What's happening?

Video Sources 84 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
Wild Card มือฆ่าเอโพดำ (2015) พากย์ไทย

Wild Card มือฆ่าเอโพดำ (2015) พากย์ไทย

Never bet against a man with a killer hand.Jan. 14, 2015USA92 Min.R
Your rating: 0
7 1 vote

Synopsis

เรื่องราวของนิค ไวลด์(เจสัน สเตแธม) บอดี้การ์ดมาดเหี้ยมผู้มีชีวิตอีกด้านคือการเป็นผีพนัน นิคมีความใฝ่ฝันที่อยากจะทำงานหาเงินได้มากพอที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ให้ห่างไกลจากเมืองแห่งแสงสีและการพนันอย่างลาส เวกัส แต่ทุกๆอย่างไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เมื่อนิคพบว่าเพื่อนสาวคนสนิท ดีดี(โซเฟีย เวียร์การา) ถูกทำร้ายโดยแกงค์มาเฟียผู้มีอิทธิพล เขาจึงตัดสินใจเผชิญหน้ากับเหล่าวายร้ายเพื่อทวงแค้นเอาคืนอย่างสาสม

ตัวอย่างภาพยนตร์

Wild Card มือฆ่าเอโพดำ (2015)

เนื้อเรื่อง Wild Card มือฆ่าเอโพดำ (2015)

นิค ไวลด์เป็นคนติดการเดิมพันที่กำลังฟื้นแล้วก็ดำเนินการแปลกๆในลาสเวกัสเป็น “คนดูแล” (เวอร์ชันบอดี้การ์ดของเขา) เพื่อเกื้อหนุนการเสพติดของเขา ภายหลังจากช่วยลูกค้าสร้างความซาบซึ้งให้เพศหญิงคนหนึ่งแล้ว เขาสารภาพคำแนะนำจากหนุ่มน้อยชื่อ Cyrus Kinnick ให้พาเขาไปบริเวณเวกัสและก็ให้ความคุ้มครองปกป้องในระหว่างที่เขาเล่นการเดิมพัน ขณะรับประทานอาหารที่ห้องอาหาร ร็อกซี่ เพื่อนพ้องสาวเสิร์ฟของนิคยื่นใจความจากฮอลลี่เพศหญิงที่เขารู้จักซึ่งอยากให้เขาแวะบ้านของคุณ ฮอลลี่ ผู้ดูแลมือโปร ชี้แจงว่าคุณได้ออกเดทที่ Golden Nugget ในคืนที่ผ่านมาก่อนหน้านี้หน้า จากนั้น คุณถูกกระทำชำเราและก็ทำร้ายอย่างไร้ความปราณีโดยชายไม่รู้ชื่อสามคนภายในห้องเช่าของรีสอร์ท ฮอลลี่ขอให้นิคค้นหาว่าพวกเขาเป็นคนใดเพื่อที่คุณจะได้ฟ้องพวกเขา

นิคพบว่าชายที่กระทำชำเราฮอลลี่เป็นดินแดนนี่ เดอมาร์โก อันธพาลที่มีอันธพาลสองคนทิ้งคุณไว้ภายในที่จอดรถของโรงหมอ นิคไปที่โฮเต็ลเพื่อเจอหน้ากับเดอมาร์โก และก็การเผชิญหน้าก็เกิดขึ้น นำมาซึ่งการทำให้นิคเอาชนะเดอมาร์โกรวมทั้งคนของเขาซึ่งถูกผูกไว้ นิคเรียกฮอลลี่ซึ่งคิดพินิจเดอมาร์โก ผู้ซึ่งพังทลายลงแล้วก็ขอกาคอยภัยจากคุณ ฮอลลี่ตกลงใจที่จะรับเงิน 50,000 ดอลลาร์จากโต๊ะของเดอมาร์โกแล้วออกไปฮอลลี่แบ่งเงินกับนิคแล้วก็ออกมาจากลาสเวกัส นิคพาไซรัสไปที่คาสิโนแล้วก็ในขณะเล่นกางล็กแจ็กกับเพื่อนฝูงเจ้ามือแคสแซนดรา นิคทำสกอร์ชนะรางวัลใหญ่กับเจ้ามือคนถัดไป ซึ่งรวมกันได้กว่าครึ่งล้านเหรียญ แม้กระนั้นเมื่อเขาไปที่พนักงานบัญชี เขามีความกังวลใจทันทีทันใดรวมทั้งตกลงใจที่จะเล่นการเดิมพันถัดไป ท้ายที่สุดก็สูญเสียเงินรางวัลทั้งผองของเขา (รวมทั้งเงินรางวัลเดิม 25,000 ดอลลาร์) สำหรับการพนันกางล็คแจ็คครั้งเดียวกับติดอยู่สซานดรา รุ่งเช้าพรุ่งนี้ ไซรัสเผยออกมาว่าตนเองเป็นคนรวย อยากที่จะให้นิคเป็นคนดูแลให้เขาอาจหาญ แต่ว่านิคไม่ยอมรับ ที่บาร์ คนของ DeMarco มาถึงเพื่อส่ง Nick ไปที่ DeMarco แม้กระนั้น Nick ก็คุ้มครองพวกเขาไว้

