What's happening?

Video Sources 103 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
The Maze Runner เมซ รันเนอร์ วงกตมฤตยู (2014) พากย์ไทย

The Maze Runner เมซ รันเนอร์ วงกตมฤตยู (2014) พากย์ไทย

Remember. Survive. Run.Sep. 10, 2014USA113 Min.PG-13
Your rating: 0
5 1 vote

Synopsis

The Maze Runner เมซ รันเนอร์ วงกตมฤตยู บอกเล่าเรื่องราวของ โธมัส (โอ’บรีน) ที่ตื่นขึ้นมาใ­นลิฟต์ที่กำลังเคลื่อนที่ขึ้นไปด้านบนช้าๆ เมื่อกรงขนส่งหยุดและประตูเปิดออก เขาพบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางกลุ่มชายฉกรรจ์­ที่รอต้อนรับเขาสู่ทุ่ง พื้นที่เปิดกว้างขนาดใหญ่ที่ถูกล้อมไปด้วย­กำแพงคอนกรีตขนาดมหึมา ในสมองของโธมัสมีแต่ความว่างเปล่า เขาไม่รู้ว่าตัวเองอยู่ที่ไหน ไม่รู้ว่ามาจากที่ใด และจำพ่อแม่ เรื่องราวในอดีต หรือแม้แต่ชื่อของตัวเองไม่ได้ด้วย เขาจำได้เพียงความฝันประหลาดเกี่ยวกับองค์­กรลับที่ชื่อ W.C.K.D. การนำเรื่องราวในอดีตกับปมปริศนาต่างๆ มาปะติดปะต่อกันทำให้โธมัสเกิดความหวังว่า­จะรู้ความจริงและหาทางหลบหนีออกไปได้

ตัวอย่างภาพยนตร์

The Maze Runner เมซ รันเนอร์ วงกตมฤตยู (2014)

โครงเรื่อง The Maze Runner เมซ รันเนอร์ วงกตมฤตยู (2014)

เด็กผู้ชายวัยรุ่นตื่นมาในลิฟต์ใต้ดินโดยที่จำตัวตนของเขามิได้ รวมทั้งได้รับการต้อนรับจากเด็กหนุ่มหลายท่านในพื้นที่ต้นหญ้าขนาดใหญ่ที่เรียกว่า เกลด ซึ่งโอบล้อมด้วยกำแพงหินสูง กลาเดอร์ได้ก่อตัวเป็นสังคมฐานราก และก็แต่ละคนก็รับหน้าที่พิเศษ เด็กผู้ชายได้ทราบว่าเขาวงกตกว้างขวางรายล้อมพวกเขาอยู่เป็นทางออกเดียว ในระหว่างวัน นักวิ่งที่ได้รับมอบหมายจะค้นหาทางหลบซ่อนในเขาวงกตรวมทั้งกลับมาก่อนเย็นเมื่อปากทางเข้าปิด ภายหลังจากวิวาทกับเอ็งลลี่ เด็กผู้ชายจำชื่อของเขาได้เป็นโธมัส วันพรุ่งนี้ เขาถูกจู่โจมโดยเบ็น นักวิ่งที่ถูกต่อยรวมทั้งถูกกรีเอเวอร์ซึ่งยอดเยี่ยมในสัตว์เทคโนออร์แกนิกที่ท่องไปทั่วเขาวงกตในค่ำคืน เบ็นถูกบังคับให้เข้าไปในเขาวงกตรวมทั้งถูกทิ้งให้ตายอันเป็นผลโดยตรงจากความประพฤติปฏิบัติของเขา และไม่มีทางรักษาให้หายสนิทได้ อัลบี้ หัวหน้าวง และก็ไม่นโฮ นักวิ่งนำ ย้อนกลับมาเบ็นในเขาวงกตในยามเช้าพรุ่งนี้ ไม่นโฮเผยตัวอีกทีในช่วงเวลาบ่ายแก่ๆโดยลากอัลบี้ ซึ่งถูกต่อยแม้กระนั้นไม่อาจจะไปถึงประตูปากทางเข้าปิดได้ทันตามเวลา โธมัสวิ่งดูหนังผ่านเน็ตเข้าไปในเขาวงกตเพื่อช่วย ซึ่งทำให้ทั้งยังสามติดอยู่ โธมัสล่อผู้ยิ่งใหญ่เข้าไปในทางเดินปิด ซึ่งทำให้มันพังทลาย อีกทั้งสามจัดแจงเอาชีวิตรอดในคืนวันนี้และก็กลับมาในตอนเช้าพรุ่งนี้ โธมัสล่อผู้ยิ่งใหญ่เข้าไปในทางเดินปิด ซึ่งทำให้มันพังทลาย ทั้งยังสามจัดแจงเอาชีวิตรอดในคืนวันนี้รวมทั้งกลับมาในรุ่งเช้าวันพรุ่งนี้ โธมัสล่อผู้ยิ่งใหญ่เข้าไปในทางเดินปิด ซึ่งทำให้มันพังทลาย อีกทั้งสามจัดแจงเอาชีวิตรอดในคืนวันนี้และก็กลับมาในยามเช้าพรุ่งนี้เด็กผู้หญิงมาถึงลิฟต์ พร้อมใจความกล่าวว่าคุณเป็นคนท้ายที่สุดที่เข้าไปในทุ่ง แล้วก็จำโทมัสได้ แม้กระนั้นเขาจำคุณมิได้ โทมัส ไม่นโฮ ฟรายแพน วินสัน แล้วก็ แซท เข้าไปในเขาวงกต ค้นหาศพของ ไกรเวอร์ รวมทั้งนำเครื่องใช้ไม้สอยกลไกแผดเสียงบี๊บออกมาจากภายใน เอ็งลลีกล่าวถึงว่าโธมัสได้มีความเสี่ยงต่อความสงบสุขที่บอบบางระหว่างชาวทุ่งกับพวกกรีเอเวอร์

