What's happening?

Video Sources 19 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
The Sixth Sense ซิกซ์เซ้นส์ สัมผัสสยอง (1999)

The Sixth Sense ซิกซ์เซ้นส์ สัมผัสสยอง (1999)

Not every gift is a blessing.Aug. 06, 1999USA107 Min.PG-13
Your rating: 0
7 1 vote

Synopsis

ตัวอย่าง

The Sixth Sense ซิกซ์เซ้นส์ สัมผัสสยอง (1999)

เรื่องย่อ

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ fIssD3w3SvIhPPmVo4WMgZDVLID.jpg

The Sixth Sense เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่สะดุดตาแล้วก็เป็นเลิศในจำพวกที่เยี่ยมที่สุด ครอบคลุมหัวข้อทางอารมณ์ที่ลึกซึ้งและก็เต็มไปด้วยบรรยากาศสยองขวัญยุคใหม่ ประเด็นนี้มืดมนแล้วก็เหยเก แม้กระนั้นก็เป็นเยี่ยมในเรื่องผีที่เหมาะสมที่สุดเท่าที่เคยมีมา ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาเรื่องราวผีสิงที่มีความล้ำยุค ​​The ซิกข์ซ์เซ้นส์ 1999 เหมาะกับคุณ Haley Joel Osment เป็นดาราหนังคนประเทศอเมริกาที่เริ่มจากการเป็นผู้แสดงเด็ก หน้าที่ของเขาใน Forrest Gump ทำให้เขาได้รับรางวัล Young Artist Award เขาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของรายการทีวีแล้วก็ภาพยนตร์หลายเรื่องจากนั้นเป็นต้นมา หนึ่งในรูปภาพยนตร์เรื่องปัจจุบันของเขาเป็น The สิกข์ซ์เซ้นส์ภาพยนตร์เรื่องแรกของ Haley Joel Osment เป็นภาพยนตร์ตลกวัยรุ่นเรื่อง “The ซิกข์ซ์เซ้นส์ ” (1999) เขาแสดงร่วมกับเอมิลี่น้องสาวของเขาในรูปภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน จากนั้นเขามีหน้าที่นิดหน่อยใน Silicon Valley ของ HBO ในตอนไม่กี่ปีให้หลัง เฮลีย์ โจเอล ออสเมนท์ มีหน้าที่ลดน้อยลงในรูปภาพยนตร์เรื่องอื่นๆอาทิเช่น “The Boys” แล้วก็ภาพยนตร์ Ted Bundy สุดแสนจะชั่วและก็ต่ำช้า ภาพยนตร์หัวข้อนี้แปลงเป็นการปรากฏไปทั่วทั้งโลก โดยได้รับรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ดีและก็ผู้กำกับดีเลิศ Osment ในวัย 11 ขวบได้แสดงในรูปภาพยนตร์อื่นๆเป็นต้นว่า “Play It Forward”, “AI Artificial Intelligence” และก็ “Secondhand Lions” อย่างไรก็ดี เขามิได้อยู่ในความพึงพอใจนานภายหลังที่เขาสร้างชื่อในแวดวงภาพยนตร์ ในขณะเขายุ่งอยู่กับการผลิตภาพยนตร์ต่อจากนั้นเป็นต้นมา เขายังมุ่งความพึงพอใจไปที่การดูแลและรักษาความสมบูรณ์ทางด้านจิตใจของเขาด้วย

