What's happening?

Video Sources 90 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
Turbo เทอร์โบ หอยทากจอมซิ่งสายฟ้า (2013) พากย์ไทย

Turbo เทอร์โบ หอยทากจอมซิ่งสายฟ้า (2013) พากย์ไทย

SLO NO MOJul. 11, 2013USA96 Min.PG
Your rating: 0
6 1 vote

Synopsis

เทอร์โบ หอยทากผู้ฝันว่าจะเป็นนักแข่งรถดาวรุ่ง เขารักความเร็วทำให้เขาแหวกแนวความเชื่องช้าอย่างเหลือเชื่อ ในสังคมหอยทากที่มีแต่ความหวาดระแวง เขาไม่ยอมรับว่าตัวเองเหมือนกับใคร จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ประหลาดที่พลิกชีวิตหอยทากสุดอืดของเทอร์โบไป เขาพบว่าตัวเองมีพลังความเร็วอย่างเหลือเชื่อ จึงมีการเดินทางสุดอัศจรรย์ขึ้นเพื่อท้าทายโอกาสและทำความฝันลม ๆ แล้ง ๆ ของเขาให้เป็นจริงเพื่อลงแข่งที่งาน Indianapolis 500 สุดยิ่งใหญ่ เทอร์โบเป็นวีรบุรุษผู้ต่ำต้อยที่เสาะแสวงหาความฝันที่แทบเป็นไปไม่ได้ โดยยึดคติว่า “ไม่มีความฝันใดใหญ่เกินกว่าคนตัวเล็กจะฝัน”

ตัวอย่างภาพยนตร์

Turbo เทอร์โบ หอยทากจอมซิ่งสายฟ้า (2013)

รีวิว Turbo เทอร์โบ หอยทากจอมซิ่งสายฟ้า (2013)

เทอร์โบ หอยทากจอมซิ่งสายฟ้า (2013) ในสวนมะเขือเทศในเขตชานเมืองซาน เฟอร์นันโด แวลลีย์ของแวน นิวส์ ในลอสแองเจลิสธีโอ มีชื่อตนเองว่า “เทอร์โบ” เป็นหอยทากในสวนที่ใฝ่ฝันต้องการจะเป็นนักแข่งขันที่เก่งที่สุดในโลก เหมือนกับวีรบุรุษของเขา 5 ยุค แชมป์อินดี้ 500 กาย กาญ ทันทีนั้น เขาถูกดูดเข้าไปในซุปเปอร์ชาร์จพบร์ของนักแข่งขันแดร็กเชฟโรเลต ค้างมาโร โดยหลอมรวมอะตอมของเขากับไนพูดออกไซด์ Chet ด่าทอธีโออย่างดูหนังชนโรงเคืองโกรธเพราะว่าความเลินเล่อของเขารวมทั้งสิ้นสุดลงด้วยการเช็ดกอีกาคว้ามา แต่ว่าธีโอถูกติดตามรวมทั้งช่วยเหลือที่ห้างร้างชื่อสตาร์ไลท์พลาซ่า ธีโอชนะการแข่งขันชิงชัยภายในระยะเวลาไม่กี่วินาที สร้างความสนเท่ห์ใจให้กับอีกทั้งมนุษย์รวมทั้งหอยทาก ได้รับความนับถือจากหอยทาก นำโดยวิปแลช รวมทั้งสร้างชื่อ “เทอร์โบ”

