What's happening?

Video Sources 68 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
SPY สปายป่วนก้วนอลเวง (2015) พากย์ไทย

SPY สปายป่วนก้วนอลเวง (2015) พากย์ไทย

One of the guys. One of the Spies.May. 06, 2015USA120 Min.R
Your rating: 0
8 1 vote

Synopsis

จากผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับ พอล พีก (Bridesmaids , The Heat) ที่ลงมือทั้งกำกับและเขียนบทเอง เตรียมพบกับภาพยนตร์แอ็คชั่น-คอมเมดี้อย่าง Spy ว่าด้วยเรื่องราวของซูซาน คูเปอร์ (เมลิสซา แม็คคาร์ธีย์) นักวิเคราะห์ CIA ผู้ถ่อมเนื้อถ่อมตนและได้แต่นั่งอยู่กับโต๊ะ เธอเป็นวีรสตรีที่ไม่มีใครกล่าวขวัญถึงเบื้องหลังภารกิจสุดอันตรายขององค์กรสายลับแห่งนี้ แต่เมื่อเพื่อนร่วมงานของเธอ (จู๊ด ลอว์) หายสาบสูญไปและสายลับระดับสูงอีกคนหนึ่ง (เจสัน สเตแธม) ก็ถูกเปิดเผยตัว เธอจึงอาสาปลอมตัวเข้าไปแทรกซึมในวงการนักค้าอาวุธซึ่งเต็มไปด้วยอันตรายและป้องกันไม่ให้หายนะระดับโลกเกิดขึ้น

ตัวอย่างภาพยนตร์

SPY สปายป่วนก้วนอลเวง (2015)


เนื้อเรื่องSPY สปายป่วนก้วนอลเวง (2015)

ซูซาน คูเปอร์เป็นบุคลากรหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาวัย 40 ปี ไม่มีคู่แล้วก็ดำเนินการประจำที่โต๊ะทำงาน ซึ่งให้ความช่วยเหลือคู่ซี้ของคุณระยะไกล กางรดลีย์ ไฟน์ ข้าราชการภาคสนามในภารกิจ Fine เผลอฆ่าพ่อค้าอาวุธ Tihomir Boyanov โดยไม่ได้ตั้งใจ โดยไม่รู้จักตำแหน่งของอาวุธปรมาณูกระเป๋าสำหรับเดินทางจากเขา ซูซานศึกษาและทำการค้นพบหลักฐานว่า Rayna บุตรสาวของ Boyanov ได้ติดต่อกับชายกึ่งกลางผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรง Sergio De Luca เพราะฉะนั้น Fine ก็เลยแทรกซึมเข้าไปในบ้านของคุณ คุณยิงเขาเสียชีวิต ในตอนที่ซูซานมองออนไลน์อย่างช่วยไม่ได้ แล้วคุณก็เผยออกมาว่าคุณรู้จักตัวตนของผู้แทนชั้นหนึ่งของเอเจนซี่ รวมทั้งริค ฟอร์ดรวมทั้งติดอยู่เรน วอล์คเกอร์ เมื่อนายจ้างของคุณ Elaine Crocker ยอมแพ้อย่างไม่เต็มใจ ฟอร์ดเพศชายสุดหล่อก็ลาออกด้วยความชิงชัง… ซูซานไปกรุงปารีสกับแนนซี่เพื่อนซี้ของคุณที่ให้ข้อมูลข่าวกรองระยะไกล ฟอร์ดเผยตัวแล้วก็เตือนคุณว่าคุณจะล้มเหลวเนื่องจากว่าขาดประสบการณ์ คุณพบว่าห้องทำงานของ De Luca ถูกไฟลุก แม้กระนั้นเจอภาพถ่ายของชายคนหนึ่งยืนอยู่ข้างกองไฟ ซูซานเตือนฟอร์ดในขณะที่การแสดงดนตรี Verka Serduchka และก็ติดตามชายคนนั้นโดยบังเอิญฆ่าเขาระหว่างการต่อสู้ที่ตามมา คุณตาม De Luca เข้าไปในคาสิโน ซึ่งคุณได้ช่วย Rayna