นิคเจอกับเบบี้ หัวหน้ามาเฟียที่ลาสเวกัส Baby ได้รับการร้องทุกข์จาก DeMarco ซึ่งกล่าวถึงว่า Nick บุกในห้องเช่าในโฮเต็ลของเขา ตบตีเขาด้วยปืนสั้น แล้วก็ฆ่าคนของเขาสองคน ทั้งหมดทั้งปวงเพื่อหาทุนสำหรับเพื่อการติดการเดิมพันของเขา เบบี้พานิคไปที่ห้องหนึ่งกับเดอมาร์โก โดยที่นิคเล่าข้างๆของเขาว่า DeMarco ฆ่าคนของเขาเอง เพื่อไว้หน้าภายหลังที่ขอชีวิตของเขา แล้วก็เดอมาร์โกก็รับรอยแผลที่องคชาตของเขา เบบี้บอกให้เดอมาร์โกหย่อนยานกางเกงเพื่อพิสูจน์ว่านิคคิดไม่ถูก แม้กระนั้นเขาไม่ยอมรับแล้วก็จากไปที่ห้องอาหารแคว้น ไซรัสเสนอเช็คให้นิคเป็นเงิน 500,000 ดอลลาร์ แล้วก็ตั๋วเรือบินไปคอร์ซิกาสำหรับสิ่งที่เขาได้ทำความเข้าใจจากนิค DeMarco และก็คนของเขาเผยตัวในห้องอาหาร ไซรัสแสดงความเป็นลูกผู้ชายที่พึ่งจะศึกษาและทำการค้นพบด้วยการร้องเพลงเสียงดังเพื่อเบี่ยงเบนความพึงพอใจเพื่อนิคหนีไปได้ นิคนึกถึงเรือใบของเขาแล้วฆ่าแก๊งค์อันธพาลรวมทั้งเดอมาร์โกด้วยส้อมที่อยู่ข้างหลังห้องอาหารต่อจากนั้น ไซรัสยืนกรานให้นิครับเช็คแล้วก็ตั๋ว และก็นิคก็รับ นิคก็เลยขับขี่รถออกมาจากลาสเวกัส

ที่มา TMDB

Wild Card มือฆ่าเอโพดำ (2015) พากย์ไทย
Wild Card มือฆ่าเอโพดำ (2015) พากย์ไทย
Wild Card มือฆ่าเอโพดำ (2015) พากย์ไทย
Wild Card มือฆ่าเอโพดำ (2015) พากย์ไทย
Original title Wild Card
IMDb Rating 5.6 55,692 votes
TMDb Rating 5.6 1,479 votes

Director

Simon West
Director

Cast

Similar titles

Rise of the Planet of the Apes กำเนิดพิภพวานร (2011) พากย์ไทย
The Takedown เดอะ เทคดาวน์ (2022) พากย์ไทย
X-Men Apocalypse เอ็กซ์เม็น อะพอคคาลิปส์ (2016) พากย์ไทย
Show Dogs โชว์ด็อก (2018) พากย์ไทย
The Green Mile ปาฏิหาริย์แดนประหาร (1999) พากย์ไทย
X-Men Days of Future Past เอ็กซ์เม็น สงครามวันพิฆาตกู้อนาคต (2014) พากย์ไทย
Ocean’s Eleven 11 คนเหนือเมฆปล้นลอกคราบเมือง (2001) พากย์ไทย
Death Race 2 ซิ่งสั่งตาย 2 (2010) พากย์ไทย
Nocebo
Batman แบทแมน (1989) พากย์ไทย
White Vengeance ฌ้อปาอ๋อง ศึกแผ่นดินไม่สิ้นแค้น (2011) พากย์ไทย
Hitman ฮิทแมน โคตรเพชฌฆาต 47 (2007) พากย์ไทย

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published