เป็นของตนเองอย่างมั่นคงถาวร ตำหนิโตฝันถึงการบูรณะสตาร์ไลท์ พลาซ่า ซึ่งธุรกิจทาหรูหราของเขาถูกก่อตั้งโดยมีเทอร์โบเป็นสถานที่เที่ยว ซึ่งสร้างความอารมณ์เสียให้กับน้องชายและก็สหายร่วมงานของแองเจโลอย่างมากมาย เมื่อบรรลุผลสำเร็จแบบนี้ “เทอร์โบ” ก็ชักชวนให้ Tito ลงแข่งขันใน Indianapolis 500 ในฐานะคู่แข่งขัน Tito ถูกไม่ยอมรับไม่ให้ร่วมการแข่งขันชิงชัยในขั้นแรกเนื่องด้วยการดูถูกดูแคลนข้าราชการการประลอง แม้กระนั้นจังหวะที่กำลังจะได้เจอกับGagnéทำให้ “เทอร์โบ” ได้โอกาสแสดงความเร็วของเขา สร้างความสนเท่ห์ใจให้กับผู้ชมแล้วก็นักแข่งขันด้วยการเข้ารอบด้วยความเร็ว 226 ไมล์ต่อชั่วโมง แปลงเป็นกระแสบนโซเชียลเน็ตเวิร์คแล้วก็บังคับให้ CEO ของ IndyCar ยอม “เทอร์โบ” แข่งอย่างไม่เต็มใจ คืนก่อนหน้านี้การประลอง ภายหลังการถกเถียงอย่างเผ็ดร้อนกับเชษฐ์ (ซึ่งยังไม่เต็มใจที่จะเคารพนับถือความจำนงของพี่ชายของเขา) เทอร์โบก็แอบออกไปพบกับกาญ ซึ่งเปิดเผยให้มองเห็นสีที่จริงจริงของเขาโดยการทำให้เขาเสียขวัญ “เทอร์โบ” ใช้ขนาดที่เล็กของเขาให้กำเนิดผลดีและก็เหนือกว่าอย่างเร็ว แม้กระนั้น Gagné ใช้แนวทางทุจริตและก็ชนเขากับกำแพง สร้างความย่ำแย่ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตฟรี 2022ให้กับเปลือกของเขา และก็ลดความเร็วพิเศษของเขาลง ด้วยรอบเดียวรวมทั้ง “เทอร์โบ” เป็นหัวหน้า Gagné ไม่ยอมรับที่จะแพ้ เมื่อขับไปที่หอยทากโดยไม่ได้ตั้งใจขับขี่รถทับเศษซากในตอนโค้งสุดท้าย กระตุ้นให้เกิดกองเป็นภูเขาเลากาดูหนังกับคู่ปรับส่วนมาก รวมทั้งเทอร์โบที่ตื่นแล้วก็พบว่าลูกปืนของเขาถูกเจาะแล้วก็ความเร็วสูงสุดของเขาก็หายไป เขาก็เลยตกอยู่ในความกลัดกลุ้มเป็นอย่างมาก เมื่อมองเห็นเชษฐ์รวมทั้งลูกเรือมาถึงกาเพื่อส่งเสริมให้เขาทำต่อ เทอร์โบก็กลับมาแข่งขันต่อ Gagnéไล่หลังเขาอย่างเด็ดเดี่ยวโดยลากรถยนต์ที่ยับเยินของเขา แม้กระนั้น”เทอร์โบ” ชนะอย่างเฉียดฉิวและก็Gagnéถูกทำร้ายโดยเจ้าของกิจการห้างแถบหนึ่งเนื่องมาจากพากเพียรรังแกเขา.. Starlight Plaza เจริญจากเกียรติศักดิ์ของ “เทอร์โบ” ธุรกิจทั้งปวงไปถึงเป้าหมายอย่างน่าทึ่งและก็มีการชิงชัยหอยทากที่สลับซับซ้อน สำหรับ “เทอร์โบ” เขาพบว่าเปลือกของเขาหายก็ดีแล้ว และก็ด้วยความเร็วที่สูงมากมายของเขากลับมา

อ้างอิงจาก  TMDB  

Turbo เทอร์โบ หอยทากจอมซิ่งสายฟ้า (2013) พากย์ไทย
Turbo เทอร์โบ หอยทากจอมซิ่งสายฟ้า (2013) พากย์ไทย
Turbo เทอร์โบ หอยทากจอมซิ่งสายฟ้า (2013) พากย์ไทย
Turbo เทอร์โบ หอยทากจอมซิ่งสายฟ้า (2013) พากย์ไทย
Turbo เทอร์โบ หอยทากจอมซิ่งสายฟ้า (2013) พากย์ไทย
Turbo เทอร์โบ หอยทากจอมซิ่งสายฟ้า (2013) พากย์ไทย
Original title Turbo
IMDb Rating 6.4 96,721 votes
TMDb Rating 6.2 2,733 votes

Director

David Soren
Director

Cast

Ryan Reynolds isTurbo (voice)
Turbo (voice)
Paul Giamatti isChet (voice)
Chet (voice)
Michael Peña isTito (voice)
Tito (voice)
Samuel L. Jackson isWhiplash (voice)
Whiplash (voice)
Luis Guzmán isAngelo (voice)
Angelo (voice)
Bill Hader isGuy Gagné (voice)
Guy Gagné (voice)
Snoop Dogg isSmoove Move (voice)
Smoove Move (voice)
Maya Rudolph isBurn (voice)
Burn (voice)
Ben Schwartz isSkid Mark (voice)
Skid Mark (voice)
Richard Jenkins isBobby (voice)
Bobby (voice)

Similar titles

Megamind จอมวายร้ายพิทักษ์โลก (2010) พากย์ไทย
Madagascar 3 Most Wanted มาดากัสการ์ 3 ข้ามป่าไปซ่าส์ยุโรป (2012) พากย์ไทย
Air Bud 2 ซุปเปอร์หมา ปะทะ ซุปเปอร์อึด (1998) พากย์ไทย
The One and Only Ivan ไอแวน เพื่อนรัก (2020)
Cinderella ซินเดอเรลล่า (1950) พากย์ไทย
Fate Grand Order The Movie Divine Realm of the Round Table Camelot – Wandering Agateram (2020) ซับไทย
Nausicaa of the Valley of the Wind มหาสงครามหุบเขาแห่งสายลม (1984) พากย์ไทย
Air Bud 2 ซุปเปอร์หมา ปะทะ ซุปเปอร์อึด (1998) พากย์ไทย
Air Bud Seventh Inning Fetch ซุปเปอร์หมา ซุปเปอร์โฮมรัน (2002) พากย์ไทย
Hercules เฮอร์คิวลิส (1997) พากย์ไทย
Sonic The Hedgehog 2 โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อค 2 (2022) พากย์ไทย
Ivy + Bean

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published