รวมทั้งอยากที่จะให้เขาลงทัณฑ์ แต่ นิวท์ รองผู้บังคับบัญชาของกรุ๊ป กลับกำหนดให้โทมัสเป็นนักวิ่ง ไม่นโฮแสดงให้โธมัสมองเห็นแบบจำลองเขาวงกตที่ทำขึ้นด้วยมือซึ่งอิงจากการสำรวจครั้งที่แล้ว ส่วนที่มีเลขของ เมส เปิดแล้วก็ปิดเป็นลำดับธรรมดา แล้วก็ โทมัสก็ใส่ใจว่าเครื่องไม้เครื่องมือนั้นสอดคล้องกับส่วนใดส่วนหนึ่งของเขาวงกตเทเรซา . เด็กสาวมีเข็มฉีดยาสองหลอดใส่สารที่ไม่รู้ อันหนึ่งใช้กับอัลบี้ รวมทั้งเขารู้สึกตัวจากเหล็กไนของกริฟเวอร์ ไม่นโฮรวมทั้งโธมัสกลับเข้าไปในเขาวงกตด้วยเครื่องใช้ไม้สอยและก็ศึกษาและทำการค้นพบทางออกที่เป็นได้ กับหลายชนิดเปิดใช้งาน ทำให้โทมัสและก็ไม่นโฮจะต้องออกไป คืนนั้นปากทางเข้าเขาวงกตไม่ปิด แล้วก็ส่วนอื่นๆก็เปิดขึ้นเพื่อผู้กู้เข้าไปได้ อัลบี้ แซท คริ้นท์ และก็อีกคนจำนวนไม่น้อยเสียชีวิต แล้วก็ มึงลลี่ โทษ โทมัส สำหรับสถานะการณ์ โทมัสซึ่งขาดการเชื่อมต่อหน่วยความจำวาบตั้งแต่เขามาถึง แทงตนเองด้วยเหล็กใน ไกรเวอร์ ที่ถูกตัดขาดเพื่อบากบั่นรื้อฟื้นความจำของเขาก่อนที่จะเขาจะฉีดสารต้านทานพิษหนสุดท้าย เขาไม่รู้ตัวรวมทั้งนึกออกว่าเขารวมทั้งเทเรซาปฏิบัติงานให้กับหน่วยงานที่สร้างเขาวงกต WCKD แล้วก็เด็กๆก็ได้ถูกทดสอบแบบไม่ทันรู้ตัวระหว่างนั้น มึงลลี่ได้รับคำบัญชาแล้วก็ตั้งมั่นที่จะเอื้อเฟื้อโทมัสดูหนังออนไลน์ฟรีแล้วก็เทเรซาให้กับผู้กรีเอเวอร์สเพื่อฟื้นฟูความสงบสุข อย่างไรก็แล้วแต่ ชาวทุ่งผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยปล่อยพวกเขาแล้วก็เข้าไปในเขาวงกต แม้กระนั้น มึงลลี่ แล้วก็อีกสองสามคนไม่ยอมรับที่จะออกไป เมื่อพวกเขาพากเพียรจะเข้าถึงทางออก เจฟฟ์รวมทั้งชาวทุ่งอีกหลายท่านถูกกรีเอเวอร์สฆ่า ท้ายที่สุดชาวทุ่งก็เข้าไปในห้องแลปที่เต็มไปด้วยศพ สำหรับการบันทึกวิดีโอ เอวาข้าราชการของ WCKD ชี้แจงว่าดาวพระเคราะห์ดวงนี้ได้รับความย่ำแย่จากเปลวสุริยะ ขนาดมโหฬารและก็ตามด้วยการระบาดของเชื้อไวรัสรุนแรง แฟลร์ กรุ๊ปได้ศึกษาว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการทดสอบเพื่อปรับปรุงแนวทางรักษา ไพน์ ยิงตนเองในวิดีโอในเวลาที่ห้องแลปถูกคนติดอาวุธแซงหน้า มึงลลี่เผยตัวขึ้น โดยถูกผู้ยิ่งใหญ่ต่อย และก็รับรองว่าพวกเขาจะไม่มีทางมีอิสรภาพรวมทั้งเล็งปืนไปที่โธมัส ไม่นโฮแทงมึงลลี่ด้วยหอก แต่ว่าเขายิงชัคจนตาย เวลาที่โธมัสครางครวญถึงชัค ทหารที่ใส่หน้ากากก็รีบเข้าไปแล้วก็พาทั้ตระหนี่ลุ่มขึ้นเฮลิคอปเตอร์ มันบินอยู่เหนือดินแดนรกร้างอันกว้างแล้วก็ใกล้เมืองที่ถูกทำลายถัดมานักวิทยาศาสตร์ที่คาดว่าเสียชีวิตไปพบกันในห้องหนึ่ง ไพน์ ตั้งข้อคิดเห็นว่าการทดสอบบรรลุเป้าหมายแล้วก็ผู้มีชีวิตรอดกำลังไปสู่ระยะลำดับที่สอง

