What's happening?

Video Sources 113 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
The Adam Project ย้อนเวลาหาอดัม (2022) พากย์ไทย

The Adam Project ย้อนเวลาหาอดัม (2022) พากย์ไทย

Past meets future.Mar. 11, 2022USA106 Min.PG-13
Your rating: 0
9 1 vote

Synopsis

ในเรื่องเศร้าปี 2050 นักบินรบ Adam Reed ลักขโมยเรือบินย้อนเวลาเพื่อแอบหนีไปยังปี 2018 เพื่อช่วยลอร่า ศาสนาเชน เมียของเขา แล้วหลังจากนั้นเรื่องราวก็แปรไปเป็นอดัมอายุยง 12 ปีในปี 2565 ซึ่งบิดาของหฝ่าส์เสียชีวิตเมื่อปีก่อน อดัมที่อายุน้อยกว่าไม่ยอมรับที่จะไว้ใจคนที่ไม่รู้จัก แม้กระนั้นในอนาคตอดัมจะกล่าวถึงชื่ออดัมที่อายุน้อยกว่าแล้วก็หมาของเขาที่ชื่อฮอว์คิงโดยไม่เจตนา เนื่องจากว่าคุณลักษณะด้านความปลอดภัยทำให้เขาไม่สามารถที่จะบินได้เพราะว่าการบาดเจ็บของเขา อดัมก็เลยจำเป็นต้องนำอดัมที่อายุน้อยกว่าไปด้วยรวมทั้งใช้ DNA ของเขาเพื่อเข้าไปในเรือบินของเขา เร็วนี้ๆ ทั้งสองก็ถูกจู่โจมโดย Maya Sorian หัวหน้าที่โลก dystopian และก็ผู้ช่วยของคุณ Christos แม้กระนั้นได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจาก Laura ผู้ซึ่งแกล้งทำเป็นตายแล้วก็อยู่นอกกริดในที่ที่ไม่ทราบ ภายหลังจากรอดตายจากการจู่โจมรวมทั้งเทียบบันทึก ลอร่าแล้วก็อดัมส์ใส่ใจดีว่าภายหลังจากการประดิษฐ์การเดินทางผ่านเวลาของหฝ่าส์ รีดรวมทั้งการถึงแก่กรรมที่ตามมาของเขา โซเรียนได้ผูกขาดการศึกษาค้นพบนี้ ระหว่างที่คุณไปเยี่ยมปี 2018 ลอร่าทราบว่าโซเรียนชอบมาแนะนำตัวเองในสมัยก่อนของคุณเพื่อรักษาความมั่งมีแล้วก็อำนาจในอนาคตของคุณ การมาถึงของลูกน้องของโซเรียนทันทีทันใดสอดแทรกการเจอกันอีกที แล้วก็ลอร่าก็ต่อสู้กับการจู่โจมนานพอที่อดัมส์ทั้งคู่จะหนีพ้นไปจนกระทั่งปี 2018.. ในปี 2018 เชื้อสายอดัมส์ได้เจอกับหฝ่าส์ รีดเพื่อขอร้องจากเขา แต่ว่าบิดาของพวกเขาไม่ยอมรับความช่วยเหลือเกื้อกูลอะไรก็แล้วแต่โดยไม่สนใจผลพวงต่อกระแสเวลา เมื่อมาถึง Sorian Technologies พวกเขาถูกทหารของ Sorian จู่โจม แม้กระนั้น Louis ได้ช่วยเหลือโดยไม่คาดคิด ผู้ซึ่งเปลี่ยนความคิดแล้วก็ตกลงที่จะนำทางพวกเขา หฝ่าส์เผยออกมาว่าการทำลายเครื่องจักรจะไม่ทำลายการเดินทางผ่านเวลา ตราบเท่าที่โซเรียนมีอัลกอริธึมพร้อมเลขคณิตและก็ข้อกำหนดสำหรับในการควบคุมแนวทางการ ในเวลาเดียวกัน ปี 2050 โซเรียนจับอดัมที่อายุน้อยกว่าได้ ถึงแม้หฝ่าส์และก็ 2050 อดัมจะลบหน่วยความจำด้วยอัลกอริทึม แต่ว่าโซเรียนทั้งคู่ก็มาถึงและก็รุกรามอดัมในปี 2022 เพื่อบังคับหฝ่าส์ให้ยอมรับความพ่ายแพ้อัลกอริธึม 2022 อดัมหนีออกมาจากโซเรียนด้วยการผลักดันปืนออกไป อย่างไรก็ดี ลูกปืนที่หลงทางสร้างความย่ำแย่ให้กับซีลที่กักคุมสนามแม่เหล็กไฟฟ้า ทำให้มันเติบโตเป็นค่าที่ไร้ขีดจำกัด โซเรียนไม่เห็นทางอื่น โซเรียนก็เลยยิงใส่หฝ่าส์ แต่ว่าทางของลูกกระสุนถูกเปลี่ยนแปลงโดยสนามแม่เหล็กไฟฟ้าและก็กระทบกับโซเรียนในปี 2018 แทน ฆ่าคุณรวมทั้งเช็ดตัวโซเรียนผู้เฒ่าออกไปให้พ้น… ถึงที่บ้านซึ่งพวกเขาคืนดีด้วยการเล่นเกมจับก่อนที่จะอดัมส์จะกลับไปตรงเวลาของตัวเอง ในปี 2022 อดัมที่อายุน้อยกว่าอาศัยอยู่ในไทม์ไลน์ใหม่ที่ไม่เคยอยู่นิ่ง ปล่อยวางความโกรธเคืองของเขา และก็กอดแม่ของเขาผ่าน “เสียงสะท้อนกลับ” ในอนาคต อดัมที่แก่กว่ารวมทั้งเป็นสุขมากยิ่งกว่าเดิมได้เจอกับลอร่าในระหว่างการบรรยายการฝึกหัดบิน ซึ่งคุณได้ใส่ใจว่าคุณเข้าไปในตึกที่ผิดจำต้องในวิทยาเขต