คุณชวนซูซานไปสู่วงในของคุณ โดยพาคุณไปยังบูดาเปสต์โดยเรือบินส่วนตัว ระหว่างเที่ยวบิน สจ๊วตฆ่าลูกเรือของ Rayna แต่ว่าซูซานปราบเขา Rayna มั่นใจว่าคุณเป็นสาย CIA แม้กระนั้น Susan โน้มน้าวคุณว่าคุณถูกบิดาว่าจ้างให้มาคุ้มครองคุณ ภายหลังถูกยิง ซูซานติดตามแล้วก็จับกุมคนร้ายที่ต้องการเป็น Karen ผู้ซึ่งขายชื่อเสียง Rayna ให้กับสาย . ซูซาน แนนซี่ แล้วก็อัลโดไปกับเรย์ท้องนาในงานงานเลี้ยงเพื่อเจอกับลีอา แนนซี่สร้างความตื่นตระหนกโดยพุ่งเข้าพบดารารับเชิญ 50 Cent เพื่อซูซานสามารถจับลีอาได้ แม้กระนั้นการคั่นแซงที่ไม่เหมาะสมของฟอร์ดทำให้คุณแอบหนีได้ ซูซานจับคุณได้รวมทั้งระหว่างการต่อสู้ที่ร้ายกาจได้รับการเกื้อกูลจากความตายโดย Fine ซึ่งแกล้งทำเป็นการฆาตกรรมรวมทั้งเป็นแฟนแล้วก็สหายร่วมงานของ Rayna.. Rayna ขัง Susan และก็ Aldo แม้กระนั้น Fine ได้ไปเยี่ยมพวกเขา เปิดเผยให้มีความเห็นว่าเขาได้รับความเชื่อมั่นจาก Rayna ให้ค้นหาปรมาณู แล้วก็เขาเป็นผู้ที่ฆ่าชาวเขา ซูซานและก็อัลโดแอบหนี และก็คุณตามไฟน์รวมทั้งเรย์ทุ่งนาไปที่คฤหาสน์ของเดอ ลูก้า ตรงนั้น คุณคะยั้นคะยอพวกเขาว่า CIA ได้รังควานคุณ รวมทั้งคุณจะทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อคุ้มครองปกป้อง Fine โดยเห็นด้วยว่าคุณรักเขา ผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรง Solsa Dudaev มาถึง มอบกระเป๋าสำหรับใส่สิ่งของเวลาเดินทางที่เต็มไปด้วยเพชรให้ De Luca รวมทั้ง Rayna ผลิตเครื่องมือดังที่กล่าวมาแล้ว เดอลูก้าฆ่ามองแดฟและก็คนของเขา โดยเผยแนวทางขายเครื่องไม้เครื่องมือให้ผู้บริโภครายอื่น หลังจากนั้นจัดเตรียมยิงเรย์ท้องนา ฟอร์ดหันเหความพึงพอใจของเขา ปลดปล่อยให้ซูซานฆ่าคนของเขา.. สำหรับการต่อสู้ที่ตามมา ซูซานโยนเพชรและก็เครื่องไม้เครื่องมือลงไปในทะเลสาบระดับล่าง De Luca อุตสาหะยิง Susan แม้กระนั้น Nancy ตามเฮลิคอปเตอร์ของ 50 Cent ยิงเขาก่อนที่จะเขาจะทำเป็น ฟอร์ดใส่ใจว่าเขาประเมินซูซานต่ำไป สุดท้ายก็ยกย่องความสามารถของคุณ ไฟน์เชิญชวนซูซานไปรับประทานอาหารเย็น แม้กระนั้นคุณเลือกท่องเที่ยวตอนกลางคืนกับแนนซี่ รุ่งเช้าพรุ่งนี้ ซูซานตื่นมาบนเตียงด้านข้างฟอร์ดและก็กรีด ในขณะที่ฟอร์ดกล่าวถึงว่า “รักมัน”

ที่มา WIKI

SPY สปายป่วนก้วนอลเวง (2015) พากย์ไทย
SPY สปายป่วนก้วนอลเวง (2015) พากย์ไทย
SPY สปายป่วนก้วนอลเวง (2015) พากย์ไทย
SPY สปายป่วนก้วนอลเวง (2015) พากย์ไทย
SPY สปายป่วนก้วนอลเวง (2015) พากย์ไทย
SPY สปายป่วนก้วนอลเวง (2015) พากย์ไทย
SPY สปายป่วนก้วนอลเวง (2015) พากย์ไทย
SPY สปายป่วนก้วนอลเวง (2015) พากย์ไทย
Original title Spy
IMDb Rating 7 243,782 votes
TMDb Rating 6.828 5,317 votes

Director

Paul Feig
Director

Cast

Melissa McCarthy isSusan Cooper
Susan Cooper
Jason Statham isRick Ford
Rick Ford
Rose Byrne isRaina Boyanov
Raina Boyanov
Jude Law isBradley Fine
Bradley Fine
Miranda Hart isNancy B. Artingstall
Nancy B. Artingstall
Bobby Cannavale isSergio De Luca
Sergio De Luca
Allison Janney isElaine Crocker
Elaine Crocker
Morena Baccarin isKaren Walker
Karen Walker
Raad Rawi isTihomir Boyanov
Tihomir Boyanov

Similar titles

Cars 4 ล้อซิ่ง ซ่าท้าโลก (2006) พากย์ไทย
Sword Art Online the Movie Progressive Aria of a Starless Night ซอร์ต อาร์ต ออนไลน์ เดอะ มูฟวี่ 2 (2021)
Prey ผู้ล่า มหากาฬ (2022) ซับไทย
The Masked Scammer หน้ากากนักต้มตุ๋น (2022) ซับไทย
A Chinese Odyssey Part Three ไซอิ๋ว เดี๋ยวลิงเดี๋ยวคน 3 (2016)
Detective Dee and the Mystery of the Phantom Flame ตี๋เหรินเจี๋ย ดาบทะลุคนไฟ (2010) พากย์ไทย
Jumanji The Next Level เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์ (2019) พากย์ไทย
101 Dalmatians 2 Patch’s London Adventure ทรามวัยกับไอ้ด่าง 2 เส้นทางตะลุยลอนดอน (2002) พากย์ไทย
Death Race 2050 ซิ่งสั่งตาย 2050 (2017) พากย์ไทย
Tokyo Godfathers โตเกียว ก็อตฟาเธอร์ เมตตาไม่มีวันตาย (2003) พากย์ไทย
Ted 1 เท็ด หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก (2012) พากย์ไทย
Johnny English Reborn 2 พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก 2 สายลับกลับมาป่วน (2011) พากย์ไทย

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published