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ paUKxrbN2ww0JeT2JtvgAuaGlPf.jpgรูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 6TjllWT3cGrPFyqDXurVZ3L8bBi.jpg
มาโนจ เนลลิยาตตู หรือที่รู้จักกันดีในชื่อจอว่า “เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน” เป็นผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ คนเขียนบท แล้วก็ผู้แสดงคนอเมริกันที่ชำนาญเรื่องเหนือธรรมชาติร่วมยุค เขากำเนิดที่เมืองมาเฮ อินเดีย แล้วก็เติบโตในเพนซิลเวเนีย The สิกข์ซ์เซ้นส์ เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ดูแลโดย M. Night Shyamalan แล้วก็เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาที่สร้างขึ้นสำหรับเด็ก ภาพยนตร์หัวข้อนี้เขียนขึ้นเกิดเรื่องราวของเด็ก รวมทั้งแสดงนำโดยโรซี โอดอนเนลล์, โจเซฟ ครอส แล้วก็เดนิส เลียรี ชยามาลานตั้งเป้าหมายที่จะควบคุมภาพยนตร์ประเด็นนี้ในฐานะภาพยนตร์ PG-13 กลับแปลงเป็นภาพยนตร์สำหรับคนแก่ อาชีพผู้กำกับของชยามาลานเต็มไปด้วยขึ้นรวมทั้งลง เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์หกรางวัลจากภาพยนตร์ตื่นเต้นเรื่อง The S ซิกข์ซ์เซ้นส์ ในปี 1999 แม้กระนั้นอาชีพของเขาไม่ประสบผลสำเร็จเสมอ เขาดูแลภาพยนตร์หลายเรื่อง แล้วก็ ‘Unbreakable’ รวมทั้ง ‘The Happening’ “The สิกข์ซ์เซ้นส์ ” เป็นภาพยนตร์ตื่นเต้นจิตวิทยาเหนือธรรมชาติปี 1999 ของอเมริกา เขียนบทแล้วก็ควบคุมโดยเอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน แล้วก็แสดงนำโดยบรูซ วิลลิสในฐานะนักจิตวิทยาเด็กที่มีคนไข้ที่กล่าวถึงว่ามองเห็นแล้วก็เสวนากับผู้ตาย นิสัยของวิลลิสมีปัญหากับการขอให้ช่วยของคนไข้ ซึ่งทำให้ครอบครัวรวมทั้งสหายร่วมงานงวยงง ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับรางวัลรวมทั้งการเสนอชื่อมากมายก่ายกอง Academy เชิดชูภาพยนตร์หัวข้อนี้จากบทภาพยนตร์ การดูแล รวมทั้งการตัดต่อ และก็ยังครอบครองรางวัล People’s Choice Awards อีก 3 รางวัล เมื่อ The ซิกข์ซ์เซ้นส์ เข้าฉายในส.ค. 2542 มันแปลงเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดเรื่องหนึ่งที่ปี ยิ่งกว่านั้นยังได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์ถึง 6 รางวัลอีกด้วย เป็นหนังตื่นเต้น/สยองขวัญ แล้วก็เขียนโดย M. Night Shyamalan ช่วงเวลาที่ชยามาลานได้รับการติชมแง่ลบ แม้กระนั้นเขาก็สามารถที่จะสร้างหนังแล้วก็ออกฉายได้ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ทำรายได้มากยิ่งกว่า 670 ล้านเหรียญทั้งโลกการบรรลุผลของภาพยนตร์หัวข้อนี้ไม่เคยเกิดมาก่อน รวมทั้งทำให้บรรลุเป้าหมายในเชิงการค้าอย่างมีวิจารณญาณ แม้ว่าจะมีรายละเอียดที่มืดมน แต่ว่าก็มีการอุทธรณ์ที่เป็นสากลนำมาซึ่งการทำให้มียอดสุทธิเปิดตัวในตอนสุดสัปดาห์ที่ 672.8 ล้านเหรียญ ดารารับเชิญโดยเพศผู้ควบคุมเองช่วยทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้เปลี่ยนเป็นเรื่องตื่นเต้น แม้ว่าจะมีรายละเอียดที่โหยกเหยก แต่ว่าชยามาลานก็สามารถเปิดตัวในฮอลลีวูดและก็ในขณะนี้กำลังสร้างหนังหลากหลายชนิด The สิกข์ซ์เซ้นส์ เป็นภาพยนตร์ตื่นเต้นทางด้านจิตวิทยาเหนือธรรมชาติในปี 1999 ควบคุมโดย M. Night Shyamalan แล้วก็แสดงนำโดย Bruce Willis และก็ Haley Joel Osment เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดเรื่องหนึ่งในปี 2542 และก็ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 6 รางวัลออสการ์ เรื่องราวเกี่ยวกับนักจิตวิทยาเด็กชื่อ Malcolm Crowe ซึ่งดำเนินการกับเด็กชายที่มีปัญหาด้านสังคมที่ไม่ดีเหมือนปกติ แต่ เร็วนี้ๆเขาก็พบว่าคนป่วยของเขามีปัญหามากยิ่งกว่าเพียงแค่ความสามารถการเข้าสังคม เขาอ้างถึงว่ามองเห็นผีแล้วก็มองเห็นผู้ที่เสียชีวิต แล้วก็คดีของเขาก็ยากขึ้น การให้แต้มผู้ชม IMDb ของ Sixth Sense ขึ้นกับการโหวตจากผู้ใช้ไซต์ คนที่โหวตให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้สามารถส่งเรตติ้งเดียวระหว่างหนึ่งถึงสิบ ระบบการจัดเรตของ IMDb มีเป้าหมายเพื่อเป็นกลาง แม้กระนั้นสิ่งจำเป็นเป็นจะต้องสังเกตว่าผู้มีสิทธิลงคะแนนเสียงจำนวนมากเป็นเพศชาย รวมทั้งด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยมีทิศทางที่จะถูกใจภาพยนตร์ที่ย้ำเพศชายเป็นหลัก

