What's happening?

Video Sources 87 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
Wolf Creek 2 หุบเขาสยองหวีดมรณะ 2 (2013) พากย์ไทย

Wolf Creek 2 หุบเขาสยองหวีดมรณะ 2 (2013) พากย์ไทย

The outback can be crazy this time of year.Aug. 30, 2013Australia106 Min.Not Rated
Your rating: 0
6 1 vote

Synopsis

นักท่องเที่ยวแบ็คแพ็ค Rutger Katarina และ Paul เดินทางโดยคำสัญญาของวันหยุดในออสเตรเลียได้มาเยือนที่ Wolf Creek Crater อันเลื่องชื่อ การผจญภัยในชนบทห่างไกลความฝันของพวกเขาในไม่ช้าก็กลายเป็นความจริงที่น่าสยดสยองเมื่อพวกเขาได้พบกับคนท้องถิ่นที่น่าอับอายที่สุดของไซต์ ชายคนสุดท้ายที่นักเดินทางในภูมิภาคนี้อยากพบ – มิก เทย์เลอร์ ในขณะที่แบ็คแพ็คเกอร์หลบหนี มิกก็ไล่ตามพวกเขาด้วยอาละวาดสีขาวอันยิ่งใหญ่ทั่วดินแดนรกร้างที่ไม่เป็นมิตร

ตัวอย่างภาพยนตร์

Wolf Creek 2 หุบเขาสยองหวีดมรณะ 2 (2013)

เนื้อเรื่อง Wolf Creek 2 หุบเขาสยองหวีดมรณะ 2 (2013)

ในเมืองนอร์ธเวสเทิร์นประเทศออสเตรเลียข้าราชการสายตรวจถนนหลวง มึงลลี่ บัมเบอร์ รวมทั้ง เบรน โอคอนเนอร์ หยุดรถยนต์ริมถนนหลวงต่างจังหวัดไกลห่าง หวังจะได้รับโควตาสำหรับบัตรขึ้นรถแบบเร่งด่วน ไม่กค์ เทย์เลอร์ ขับขี่รถผ่านไปด้วยความเร็วจำกัด และก็พวกเขาก็ดึงเขาไปโดยกล่าวถึงว่าเขาขับเร็ว ภายหลังดูถูกดูแคลนไม่ก ข้าราชการทั้งคู่ก็ให้ใบสั่งรีบรวมทั้งสั่งให้เอารถบรรทุกของเขาไปทิ้ง ภายหลังจากการตอบกลับได้ไม่นาน ไม่กก็ยิงโอคอนเนอร์เข้าที่เข้าทางหัวระหว่างที่ข้าราชการขับขี่รถออกไป ทำให้รถชนในสายธาร ถึงแม้บัลเมอร์จะขอความช่วยเหลืออย่างท้อใจ ไม่กก็หักขา แทงเขาที่ข้างหลังด้วยมีดโบวี่และก็วางข้าราชการที่บาดเจ็บอย่างรุนแรงกลับเข้าไปในรถยนต์ก่อนที่จะฉีดน้ำมันแล้วติดไฟ ไม่กจากไป ปลดปล่อยให้บัลเมอร์เผาทั้งที่ยังไม่ตายจากการปะทุที่เกิดขึ้น. ในเวลาเดียวกัน คนรักชาวเยอรมันชื่อ รัทเกอร์ รวมทั้ง คาตาริน่า ได้โบกรถยนต์จากซิดนีย์ไปยังวูฟครีก คราวเตอร์ รวมทั้งเข้าค่ายค้างแรมในรอบๆใกล้เคียง ช่วงดึก ไม่กมาถึงที่ตั้งแคมป์แล้วก็เสนอลิฟต์ไปยังกองคาราวานเพื่อไม่ให้ถูกตั้งข้อกล่าวหาตั้งแคมป์ในอุทยานแห่งชาติ เมื่อรัทเกอร์ไม่ยอมรับข้อแนะนำ ไม่กก็รำคาญและก็แทงรัตเกอร์ที่ข้างหลัง หลังจากนั้นเขาก็ผูกมัด คานตาริน่า แล้วก็จัดเตรียมจะข่มขืนกระทำชำเราคุณ แม้กระนั้น รัทพบร์ ที่เจ็บต่อสู้กับ มิค ท้ายที่สุดรัทเกอร์ก็ถูกยึดอำนาจแล้วก็ไม่มีหัวท้ายที่สุด ไม่กบอก คาตาริน่า ว่าพวกเขาจะใช้เวลา สองสามเดือนที่สนุกสนานร่วมกัน ก่อนจะสำลักคุณจนถึงคุณสลบคาตาริน่า ตื่นในเวลากลางคืนเพื่อมอง มิค ตัดร่างของ รัทเกอร์ เพื่อป้อนของกินให้หมาของเขา. คุณหนีเข้าไปตามพุ่มไม้รวมทั้งไม่กก็ไล่หลังคุณไปในรถบรรทุกของเขา โดยเอ๋ยถึงหัวข้อนี้ว่ากำลังเล่นเกมซ่อนหา ในขณะเดียวกัน พอลแฮมเมอร์ สมิท นักเดินทางคนอังกฤษกำลังขับรถยนต์ไปตามทางหลวง แล้วก็หยุดเมื่อเขามองเห็น คาตาริน่า ยืนอยู่บนถนนหนทาง เขาอุ้มคุณขึ้น แม้กระนั้นไม่กไล่หลังพวกเขาอย่างไม่ลดละ ไม่กค์ยิงใส่พอล

