในตอนที่เพื่อดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตฟรีคุ้มครองป้องกันไม่ให้อาโอชิเข้าไปยุ่งกับเคนคุ้นชิน โอกินะท้าทายให้อดีตกาลศิษย์ของเขาต่อสู้กันตัวต่อตัว ซึ่งจบสิ้นลงด้วยความปราชัยของเขา อย่างไรก็ดี เคนคุ้นชินใส่ใจดีว่าเป้าหมายหลักของชิชิโอะเป็นการจุดไฟเผาไม่ใช่เพื่อเกียวโตแม้กระนั้น เมืองโตเกียวเคนเคยชินศึกษาและทำการค้นพบเรือของชิชิโอะที่กำลังจะแล่นไปยังเมืองหลวงภายหลังจากทราบว่าโซจิโรได้ลักพาตัวติดอยู่โอรุไป ตรงนั้น เขามีการต่อสู้ที่สรุปมิได้กับชิชิโอะ ซึ่งจบลงเมื่อติดอยู่โอรุถูกโยนออกมาจากบอร์ด เคนคุ้นชินกระโจนลงไปในสมุทร แม้กระนั้นไม่อาจจะหาคุณได้ ภาพยนตร์ประเด็นนี้จบสิ้นลงด้วยชายลึกลับคนหนึ่งที่ศึกษาค้นพบว่าร่างของเคนคุ้นชินสลบไปเกยริมหาดรวมทั้งพาเขาออกไป

อ้างอิงจาก IMdb

Rurouni Kenshin Part II Kyoto Inferno รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร เกียวโตทะเลเพลิง (2014) พากย์ไทย
Original title るろうに剣心 京都大火編
IMDb Rating 7.5 16,609 votes
TMDb Rating 7.7 439 votes

Director

Cast

Takeru Satoh isKenshin Himura
Kenshin Himura
Emi Takei isKaoru Kamiya
Kaoru Kamiya
Munetaka Aoki isSanosuke Sagara
Sanosuke Sagara
Kaito Oyagi isYahiko Myojin
Yahiko Myojin
Yu Aoi isMegumi Takani
Megumi Takani
Yosuke Eguchi isHajime Saito
Hajime Saito
Yûsuke Iseya isAoshi Shinomori
Aoshi Shinomori
Min Tanaka isKashiwazaki Nenji
Kashiwazaki Nenji
Tao Tsuchiya isMakimachi Misao
Makimachi Misao
Ryunosuke Kamiki isSojiro Seta
Sojiro Seta

Similar titles

Gintama 2 กินทามะ ซามูไรเพี้ยนสารพัด 2 (2018) พากย์ไทย
Batman The Long Halloween Part Two แบทแมน ฮาโลวีนที่ยาวนาน ตอนที่ 2 (2021) พากย์ไทย
Thor Ragnarok ธอร์ ศึกอวสานเทพเจ้า (2017) พากย์ไทย
Rebel in the Rye (2017) พากย์ไทย
The Aftermath อาฟเตอร์แมท (2019) พากย์ไทย
Guardians of the Galaxy Vol. 2 รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 2 (2017) พากย์ไทย
Now You See Me 2 อาชญากลปล้นโลก 2 (2016) พากย์ไทย
Resident Evil 4 Afterlife ผีชีวะ 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส (2010) พากย์ไทย
Mission Kathmandu The Adventures of Nelly & Simon การผจญภัยของ เนลลี่และไซมอน (2017) พากย์ไทย
Harry Potter and the Prisoner of Azkaban แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ นักโทษแห่งอัซคาบัน (2004) พากย์ไทย
How to Train Your Dragon อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร (2010) พากย์ไทย
Pirates of the Caribbean 1 The Curse of the Black Pearl ไพเร็ท ออฟ เดอะ คาริบเบี้ยน 1 คืนชีพกองทัพโจรสลัดสยอง (2003) พากย์ไทย

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published