The Sixth Sense ซิกซ์เซ้นส์ สัมผัสสยอง (1999)
The Sixth Sense ซิกซ์เซ้นส์ สัมผัสสยอง (1999)
The Sixth Sense ซิกซ์เซ้นส์ สัมผัสสยอง (1999)
The Sixth Sense ซิกซ์เซ้นส์ สัมผัสสยอง (1999)
The Sixth Sense ซิกซ์เซ้นส์ สัมผัสสยอง (1999)
Original title The Sixth Sense
IMDb Rating 8.2 995,319 votes
TMDb Rating 7.94 10,117 votes

Director

Cast

Bruce Willis isMalcolm Crowe
Malcolm Crowe
Toni Collette isLynn Sear
Lynn Sear
Olivia Williams isAnna Crowe
Anna Crowe
Donnie Wahlberg isVincent Grey
Vincent Grey
Mischa Barton isKyra Collins
Kyra Collins
Trevor Morgan isTommy Tammisimo
Tommy Tammisimo
Bruce Norris isStanley Cunningham
Stanley Cunningham
Angelica Page isMrs. Collins
Mrs. Collins

Similar titles

A Man Called Hero ขี่พายุดาบเทวดา (1999) พากย์ไทย
Fast And Furious 8 เร็วแรงทะลุนรก 8 (2017) พากย์ไทย
Interstellar ทะยานดาวกู้โลก (2014) พากย์ไทย
Classmates Minus เพื่อนร่วมรุ่น (2020)
Underworld สงครามโค่นพันธุ์อสูร (2003) พากย์ไทย
Connected โฟนอินมรณะ (2008) พากย์ไทย
Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ (2022) ซับไทย
Underworld Evolution สงครามโค่นพันธุ์อสูร 2 อีโวลูชั่น (2006) พากย์ไทย
John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค 3 แรงกว่านรก (2019) พากย์ไทย
Detective Conan Captured in Her Eyes ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 4 คดีฆาตกรรมนัยน์ตามรณะ (2000) พากย์ไทย
xXx ทริปเปิ้ลเอ็กซ์ พยัคฆ์ร้ายพันธุ์ดุ (2002) พากย์ไทย
The One and Only Ivan ไอแวน เพื่อนรัก (2020)

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published