แต่ว่าบังเอิญฆ่าติดอยู่ทาริน่าแทน แล้วหลังจากนั้นพอลก็ขับขี่รถออกไป ทิ้งร่างของ คาตาริน่า ไว้บนพื้นทรายอย่างสำนึกผิดแล้วก็ปกคลุมด้วยถุงนอนในตอนรุ่งสว่าง ไม่กค์จะต้องติดตามแล้วก็ฆ่าพอลเพื่อเป็นผู้เห็นเหตุการณ์สำหรับในการฆ่าค้างทาริน่าของเขา เขายังโทษพอลด้วยที่เอา ของเด็กเล่น ติดอยู่ทาริน่า ไปจากเขา หากว่าเขา ไม่กจะยิงลูกกระสุนที่ฆ่าคุณเปาปลาโลมาถึงถนนหลวง. เมื่อใส่ใจว่าเขาออกนอกทางรวมทั้งมีน้ำมันเหลือน้อย เขาก็เลยเพียรพยายามโบกรถบรรทุกที่อยู่ไกลออกไป เร็วนี้ๆเขาก็ใส่ใจว่าไม่กกำลังขับขี่รถบรรทุกอยู่ โดยได้ฆ่าผู้ขับคนเดิม ภายหลังจากการไล่ล่าอันช้านาน ในขณะที่ไม่กวิ่งผ่านจิงโจ้เยอะแยะที่กำลังผ่านถนนหลวง ไม่กก็สะกิดรถยนต์ของพอลที่เนินชัน และก็ส่งมันเกลือกลงไปในซอกเขา พอลมีชีวิตรอดจากการชนแล้วก็เย้ยหยันไม่ก ซึ่งส่งรถบรรทุกพุ่งไปที่รถยนต์ของพอล ซึ่งระเบิดเมื่อพอลเกือบจะไม่รอดจากพื้นที่ พอลเดินทางข้ามเขตบ้านนอกไกลห่างตรงเวลาหลายชั่วโมงเพื่อขอร้อง เขาไม่มีแรงและก็ขาดน้ำ เขาสลบไปใกล้บ้านนาในต่างจังหวัด และก็ได้รับของกินรวมทั้งบ้านพักอิงจากคู่ครองแก่. พวกเขาคิดแผนที่จะพาพอลไปเมืองที่ใกล้ที่สุดภายหลังที่เขากินอาหารเสร็จ แม้กระนั้นไม่กค์เจอบ้าน แล้วก็ยิงทั้งสองตาย พอลหนีอีกรอบพอลตื่นในเรือนจำใต้ดินของไม่ก โดยถูกผูกไว้กับเก้าอี้ ไม่กค์เคืองโกรธพอลสำหรับหน้าที่ของเขาสำหรับในการตายของค้างทาริน่าแล้วก็ตระเตรียมที่จะทรมาทรกรรมเขา แม้กระนั้นพอลปลอบประโลมเขาด้วย ความเฉลียวฉลาดภาษาอังกฤษ ของเขาด้วยการเล่าเรื่องโยกและก็นำไม่กในเพลงดื่มที่เขาอ้างถึงว่าเขาเรียนที่โรงเรียนกินนอน นอกเหนือจากนั้น เขายังได้รับไม่กค์มาร่วมขับร้อง ไทมี คานการู ดาวน์ สปอร์ต ของ รูฟ แฮริส อีกด้วย การทรมาทรกรรมของไม่กค์เพื่อพอลมีปริศนาสิบข้อเกี่ยวกับวัฒนธรรมและก็ประวัติศาสตร์ของประเทศออสเตรเลีย โดยคำสัญญาว่าจะปลดปล่อยเขาให้มีอิสรภาพถ้าเกิดเขาตอบถูก 5 ข้อ แม้กระนั้น สำหรับปัญหาแต่ละข้อที่พอลตอบผิดจำเป็นต้อง เขาจะเสียนิ้วไปหนึ่งนิ้ว พอลตอบปัญหาสองข้อแรกอย่างแม่นยำแล้วก็กล่าวมาว่าเขาเป็นวิชาเอกประวัติศาสตร์ ภายหลังที่เขาได้รับปริศนาถัดไปว่า ไม่ถูก ไม่ก รำคาญพอลเครื่อง ขัดเมื่อพอลตั้งมั่นที่จะตอบปัญหาถัดไปไม่ถูก ไม่กก็ตัดมืออีกข้างหนึ่งให้มีอิสรภาพ ตามคำร้องขอของพอล. จากการมัดซิปแล้วสลัดนิ้วออก แล้วต่อจากนั้นพอลคว้าค้อนที่อยู่ใกล้ๆและก็ใช้ค้อนตีไม่กก่อนจะแอบหนีผ่านอุโมงค์ในเรือนจำใต้ดิน พอลเจอศพที่เปื่อยยุ่ยเยอะมากและก็สตรีที่ซูบซีดอย่างหนักขอให้ปลดปล่อย ขณะถูกไม่กที่เจ็บติดตาม ท้ายที่สุดพอลก็สะดุดกับทางออก แม้กระนั้นมองเห็นแผ่นกระดาษอยู่บนพื้นข้างหน้ามัน เอาขึ้นก็พบไม้ปันจิกับดักด้านข้างล่าง ในเวลาที่เขากำลังคิดที่จะกระโจนผ่านมัน เขาก็ได้ยินคนมารวมทั้งหลบซ่อน สมมุติว่าเป็นไม่ก เมื่อร่างนั้นใกล้ เขาก็เคาะพวกมันเข้าไปในกับแล้วฆ่าพวกมัน มันเป็นสตรีที่เขาเจอที่ผ่านมา ในทันทีจากนั้น ไม่กก็เจอและก็ปราบพอล และก็เอาหัวทิ่มแทงเขาสลบเมื่อเขาตื่น พอลพบว่าตนเองสวมเพียงแค่กางเกงลิง อยู่บนฟุตบาทในเมืองเล็กๆ