ตัวอย่าง The Adam Project

ภาพรวม

ข้อมูลอ้างอิงจาก IMDB

Netflix วางเดิมพันครั้งใหญ่กับ Ryan Reynolds ในฐานะดาวเด่นของภาพยนตร์ไซไฟเรื่องใหม่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามนักบินรบที่เดินทางข้ามเวลาซึ่งลงจอดในปี 2022 และร่วมมือกับตัวเองอายุ 12 ขวบเพื่อช่วยโลก แม้ว่าเขาจะแก่แล้ว แต่ตัวละครนี้มีคุณธรรมที่เข้มแข็งและต้องเอาชนะอดีตของเขาเพื่อช่วยโลก ในละครไซไฟเรื่องนี้ Ryan Reynolds รับบทเป็น Adam Reed นักบินเดินทางข้ามเวลา ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของนักบินท่องเที่ยวข้ามเวลา Adam Reed ผู้ซึ่งร่วมทีมกับเขาในวัยหนุ่มหลังจากเกิดอุบัติเหตุ อดัมที่อายุน้อยกว่าซึ่งแสดงโดยวอล์คเกอร์สโกเบลล์จอดรถโดยบังเอิญในปี 2565 ก็เป็นดาราของภาพยนตร์เรื่องนี้เช่นกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์, มาร์ค รัฟฟาโล และ แคทเธอรีน คีเนอร์ อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ขัดแย้งกัน แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเต็มไปด้วยการหักมุม แต่มันก็เป็นหนังไซไฟที่สนุกซึ่งสร้างจากอารมณ์อันทรงพลัง การซื้อกลับบ้านครั้งสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับสิ่งนั้น ในภาพยนตร์มี “มนุษยธรรม” มากแค่ไหน? ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการจัดอันดับ PG-13 แต่มีคำหยาบคาย หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ นี่อาจเป็นคำตอบสำหรับคุณ เนื้อเรื่องติดตามเรื่องราวของเด็กชายในอนาคตอันเลวร้าย หลังจากพังทลายลงสู่อนาคต อดัม รีดและตัวเขาเองก็ร่วมมือกันกอบกู้โลก อย่างไรก็ตาม สถานการณ์ของชายสองคนทำให้พวกเขาต้องตัดสินใจเรื่องยาก ในขณะที่พวกเขากำลังค้นหาวิธีการกอบกู้โลก พวกเขาต้องหาพ่อของพวกเขา อย่างไรก็ตาม พวกเขาต้องทำเช่นนั้นเพื่อที่จะทำเช่นนั้น

The Adam Project ย้อนเวลาหาอดัม (2022) พากย์ไทย
The Adam Project ย้อนเวลาหาอดัม (2022) พากย์ไทย
The Adam Project ย้อนเวลาหาอดัม (2022) พากย์ไทย
The Adam Project ย้อนเวลาหาอดัม (2022) พากย์ไทย
The Adam Project ย้อนเวลาหาอดัม (2022) พากย์ไทย
The Adam Project ย้อนเวลาหาอดัม (2022) พากย์ไทย
The Adam Project ย้อนเวลาหาอดัม (2022) พากย์ไทย
The Adam Project ย้อนเวลาหาอดัม (2022) พากย์ไทย
The Adam Project ย้อนเวลาหาอดัม (2022) พากย์ไทย
The Adam Project ย้อนเวลาหาอดัม (2022) พากย์ไทย
Original title The Adam Project
IMDb Rating 6.7 185,834 votes
TMDb Rating 7.105 2,751 votes

Director

Shawn Levy
Director

Cast

Ryan Reynolds isAdam Reed
Adam Reed
Walker Scobell isYoung Adam
Young Adam
Mark Ruffalo isLouis Reed
Louis Reed
Jennifer Garner isEllie Reed
Ellie Reed
Catherine Keener isMaya Sorian
Maya Sorian
Braxton Bjerken isRay Dollarhyde
Ray Dollarhyde
Lucie Guest isYoung Sorian Body Double
Young Sorian Body Double

Similar titles

Bumblebee บัมเบิ้ลบี (2018) พากย์ไทย
The Way Way Back ปิดเทอมนั้นไม่มีวันลืม (2013)
Scary Movie 4 ยำหนังจี้ หวีดล้างโลก (2006) พากย์ไทย
Kiki’s Delivery Service แม่มดน้อยกิกิ (1989) พากย์ไทย
My Name Is Vendetta
The Warrior From Sky สุสานเทพ (2021) ซับไทย
Underworld สงครามโค่นพันธุ์อสูร (2003) พากย์ไทย
Doraemon Nobita’s Great Adventure in the Antarctic Kachi Kochi โดราเอมอน ตอน คาชิ โคชิ การผจญภัยขั้วโลกใต้ของโนบิตะ (2017) พากย์ไทย
Gintama กินทามะ ซามูไร เพี้ยนสารพัด (2017) พากย์ไทย
Classmates Minus เพื่อนร่วมรุ่น (2020)
Deadpool 2 เดดพูล 2 (2018) พากย์ไทย
Mission Impossible III มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล 3 (2006) พากย์ไทย

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published