อ้างอิงจาก TMDB

The Maze Runner เมซ รันเนอร์ วงกตมฤตยู (2014) พากย์ไทย
The Maze Runner เมซ รันเนอร์ วงกตมฤตยู (2014) พากย์ไทย
The Maze Runner เมซ รันเนอร์ วงกตมฤตยู (2014) พากย์ไทย
The Maze Runner เมซ รันเนอร์ วงกตมฤตยู (2014) พากย์ไทย
The Maze Runner เมซ รันเนอร์ วงกตมฤตยู (2014) พากย์ไทย
The Maze Runner เมซ รันเนอร์ วงกตมฤตยู (2014) พากย์ไทย
The Maze Runner เมซ รันเนอร์ วงกตมฤตยู (2014) พากย์ไทย
The Maze Runner เมซ รันเนอร์ วงกตมฤตยู (2014) พากย์ไทย
The Maze Runner เมซ รันเนอร์ วงกตมฤตยู (2014) พากย์ไทย
The Maze Runner เมซ รันเนอร์ วงกตมฤตยู (2014) พากย์ไทย
Original title The Maze Runner
IMDb Rating 6.8 459,560 votes
TMDb Rating 7.172 14,812 votes

Similar titles

Constantine The House of Mystery (2022) ซับไทย
Six Characters มายาพิศวง (2022) พากย์ไทย
Happy Birthday สุขสันต์วันเกิด (2022) ซับไทย
Independence Day ไอดี 4 สงครามวันดับโลก (1996) พากย์ไทย
My Name Is Vendetta
Hitman Agent 47 ฮิทแมน สายลับ 47 (2015) พากย์ไทย
Morbius มอร์เบียส (2022) พากย์ไทย
Shazam ชาแซม (2019) พากย์ไทย
Hellboy เฮลล์บอย ฮีโร่พันธุ์นรก (2004) พากย์ไทย
Captain America Civil War กัปตันอเมริกา ศึกฮีโร่ระห่ำโลก (2016) พากย์ไทย
Batman The Long Halloween Part Two แบทแมน ฮาโลวีนที่ยาวนาน ตอนที่ 2 (2021) พากย์ไทย
Fast And Furious 7 เร็ว แรงทะลุนรก 7 (2015) พากย์ไทย

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published