อ้างอิงจาก TMDB

Wolf Creek 2 หุบเขาสยองหวีดมรณะ 2 (2013) พากย์ไทย
Wolf Creek 2 หุบเขาสยองหวีดมรณะ 2 (2013) พากย์ไทย
Wolf Creek 2 หุบเขาสยองหวีดมรณะ 2 (2013) พากย์ไทย
Wolf Creek 2 หุบเขาสยองหวีดมรณะ 2 (2013) พากย์ไทย
Original title Wolf Creek 2
IMDb Rating 6.1 20,202 votes
TMDb Rating 6.309 465 votes

Director

Greg McLean
Director

Cast

John Jarratt isMick Taylor
Mick Taylor
Ryan Corr isPaul Hammersmith
Paul Hammersmith
Ben Gerrard isConstable Brian O'Connor
Constable Brian O'Connor
Shane Connor isSenior Sergeant Gary Bulmer Jr
Senior Sergeant Gary Bulmer Jr
Shannon Ashlyn isKatarina Schmidt
Katarina Schmidt
Philippe Klaus isRutger Enqvist
Rutger Enqvist
Sarah Roberts isEnglish Girl
English Girl

Similar titles

Underworld Blood Wars สงครามโค่นพันธุ์อสูร 5 มหาสงครามล้างพันธุ์อสูร (2016) พากย์ไทย
Fast and Furious F9 The Fast Saga เร็วแรงทะลุนรก9 (2021) พากย์ไทย
Resurrection คืนชีพ (2022)
Blade Trinity เบลด 3 อำมหิตพันธุ์อมตะ (2004) พากย์ไทย
It อิท โผล่จากนรก (2017) พากย์ไทย
Mission Impossible III มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล 3 (2006) พากย์ไทย
Detective Conan The Scarlet Bullet ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 24 กระสุนสีเพลิง (2021) พากย์ไทย
Wolf Creek หุบเขาสยองหวีดมรณะ (2005) พากย์ไทย
John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค 3 แรงกว่านรก (2019) พากย์ไทย
Europa Report ห้วงมรณะอุบัติการณ์สยองโลก (2013) พากย์ไทย
I Miss U รักฉันอย่าคิดถึงฉัน (2012)
Aliens Vs Predator เอเลียน ปะทะ พรีเดเตอร์ (2004) พากย์ไทย

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published